Bằng chứng thép 4 tung hậu trường, fan tiếc nuối vì vắng bóng dàn diễn viên gạo cội

Ngân Ngân 22:38 26/12/2018

Dàn diễn viên trong Bằng chứng thép phần 4 đã chính thức lộ diện trong hậu trường được công bố mới đây, tuy nhiên nhiều khán giả đều cảm thấy tiếc nuối vì vắng bóng nhiều tên tuổi gạo cội.

Bằng chứng thép vốn là series nổi tiếng của đài TVB, được xem là một trong những bộ phim kinh điển mà khán giả không thể bỏ lỡ. Với tình tiết phá án, pháp y kịch tính, Bằng chứng thép luôn thu hút lượng người xem và tỉ suất rating kỷ lục khi phát sóng. Tuy nhiên, sau 3 phần thành công trước đây thì Bằng chứng thép phần 4 lại khiến khán giả thất vọng vì dàn diễn viên ít tên tuổi, không mấy nổi bật.

Trong hình ảnh hậu trường của bộ phim vừa được nhà sản xuất công bố cách đây không lâu, “trụ cột” của phòng pháp chứng Bằng chứng thép phần 4 sẽ do Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Vỹ nắm giữ, thay thế các tên tuổi nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Lâm Chí Dĩnh,...trong các phần trước đây.

Huỳnh Hạo Nhiên không phải là một diễn viên mới mà vốn là một gương mặt quen thuộc đã từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, Huỳnh Hạo Nhiên chỉ được giao tuyến vai phụ trong suốt nhiều năm, có thể nói vai diễn trong Bằng chứng thép phần 4 là một trong những vai chính hiếm hoi mà nam diễn viên từng đảm nhận.

So với Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ đã nổi tiếng với vai diễn Thái Bình công chúa trong Thâm cung nội chiến vừa được phát sóng. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân tên tuổi của Trần Vỹ so với các nữ diễn viên Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn, Mông Gia Tuệ thì Trần Vỹ vẫn có phần thua kém.

Bằng chứng thép sau khi được phát sóng phần 1 (2006) và phần 2 (2008) đã trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử TVB. Dàn diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Lâm Chí Dĩnh, Xa Thi Mạn, Mông Gia Tuệ đều trở thành những tên tuổi nối tiếng tạo nên sự thành công của bộ phim.

Sau hơn 10 năm, Bằng chứng thép đã từng làm tiếp phần 3 nhưng không gây được tiếng vang như hai phần đầu do thiếu đi những tên tuổi gạo cội, chính vì vậy nhiều người cho rằng bộ phim lần này cũng sẽ vấp phải thất bại khi sử dụng dàn diễn viên trẻ.

Theo Thơ Trần/Infonet