Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt "Chị Mười Ba"

Mỹ Linh 23:48 27/03/2019

Tối 27/3, bộ phim được chờ đợi Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội đã ra mắt tại TP.HCM với sự ủng hộ của rất đông các nghệ sĩ đình đám.

Tại buổi ra mắt phim, ngoài dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng Mèo.... nhiều nghệ sĩ đình đám khác cũng đến chúc mừng ekip Chị Mười Ba. Trong đó có thể kể đến như Trường Giang, Phương Thanh, Sam, Phương Trinh Jolie, Hải Triều, Lâm Vỹ Dạ...

 L Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba    Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba

Dàn sao khủng đến ủng hộ "Chị Mười Ba" Thu Trang

Diện chiếc váy nhung gợi cảm với đường cắt xẻ hút mắt, Thu Trang trở thành tâm điểm chú ý. Vì chiếc váy dài quét đất di chuyển khó khăn nên khi vừa thấy vợ toan bước lên sân khấu, Tiến Luật đã ga lăng đỡ lấy tay. Cặp vợ chồng này nhận nhiều tràng pháo tay từ khán giả vì ăn ý từ trong phim cho đến đời thực. 

Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba

Thu Trang diện váy nhung xẻ cao vô cùng quyến rũ

Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nắm tay nhau vô cùng tình tứ

Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba

Nhận thấy sự khó khăn của bà xã khi diện váy dài, Tiến Luật đã ân cần đỡ lấy

Buổi ra mắt diễn ra vô cùng độc đáo khi lấy bối cảnh là lễ khai trương 13Club, hộp đêm hoành tráng dưới quyền quản lý của vị đại tỷ An Cư Nghĩa Đoàn. Sự kiện khởi đầu rất sôi động với nền nhạc DJ cực kì bắt tai, các khách mời hào hứng "chia phe" bằng việc kí tên vào phần backdrop của tổ chức An Cư Nghĩa Đoàn hoặc Hắc Hổ Hội.

Đáng chú ý, bất chấp lời kêu gọi từ phía MC lẫn dàn diễn viên, nam tài tử thủ vai Hắc Hổ vẫn kiên quyết giữ im lặng và không chịu bước lên sân khấu. Thu Trang cho biết, cả cô và Tiến Luật cũng không biết tí thông tin gì Hắc Hổ, bởi mỗi lần phải lên trường quay, anh ta lúc nào cũng giấu kín diện mạo của mình sau lớp khẩu trang dày cơm. 

Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba 

Không khí sôi động tại buổi lễ ra mắt phim

Quá bức xúc vì mãi vẫn chưa thấy ông trùm phe Hắc Hổ Hội lộ diện, Thu Trang thẳng thừng lên tiếng đe dọa anh ta: "Còn chị ở đây thì chớ có ai dại dột mà hãm hại anh em An Cư Nghĩa Đoàn".

Trong lúc anh em Nghĩa Đoàn đang vui vẻ cạn ly ăn mừng lễ ra mắt phim, thì Hắc Hổ đột ngột lên tiếng ở phía hậu trường, đáp trả lại lời thách đấu của nữ hào kiệt khiến bầu không khí bỗng nhiên im lặng một cách đáng sợ. Để đề phòng việc xảy ra ẩu đả giữa hai băng nhóm ngay trên sân khấu, MC Quốc Bảo đề nghị khán giả hãy nhanh chóng "di tản" vào rạp và thưởng thức bộ phim Chị Mười Ba. Đến cuối cùng, nhân vật Hắc Hổ cũng được hé lộ, ấy chính là nam diễn viên điển trai Huỳnh Đông.

Diện váy xẻ cao hút mắt, Thu Trang lộng lẫy như nữ thần sánh đôi cùng Tiến Luật ra mắt Chị Mười Ba

Nhân vật Hắc Hổ gây tò mò bấy lâu nay do diễn viên Huỳnh Đông đảm nhận 

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm từ tối 27/3/2019. Đến ngày 29/3/2019, Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc.

Theo Thảo Huỳnh/ Infonet