40 tuổi thì đã sao, So Ji Sub vẫn khiến khán giả "đổ gục" trước những pha hành động

Anh Quân 16:51 28/09/2018

Màn rượt đuổi giữa các điệp viên của cục tình báo quốc gia với điệp viên Kim Bon (So Ji Sub) trong tập đầu "Terius phía sau tôi" khiến khán giả không khỏi thót tim.

Khi nghe nói So Ji Sub đóng một bộ phim hài hành động như Terius behind me - Terius phía sau tôi, khán giả đã vô cùng mong chờ những pha hành động và rượt đuổi đầy đẹp mắt của anh. Đừng nghĩ So Ji Sub 40 tuổi rồi sẽ không đủ sức tự mình thực hiện những màn rượt đuổi đầy kịch tính, không chỉ làm tốt mà anh còn khiến khán giả đổ gục vì ngay cả lúc chạy vẫn đẹp trai ngời ngời.

Vốn là một cựu điệp viên bí mật của cục tình báo quốc gia, Kim Bon (So Ji Sub) thường được giao cho những nhiệm vụ nguy hiểm và có độ khó cao vì anh có kỹ năng vượt trội hơn người. Không chỉ giỏi ở một lĩnh vực, Kim Bon giỏi ở tất cả mọi thứ và còn... đẹp trai nữa. Tuy nhiên vì một lần thất bại trong nhiệm vụ lớn tên Candy, người yêu của anh, vốn là một tiến sĩ nghiên cứu hạt nhân ở Triều Tiên, đã bị giết bởi một tên sát nhân.

40 tuổi thì đã sao, So Ji Sub vẫn khiến khán giả đổ gục trước những pha hành động - Ảnh 1.

Sau lần đó, Kim Bon cũng bị nghi ngờ là gián điệp đã bán thông tin cho phía đối thủ nên bị trục xuất khỏi cục tình báo quốc gia. Mà đúng hơn là anh tự mình bỏ trốn rồi sau đó mới bị trục xuất. Chính vì không đối chất, Kim Bon đã bị ban lãnh đạo mặc định là một kẻ phản bội. Duy chỉ có mình cô bạn đồng nghiệp Yoo Ji Yeon (Im Se Mi) là tin tưởng ở anh và vẫn luôn tìm kiếm tung tích của Kim Bon để mang anh quay về với tổ chức.

Khi biết chồng của Ae Rin (Jung In Sun) qua đời, Kim Bon đã ghé thăm nhà tang lễ và tình cờ bị lực lượng điệp viên của cục tình báo quốc gia phát hiện. Đội trưởng của nhóm điệp viên đó đã nhận ra anh và phái người đuổi theo để bắt Kim Bon lại vì bà ta tin rằng Kim Bon chính là nguyên nhân khiến nhiệm vụ Candy lần đó thất bại nặng nề.

40 tuổi thì đã sao, So Ji Sub vẫn khiến khán giả đổ gục trước những pha hành động - Ảnh 2.

40 tuổi thì đã sao, So Ji Sub vẫn khiến khán giả đổ gục trước những pha hành động - Ảnh 3.

Nhờ có màn rượt đuổi này mà khán giả đã được chiêm ngưỡng vẻ mặt "dù đang chạy vẫn đẹp trai" của Kim Bon. Anh đã cực kỳ thông minh khi tài tình đánh lạc hướng được cả nhóm điệp viên đang đuổi theo mình và thành công trốn thoát. Tuy nhiên lần lộ mặt này đã chính thức làm bại lộ danh tính của anh. Có lẽ không sớm thì muộn, phía cục tình báo quốc gia cũng tìm ra được tung tích của anh.

Tập 2 "Terius phía sau tôi": Kim Bon khiến khán giả mãn nhãn với màn rượt đuổi đầy kịch tính

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của Terius phía sau tôi trong những tập tiếp theo được phát sóng định kỳ vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Theo Crissi/ Helino

Loading...