Cặp đôi “oan gia” trúng tiếng sét ái tình trong phim Đài Loan “Tình yêu là gì”

Hang 13:57 13/08/2018

“Tình yêu là gì” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tình yêu, mỗi người lại có một định nghĩa, suy nghĩ khác nhau đến lạ thường, có người muốn sở hữu một mối tình chung thủy suốt cuộc đời nhưng cũng có người chỉ vui chơi qua đường, những chuyện tình không gò bó, thoải mái về nhiều mặt. Đó chính là 2 quan niệm của 2 nhân vật chính trong bộ phim “What is Love?” - “Tình yêu là gì” do điện ảnh Đài Loan sản xuất.

Được ra mắt vào năm 2012, phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả, đồng thời trở thành thước phim drama ấn tượng bậc nhất của năm.

Bộ phim “Tình yêu là gì”xoay quanh chuyện tình cảm của Lý Di Hoa - một cô gái luôn muốn có tình yêu thuần khiết, trong sáng.

Cô đang trên con đường tìm cho mình một người yêu và anh ta phải là một người chỉ yêu duy nhất mình cô, điều quan trọng là tình yêu giữa hai người sẽ phải đi đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Sau hàng loạt cuộc kiếm tìm, cuối cùng Di Hoa gặp một chàng trai khó hiểu tên Bạch Tông Hựu.

Vốn nghĩ rằng Di Hoa sẽ không thể nào chấp nhận làm bạn với một người như anh huống chi trở thành người yêu hay vợ chồng. Bởi vì Bạch Tông Hựu là chàng trai đào hoa, xung quanh luôn có những cô gái xinh đẹp, anh chinh phục hết người này đến người khác như một cuộc đi săn mang về những con mồi là các cô gái.

Nhưng quả thật đúng với câu “ ghét của nào trời trao của đó ” Bạch Tông Hựu chính là mẫu người đàn ông bất cứ phụ nữ nào cũng vừa muốn yêu nhưng lại cũng muốn tránh xa, phải chăng Di Hoa sẽ là nạn nhân tiếp theo rơi vào lưới tình của anh.

Cô sẽ làm gì để có được tình yêu như cô mong muốn, ra sức tranh giành với những người xung quanh Tông Hựu, dùng tình yêu để cảm hóa trái tim anh hay từ bỏ tình cảm này để tìm kiếm một tình yêu như cô từng tìm kiếm.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Đài Loan như: Ngô Khang Nhân, Châu Ấu Đình, Châu Quần Đạt, Hạ Vu Kiều, Kim Cần, La Bình, Lâm Lợi Phi, Trần Thế An, La Bắc An, Thái Chấn Nam,...

Mời các bạn đón xem bộ phim “Tình yêu là gì” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Tình Yêu Là Gì ? - Tập 24 | Phim Tình Cảm Đài Loan Hay Nhất 2018