Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược

  • Hải Yến

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong phim đều là nữ nhân chỉ dành tình yêu duy nhất cho vua Càn Long.

Tháng 7 vừa rồi, cả làng truyền hình xôn xao bàn tán về bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, nói về cuộc chiến của các phi tần thời vua Càn Long cai trị. Người ta nhắc đi nhắc lại tới hai vị Hoàng Hậu nổi tiếng: Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu do hai người đẹp là Tần Lam và Xa Thi Mạn đóng chính. Cuộc chiến chốn thâm cung của hai nàng Hậu này trở thành đề tài bán tán của khán giả. Khi cuộc chiến bắt đầu cũng là lúc người xem lật lại đời tư của hai mỹ nhân nguyện trọn đời chung thủy với vua Càn Long trong phim.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 1

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 2

Sắm vai Kế Hoàng Hậu hay Nhàn Phi, Xa Thi Mạn lại một lần nữa khẳng định vị thế "Chị Đại" của cô trong giới phim ảnh. Hình ảnh một Nhàn Phi tưởng chừng như nhàn nhã nhưng đầy thâm sâu chốn cung cấm để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhìn Xa Thi Mạn người ta nhớ đến một Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến năm xưa nhưng ở Nhàn Phi của cô có phần sắc sảo và trưởng thành hơn hẳn.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 3

Xa Thi Mạn hóa thân hoàn hảo cho vai Nhàn Phi.

Trước khi đến với Diên Hy Công Lượng, Xa Thi Mạn đã là "Chị Đại" nổi đình nổi đám của đài TVB một thời. Cô được khán giả mến mộ qua hàng loạt các vai diễn để đời với Bằng chứng thép, Thâm cung nội chiến... Xa Thi Mạn được coi là “Nhất tỷ" của TVB.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 4

Xa Thi Mạn khi vào vai Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến.

Nếu như trong phim Nhàn Phi chỉ chung thủy với một mình Càn Long thì ngoài đời đường tình của Xa Thi Mạn khiến nhiều người bất ngờ. Nổi tiếng giàu có và tài năng, Xa Thi Mạn trải qua khá nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng. Cô từng trải qua cuộc tình với nam tài tử Trần Hạo Dân. Đây cũng là mối tình duy nhất được Xa Thi Mạn thừa nhận. Ngoài ra người đẹp còn có vô số mối quan hệ thoáng qua khác với những cái tên đình đám như Miêu Kiều Vỹ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Phương Trung Tín, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lâm Phong....

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 5

Xa Thi Mạn trở thành "tiểu tam" phá vỡ gia đình nhà Trương Trí Lâm?

Tuy nhiên, chuyện tình tai tiếng nhất của Xa Thi Mạn chính là khi cô dính vào tai tiếng trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác. Năm 2000, Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm đóng phim Đường về hạnh phúc và nảy sinh tình cảm. Lúc này, Trương Trí Lâm đã có Viên Vịnh Nghi. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Viên Vịnh Nghi quyết định đến phim trường đánh ghen, nói Xa Thi Mạn là "hồ ly tinh". Thậm chí Viên Vịnh Nghi từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn dùng dao đâm chết cô ta!”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 6

Viên Vịnh Nghi kiên quyết giữ chặt chồng.

Lần mang danh "hồ ly tinh" thứ 2 là vào năm 2008, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích khi tham gia Bằng Chứng Thép 2. Lúc này, Trịnh Gia Dĩnh đang là bạn trai của Châu Lệ Kỳ. Có tin đồn rằng chính Xa Thi Mạn một lần nữa lại là người cướp Trịnh Gia Dĩnh từ tay Châu Lệ Kỳ. Từ sau đó, Xa Thi Mạn bị mang danh "con giáp thứ 13" chuyên phá vỡ hạnh phúc của các cuộc tình.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 7

Xa Thi Mạn giờ là cô nàng độc thân đắt giá Cbiz.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò tai tiếng, Xa Thi Mạn của hiện tại vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Có người hỏi liệu Xa Thi Mạn có tủi thân không khi bạn bè đều đã lên xe hoa và sinh con đẻ cái, cô chỉ cười đáp lại: “Kết hôn không phải chuyện tôi muốn là được. Không phải tôi chịu cưới thì có ngay người cưới đâu. Vậy nên cứ để mặc cho số phận đi. Khi tình yêu đã đến thì có trời cũng chẳng cản nổi. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng nếu một ngày nào đó khi gặp được Mr. Right và thật sự yêu anh ấy, có thể tôi sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp của mình”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 8

Được biết đến từ khi đóng Hoàn Châu cách cách 3, Tần Lam gây nhiều thiện cảm từ phía khán giả vì khả năng nhập vai tốt. Xuất hiện trong Diên Hy Công Lược với hình ảnh Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ, hiền hậu, Tần Lam lại một lần nữa nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả. Dù rất được lòng người trong phim nhưng ngoài đời Tần Lam không phải là cô gái được người ta yêu mến.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 9

Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ - Tần Lam.

