"Avengers: Endgame": Xem phim văn minh là không "spoil", để người khác được thưởng thức phim trọn vẹn

Phuong Thao 15:20 24/04/2019

Nếu không muốn bị bạn bè "hắt hủi" hay thậm chí là "block" tạm thời thì nếu có đi xem "Avengers: Endgame" trước nên giữ im lặng, xem rồi như chưa xem để người khác có trải nghiệm trọn vẹn với từng phút giây bên các siêu anh hùng.

Người hâm mộ của vũ trụ Marvel nhiều ngày qua đang sục sôi khi phần phim "Avengers: Endgame" chuẩn bị được công chiếu trên toàn thế giới. Sức nóng của "Avengers: Endgame" đang trở nên sục sôi hơn bao giờ hết khi ngày công chiếu đang cận kề. Ở Việt Nam trước khi được ra rạp chính thức sẽ có những suất chiều sớm được mở để phục vụ khán giả, chính vì vậy cuộc chiến cạnh tranh để có được tấm vé xem phần cuối cùng này trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Avengers: Endgame: Xem phim văn minh là không spoil, để người khác được thưởng thức phim trọn vẹn

Với những ai được xem trước chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích và hạnh phúc, tuy nhiên hãy giữ niềm hạnh phúc đấy cho riêng mình trước nhé và đừng "spoil" nội dung của phim cho bất cứ ai đang chuẩn bị đi thưởng thức "siêu bom tấn" này vì thực sự họ không thích như thế đâu. Đã xem phim sau người ta lại còn bị tiết lộ trước những cảnh gay cấn trong phim, chắc chắn không nhiều người cảm thấy hài lòng về điều này.

Hãy thử nghĩ xem nếu bạn chưa kịp mua vé xem "Avengers: Endgame" nhưng lại bị một người bạn vừa đi xem về khoe ngay nội dung lên Facebook và liên tục kể về trải nghiệm khi xem phim liệu rằng còn có hứng thú để ra rạp nữa?

Avengers: Endgame: Xem phim văn minh là không spoil, để người khác được thưởng thức phim trọn vẹn
Nếu không muốn bị block thì hạn chế "spoil" phim nhé!

Hiện tại rất nhiều trang Fanpage về phim tại Việt Nam đang đưa ra lời cảnh báo cho những ai có ý định "spoil" bộ phim "Avengers: Endgame". Vì vậy những ai có đi xem phim "Avengers: Endgame" trước dù ít hay nhiều tuyệt đối không nên tiết lộ nội dung phim với những người chưa đi xem để họ có được trải nghiệm trọn vẹn nhất với "siêu bom tấn" này nhé! Xem phim văn minh là không "spoil".

Avengers: Endgame: Xem phim văn minh là không spoil, để người khác được thưởng thức phim trọn vẹn
Hãy "spoil" có tâm như thế này nè!

"Avengers: Endgame" sẽ chính thức công chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 26/4. Các suất chiếu sớm sẽ diễn ra vào ngày 25/4.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...