Annabelle 3 ra mắt sớm hơn dự kiến

Nguyễn 09:39 03/03/2019

Annabelle 3 sẽ "ra trại" sớm hơn dự kiến một tuần. Theo thông tin từ Warner Bros vừa thông báo bộ phim sẽ ra mắt từ sớm hơn 1 tuần so với dự kiến.

Sau thành công của Annabelle 2: Creation không lâu, tài khoàn Twitter của nhà sản xuất ConjuringFilms đã thông báo Annabelle 3  chính thức đóng máy vào cuối năm 2018 không khỏi khiến fan "trông đứng trông ngồi". Mới đây nhất là thông báo sẽ dời lịch chiếu sớm hơn một tuần đã khiến các "tín đồ" phim kinh dị vô cùng náo nức.

Annabelle 3 ra mắt sớm hơn dự kiến

Tiếp nối thành công Annabelle 2

Sau "quả bom" Annabelle 2014  "oanh tạc" thành công, Annabelle đã trở thành nỗi ám ảnh cho khán giả và được xếp vào những nhân vật kinh dị khủng bố nhất. Tiếp theo sau, Annabelle 2: Creation đã thực sự biến Annabelle thành một "cơn sốt" khi thu về doanh thu khủng 307 triệu USD, Annabelle trở thành sereis phim ăn khách nhất, Annabelle 3 cũng vì thế mà trở thành cái tên hấp dẫn của màn ảnh rộng.

Annabelle 3- Không có kinh dị nhất, chỉ có kinh dị hơn

Với Annabelle 3, các sự kiện trong phim sẽ lấy bối cảnh xảy ra sau Annabelle: Creation (2017) và Annabelle (2014). Nếu cả phần 1 và phần 2 đều lấy bối cảnh trong quá khứ, thì bối cảnh phần 3 sẽ thực hiện theo hướng thực tại.

Annabelle 3 ra mắt sớm hơn dự kiến

Ed và Lorraine Warren trong Vũ trụ The Conjuring.

Trước sự "quẩy" nhiệt tình của "Beo" ở các phần trước, hai nhà nghiên cứu siêu linh Ed và Lorranie Warren đã đem về nhà mình cất giữ như trong The Conjuring (2013) đã tiết lộ. Họ khóa giữ "Beo" trong tủ kính thiêng phủ nước thánh. Tuy nhiên, họ không biết rằng đã tạo điều kiện cho con búp bê ma quái này làm náo loạn chính căn nhà của mình.

Annabelle 3 ra mắt sớm hơn dự kiến

Vào một đêm không lành, Annabelle đã đánh thức các linh hồn quỷ dữ cho các đồ vật vô tri vô giác trong phòng và bọn chúng đều nhắm đến đứa con gái nhỏ 10 tuổi nhà Warren cùng bạn bè cô bé.

Annabelle 3 sẽ ra rạp vào ngày 28/6/2019 và hứa hẹn sẽ trở thành "cú hit" phòng vé của mùa hè năm nay.

Theo Võ Hằng/ Infonet