"Chị chị em em" ngoài "cung đấu" còn có cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Lãnh Thanh

Trang Tran 16:39 24/09/2019

Bộ phim điện ảnh quy tụ hai ngôi sao đình đám là Thanh Hằng và Chipu đã tiết lộ thêm những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành phim điện ảnh được mong chờ nhất cuối năm nay.

Thời điểm mới công bố, Chị chị em em thu hút được truyền thông nhờ sự kết hợp không tưởng của hai ngôi sao đình đám là Thanh Hằng và Chipu. Chỉ bằng một số hình ảnh của cả hai, bộ phim đã được dự đoán sẽ là "cả một trời drama" xoay quanh câu chuyện ngoại tình và người thứ ba đang rất hot trên màn ảnh thời gian gần đây. Bộ phim lại được "nhào nặn" bởi một ê-kíp với toàn những tên tuổi như đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, DOP Bob Nguyễn... nên càng được hy vọng sẽ là quả bom điện ảnh nửa cuối năm 2019. 

Chị chị em em ngoài cung đấu còn có cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Lãnh Thanh
Chị chị em em thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ sự góp mặt của Thanh Hằng và Chipu

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt chính thức, đoàn làm phim Chị chị em em đã tiết lộ thêm một số chi tiết khiến khán giả thêm phần tò mò. Bộ phim sẽ ngập tràn "drama" và đấu đá trong mối quan hệ phức tạp giữa ba nhân vật do Thanh Hằng, ChiPu và Lãnh Thanh thủ vai. Ngoài ra, bộ phim cũng thêm phần nóng bỏng bởi những cảnh quay táo bạo của Thanh Hằng với bạn diễn. 

Chị chị em em ngoài cung đấu còn có cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Lãnh Thanh
Ngoài drama và cung đấu, bộ phim còn có nhiều cảnh nóng táo bạo

Chia sẻ về những cảnh nóng cùng với đàn chị Thanh Hằng, Lãnh Thanh cho biết anh từng gặp nhiều áp lực thời điểm ban đầu. Từng đóng cảnh nóng với bạn diễn nam Võ Điền Gia Huy trong Thưa mẹ con đi nhưng nam diễn viên thừa nhận đóng cảnh nhạy cảm với Thanh Hằng chẳng hề dễ dàng. Lãnh Thanh chia sẻ: "Cảnh nóng này từng khiến Thanh không biết phải làm gì cả nhưng nhờ có sự cởi mở của chị Thanh Hằng, tôi mới tự tin thực hiện những cảnh quay táo bạo trong phim". 

Chị chị em em ngoài cung đấu còn có cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Lãnh Thanh
Lãnh Thanh sẽ có nhiều cảnh nóng táo bạo với đàn chị Thanh Hằng

Là một diễn viên từng tham gia nhiều phim điện ảnh và đóng không ít cảnh nóng nhưng Thanh Hằng vẫn đắn đo suốt 2 tháng khi nhận vai diễn này. Cô cho rằng cảnh nóng là những cảnh quay khá nguy hiểm nên phải tìm được cách thể hiện sao cho phù hợp nhất với nhân vật nhất. 

Bộ phim Chị chị em em với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 2.12.2019. 

T.T, Theo Thế Giới Trẻ