Dù không dính nhiều lời đồn tình ái với các tài tử danh tiếng nhưng Tần Lam lại bị chỉ trích thậm tệ thời gian còn là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Những năm về trước, Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào. Truyền thông và người hâm mộ gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ Hoa ngữ. Không ít hơn một lần báo chí đưa tin rằng Tần Lam và Huỳnh Hiểu Mính sắp làm đám cưới.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 10

Tần Lam từng có chuyện tình buồn với Huỳnh Hiểu Minh.

Người ta tưởng rằng cô chính là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh nam tài tử danh tiếng cho đến một ngày tình yêu ấy vỡ tan. Năm 2005, vì một tai nạn ô tô nghiêm trọng, Huỳnh Hiểu Minh phải nằm viện điều trị một tháng trời. Lúc này, người anh cần nhất chính là cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng. Sau khi nghe tin, Tần Lam gác lại công việc để đến chăm sóc bạn trai. Nhưng, sau đó cô sớm quay lại và hoàn thành nốt công việc dang dở.

Sau chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh có phần oán trách Tần Lam. Anh cho rằng bạn gái coi trọng sự nghiệp và công việc nên cảm thấy rất hụt hẫng. Dần dần tình cảm của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh không còn được như trước. Sau một thời gian, họ quyết định đường ai nấy đi. Cũng chính vì mối tình này mà Tần Lam bị chịu đả kích không nhỏ. Những năm gần đây, dù dính một số tin đồn hẹn hò với tài tử Minh Đạo khi cả hai đóng phim chung nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Tần Lam vẫn độc thân dù đã ở tuổi U40.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 11

Tần Lam bị chê bai "dao kéo".

Dù ít tai tiếng trong chuyện đời tư nhưng Tần Lam từng bị tố nhiều lần “dao kéo”. Các bức ảnh ngày trước và hiện tại của cô hoàn toàn khác nhau. Gương mặt cứng đờ thiếu tự nhiên của Phú Sát Hoàng Hậu nhận được khá nhiều bình luận chê bai của khán giả. Người ta tiếc nuối cho vẻ đẹp trước kia của Tần Lam khi còn là người tình của Huỳnh Hiểu Minh.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 12

Nữ diễn viên để trợ lý quỳ gối cầm mic trả lời phỏng vấn.

Không chỉ bị chê bai về vẻ ngoài, Tần Lam còn bị chỉ trích vì cách đối xử với nhân viên. Trên mặt báo từng xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ phải quỳ xuống để cầm mic cho Tần Lam trả lời phỏng vấn. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng cố tình hành hạ trợ lý. Cô để lại ấn tượng xấu trong mắt tất cả các phóng viên có mặt. Sau vụ việc, Tần Lam bị ném đá thậm tệ và thậm chí còn bị hạ bệ chuyển thành diễn viên tuyến C.

Theo Khampha.vn 

Loading...

Ngắm loạt ảnh mới nhất của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam, đã U40 nhưng vẫn khiến fans nhìn muốn mòn con mắt

Ngắm loạt ảnh mới nhất của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam, đã U40 nhưng vẫn khiến fans nhìn muốn mòn con mắt
Sao Châu Á

Tại đêm hội Thiên Mao Thập Nhất mới đây, Tần Lam, vị Hoàng hậu từng khiến người xem mê đắm trong Diên Hi Công Lược ngày nào, đã lại một lần nữa hút hồn khán giả với nhan sắc thượng thừa của mình.

Fan "rụng tim" với nhan sắc đỉnh cao của "Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn ở tuổi U50

Fan "rụng tim" với nhan sắc đỉnh cao của "Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn ở tuổi U50
Sao

Vốn đã được công chúng khen ngợi hết lời với vẻ đẹp "lão hóa ngược", nhưng nhìn tận mắt bên ngoài vẫn khiến không ít người kinh ngạc, ngưỡng mộ và xuýt xoa, điển hình như lần xuất hiện gần nhất tại sân bay Thượng Hải của Xa Thi Mạn.

Đằng sau thành công của "Diên Hy Công Lược" là những diễn viên kỳ cựu, tài năng nhưng đời tư cũng không kém phần thị phi

Đằng sau thành công của "Diên Hy Công Lược" là những diễn viên kỳ cựu, tài năng nhưng đời tư cũng không kém phần thị phi
Phim Châu Á

Ngoài sự tài năng, kỹ thuật diễn xuất siêu phàm và vẻ đẹp trên màn ảnh thì đời tư của các diễn viên "Diên Hy Công Lược" cũng khiến không ít khán giả tò mò.

