Bom tấn tiếp theo của Marvel Studios "Ant-Man and the Wasp" nhận được vô số lời khen từ nghệ sĩ Việt

Nhi Huỳnh 06:52 05/07/2018

Tiếp nối sự thành công của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, hãng phim Marvel tiếp tục tung ra bộ phim Ant-Man and The Wasp ( Người Kiến và Chiến Binh Ong), hứa hẹn sẽ dẫn dắt khán giả đến một hành trình mới của hai siêu anh hùng có khả năng phóng to và thu nhỏ.

Nhà sản xuất Kevin Feige cho biết: “Điểm thú vị ở Người Kiến và Chiến Binh Ong nằm ở điểm nó không chỉ tiếp tục kể về hành trình của Người Kiến mà còn đề cập tới những sự kiện xảy ra sau “Captain America: Civil War”. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích với điều đó vì Ant-Man ở thời kỳ hậu “Civil War” sẽ được đông đảo khán giả biết tới hơn.”

Vào tối ngày 03/07, sự kiện họp báo đã diễn ra tại 2 miền Nam - Bắc với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng giới truyền thông. Sau buổi premiere tại nước ngoài, phần 2 của Ant-man đã nhận được nhiều lời tán dương của báo chí quốc tế, điều này càng khiến cho khán giả Việt thêm phần mong ngóng.

VJ Kim Nhã

Don Nguyễn

Chloe Nguyễn

Hot streamer – Pew Pew

Đạo diễn “Em Chưa 18” Lê Thanh Sơn

Fashionista Kelbin Lei diện đồ đen cực ngầu tại sự kiện

“Em gái mưa” Lê Thùy Linh chụp ảnh nhí nhảnh với thiệp mời

Ben Phạm – cậu bạn dễ thương trong “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”

The Wings Band

Cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng

Ca sĩ Yanbi

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

ơng Anh Ole

DJ Trang Moon khoe đường cong tại họp báo

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Quán quân Sing My Song – Lộn Xộn Band

Bố con MC Anh Tuấn

Với phần tiếp theo này, đề tài gia đình vẫn giữ vai trò trung tâm của câu chuyện. Đạo diễn Reed giải thích rằng: “Trong suy nghĩ của tôi, tình cảm gia đình sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong các tập phim của loạt “Ant-Man”. Trong tập phim đầu tiên, mục tiêu lớn nhất của Scott chính là có thể trở thành một ông bố thật tốt của con gái. Giờ đây sau khi đã được trả tự do, anh ấy thực sự muốn được làm lại cuộc đời – dù rằng đường đi giờ đây đã khó khăn hơn nhiều – để có thể được ở bên con gái của mình. Tinh thần đó tiếp tục được thể hiện trong Người Kiến và Chiến Binh Ong.

Trong lúc đang nỗ lực cân bằng giữa cuộc sống gia đình và trách nhiệm của Ant-Man, anh đã phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng mới cùng với Hope van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym. Một lần nữa, Scott lại phải khoác lên mình bộ trang phục của Ant-Man, đồng thời học cách phối hợp cùng với Chiến binh Ong để khám phá ra bí mật tưởng chừng đã bị vùi chôn trong quá khứ.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 06.07.2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet