Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong "Đôi mắt âm dương", Thu Trang tuyên bố: "Từ nay sẽ không nói chuyện nữa"

Mỹ Linh 20:33 22/01/2020

Nhà sản xuất phim "Đôi mắt âm dương" vừa gửi đến khán giả đoạn clip tập trung vào những đoạn xung đột giữa hoạ sĩ Trang và Lisa. Cả hai không chỉ xách mé nhau ở phòng tranh bằng những lời có gai mà còn sẵn sàng choảng nhau bằng dao kéo đến mức đổ máu.

Bảo Thanh đổ máu thật trong một cảnh quay.

Đây cũng là phân cảnh cuối cùng trong lịch quay và bản thân Bảo Thanh đã gặp phải một tai nạn đổ máu rất “kì lạ”. Bảo Thanh kể: “Hôm đó là ngày quay cảnh cuối, là cảnh Thanh với chị Trang đánh nhau. Trong lúc cả hai đang tập đánh nhau trước thì Thanh đã vô tình đập mặt vào máy quay. Lúc đó phòng rất tối do đội ngũ quay phim đang set up. Cú đập đã khiến Thanh bị rách đuôi mắt, máu chảy dài xuống má nhưng mọi người đều tưởng đó là… hoá trang. Sau khi biết là máu thật, Thanh đã được sơ cứu rồi quay tiếp vì đó đã là cảnh cuối.

Nghĩ lại thấy cũng hơi sợ vì không biết việc mình bị thương có do thế lực nào đó xui khiến không.Nhưng tính ra cũng là may mắn, vì nhờ Thanh chảy máu mà đội hoá trang đỡ cực hơn. Chưa kể đó còn là cảnh cuối, chứ nếu bị thương lúc mới quay thì lại cực cho ekip rất nhiều". 

Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang tuyên bố: Từ nay sẽ không nói chuyện nữa
Trong phim có một cảnh quay bị chảy máu thật

Cũng trong cảnh quay này, Bảo Thanh phải dùng gậy để đập đầu Thu Trang và đạo diễn Nhất Trung đã muốn Bảo Thanh làm thật. Dù chỉ là đạo cụ, hoàn toàn an toàn nhưng có lẽ do quá nhập vai mà Bảo Thanh đã đập rất nhiệt tình, khiến Thu Trang phải đùa rằng “từ nay sẽ không nói chuyện với Bảo Thanh nữa”. Trong buổi họp báo, Bảo Thanh cũng cho biết lúc đó cô rất ngại vì phải đập Thu Trang thật, nên vừa xong là chạy lại ôm Thu Trang ngay.

Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang tuyên bố: Từ nay sẽ không nói chuyện nữa
Sau khi bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu, Thu Trang đã thằng thừng tuyên bố sẽ không nói chuyện với Bảo Thanh nữa

Thu Trang và Bảo Thanh sau cảnh quay đánh nhau

Đôi mắt âm dương có bối cảnh quay hoàn toàn ở Đà Lạt. Để tái hiện không khí của thập niên 1980, ekip đã phải tìm kiếm và phục dựng những bối cảnh rất kĩ càng, hòng đem lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy mà trong suốt một tháng quay phim trên Đà Lạt, ở trong những căn biệt thự cổ kính lâu đời, không ít nhân viên đoàn, thậm chí là các diễn viên đã phải đối mặt với những ám ảnh khó tả.

Thu Trang cho biết, khi quay cảnh tự nói chuyện và cười với mình trong gương vào nửa đêm, lúc về nhà vào lúc 4h sáng, cô đã… đi ngủ luôn mà không dám tẩy trang vì sợ nhìn vào gương sẽ thấy gương mặt đáng sợ của chính mình. Tình trạng này kéo dài đến hơn nửa tháng trời khi quay phim. Ngay cả khi xem lại đoạn trailer có gương mặt của mình cười, Thu Trang cũng tự thấy sợ.

Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang tuyên bố: Từ nay sẽ không nói chuyện nữa
Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang tuyên bố: Từ nay sẽ không nói chuyện nữa
“Chị mười ba” còn bật mí là cứ mỗi khi mình đóng xong một phân đoạn hơi ghê là các nhân viên trong đoàn sợ luôn...Thu Trang, không dám lại gần. 

Có thể thấy Đôi mắt âm dương là một dự án đầy tâm huyết không chỉ của đạo diễn Nhất Trung mà tất cả các diễn viên khi tham gia đều rất nhiệt thành. Bối cảnh xa xôi nhưng những diễn viên gạo cội, lớn tuổi đều rất ưu tiên sắp xếp thời gian để tham gia. Việc góp mặt của Bảo Thanh và Quốc Trường, cặp đôi đình đám trong phim truyền hình Về Nhà Đi Con cũng cho thấy nỗ lực kết nối khán giả hai miền Nam Bắc thông qua bộ phim của cả ekip.

“Tuy rằng Đôi mắt âm dương có nhiều đoạn đáng sợ, ám ảnh nhưng cũng có không ít những giây phút thư giãn và hài hước. Đặc biệt thông điệp về gia đình, hôn nhân trong phim sẽ khiến khán giả xúc động” – đạo diễn Nhất Trung nói về “đứa con vừa chào đời” của mình.

Bị Bảo Thanh dùng gậy đập đầu trong Đôi mắt âm dương, Thu Trang tuyên bố: Từ nay sẽ không nói chuyện nữa

Đôi mắt âm dương do Nhất Trung đạo diễn, với sự tham gia dàn diễn viên gạo cội từ Bắc chí Nam như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, La Thành, Hứa Minh Đạt, Ngân Chi, Huỳnh Uyển Ân… 

Phim chính thức công chiếu ngày 25/1/2020, nhằm ngày mùng Một Tết trên toàn quốc.

Hậu trường Chị Mười Ba Thu Trang đánh ghen "con giáp thứ mười ba" Bảo Thanh:

NT, Theo Thế Giới Trẻ