Thực hư về thông tin "Diên Hi công lược" bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?

Thực hư về thông tin "Diên Hi công lược" bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?
Phim Châu Á

Những thông tin về việc "Diên Hi công lược" sẽ bị cấm chiếu ở tất cả các kênh tại Việt Nam đang khiến người hâm mộ của bộ phim này vô cùng lo lắng.

Trẻ trung và đáng yêu hết phần người khác, thời gian đã bỏ quên "nàng Hậu U40" Tần Lam?

Trẻ trung và đáng yêu hết phần người khác, thời gian đã bỏ quên "nàng Hậu U40" Tần Lam?
Sao Châu Á

Nhìn những tấm hình này, bạn có tin đây là một người phụ nữ sắp bước sang tuổi 40? Cô ấy chính là Phú Sát hoàng hậu của Diên Hi Công Lược.

Nhan sắc "đẹp tựa khói sương" của Minh Ngọc "Diên Hi công lược" ngoài đời thực

Nhan sắc "đẹp tựa khói sương" của Minh Ngọc "Diên Hi công lược" ngoài đời thực
Sao Châu Á

Trong phim đã đẹp, ngoài đời thực nữ diễn viên Khương Tử Tân đảm nhận vai Minh Ngọc tỷ tỷ trong "Diên Hi công lược" khiến người xem phải trầm trồ vì quá thần thái và xinh đẹp.

Soi những "hạt sạn" của "Diên Hi công lược" - Phim hay nhưng cũng có những điểm vô lý thế này.

Soi những "hạt sạn" của "Diên Hi công lược" - Phim hay nhưng cũng có những điểm vô lý thế này.
Phim Âu - Mỹ

"Diên Hi công lược" tuy là bộ phim đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tuy nhiên vẫn có những "hạt sạn" không hề nhỏ đấy nhé.

"Nam Phi liên hoàn kế" được mang ra so sánh với "Diên Hi công lược", người trong cuộc nói gì?

"Nam Phi liên hoàn kế" được mang ra so sánh với "Diên Hi công lược", người trong cuộc nói gì?
Phim Việt

Đều là những bộ phim khắc họa những cuộc chiến chốn nội cung giữa các phi tần, nhưng "Nam Phi liên hoàn kế" và "Diên Hi công lược" có những nét đặc trưng riêng thu hút khán giả.

Encounter: Sự đột phá nào cho mối tình chị em đang khiến khán giả nhàm chán của Song Hye Kyo và Park Bo Gum?

Encounter: Sự đột phá nào cho mối tình chị em đang khiến khán giả nhàm chán của Song Hye Kyo và Park Bo Gum?
Phim Châu Á

Được kì vọng như một “bom tấn” của màn ảnh Hàn cuối năm 2018 khi quy tụ dàn diễn viên “đắt giá” với bộ đôi diễn viên chính Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Thế nhưng sau 5 tập đã phát sóng, khán giả đang bắt đầu thất vọng bởi cốt truyện bình thường, đặc biệt là chuyện tình “chị em” của hai nhân vật chính bởi phản ứng hóa học khá nhạt nhòa của cặp đôi.

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018: Bàn tiệc thịnh soạn với toàn những món thuộc hàng “cực phẩm”

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018: Bàn tiệc thịnh soạn với toàn những món thuộc hàng “cực phẩm”
Phim Châu Á

Năm 2018 kết thúc ghi dấu nhiều “siêu phẩm” không thể nào bỏ qua trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Và hãy cùng nhìn lại xem, chúng ta những mọt phim Hàn chân chính được gì trong một năm “bội thu” vừa qua?

Biên kịch "W-Two World" xuất chiêu - "Memories of the Alhambra" bắt đầu "hack não" người xem

Biên kịch "W-Two World" xuất chiêu - "Memories of the Alhambra" bắt đầu "hack não" người xem
Phim Châu Á

Có lẽ màn kết đôi trong mơ của Huyn Bin và Park Shin Hye đã làm lu mờ những điều khác thú vị không kém của "Memories of the Alhambra". Và đêm 10/12, điều bất ngờ đã bắt đầu lộ diện qua những diễn biến mới cực kỳ "hack não". Và người tạo nên nó không ai khác chính là một “người quen”- nữ biên kịch Song Jae Jung.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong "Cuộc Chiến Producer"!

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong "Cuộc Chiến Producer"!
Phim Châu Á

Ngay cả My Sói của Quỳnh Búp Bê hay Hân của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng phải "tầm sư học đạo" với trình độ đánh ghen thượng thừa của "gà cưng" Lukkade trong "Cuộc Chiến Producer".