“Chị đại” Gal Gadot trông cực kỳ “chanh xả” trong bộ giáp mới của Wonder Woman

Holly1 10:31 06/06/2019

Mới đây trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, nữ đạo diễn Patty Jenkins, đã đăng tải tấm poster đầu tiên cho dự án Wonder Woman 1984, phần hậu truyện của tác phẩm Wonder Woman ra mắt cách đây 2 năm.

Theo đó các fan có thể nhìn thấy Diana Prices khoác lên mình bộ giáp màu vàng ánh kim trông cực kỳ sang trọng, phông nền phía sau có hai màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh – màu sắc biểu tưởng cho Wonder Woman. Nhưng poster lần này đã được đạo diễn Patty Jenkins nâng lên một tầm cao mới bằng việc bổ sung sắc vàng và tạo hiệu ứng ảo giác khiến người xem vô cùng phấn khích trước cảm giác kỳ ảo mà nó mang lại.

“Chị đại” Gal Gadot trông cực kỳ “chanh xả” trong bộ giáp mới của Wonder Woman

Nữ đạo diễn dường như rất phấn khích cho đợt quảng bá lần này của bộ phim, sau khi Wonder Woman 1984 không xuất hiện tại sự kiện Comic-con thường niên diễn ra ở San Diego và bị lùi lịch chiếu tới tận 6/2020. Trong đoạn Tweet này, bà cũng đã tiết lộ với người hâm mộ rằng trailer phim sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay.

“Chị đại” Gal Gadot trông cực kỳ “chanh xả” trong bộ giáp mới của Wonder Woman

Trước đó, bộ phim Wonder Woman ra mắt năm 2017 được xem như một cú nổ lớn về cả mặt doanh thu lẫn chất lượng của Warner Bros., mở ra một chặng đường tươi sáng của DCEU với những bộ phim lẻ về siêu anh hùng ra mắt sau đó như Aquaman và Shazam!. Phần hậu truyện Wonder Woman 1984 chắc chắn sẽ rất được trông đợi vì Diana Princes đang là một trong những siêu anh hùng DC có tầm ảnh hưởng lớn và được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng hiện nay.

Wonder Woman 1984 dự kiến khởi chiếu vào 5/6/2020.

Sơn Tùng, Theo Thế Giới Trẻ.