Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược

  • Hải Yến

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong phim đều là nữ nhân chỉ dành tình yêu duy nhất cho vua Càn Long.

Tháng 7 vừa rồi, cả làng truyền hình xôn xao bàn tán về bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, nói về cuộc chiến của các phi tần thời vua Càn Long cai trị. Người ta nhắc đi nhắc lại tới hai vị Hoàng Hậu nổi tiếng: Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu do hai người đẹp là Tần Lam và Xa Thi Mạn đóng chính. Cuộc chiến chốn thâm cung của hai nàng Hậu này trở thành đề tài bán tán của khán giả. Khi cuộc chiến bắt đầu cũng là lúc người xem lật lại đời tư của hai mỹ nhân nguyện trọn đời chung thủy với vua Càn Long trong phim.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 1

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 2

Sắm vai Kế Hoàng Hậu hay Nhàn Phi, Xa Thi Mạn lại một lần nữa khẳng định vị thế "Chị Đại" của cô trong giới phim ảnh. Hình ảnh một Nhàn Phi tưởng chừng như nhàn nhã nhưng đầy thâm sâu chốn cung cấm để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhìn Xa Thi Mạn người ta nhớ đến một Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến năm xưa nhưng ở Nhàn Phi của cô có phần sắc sảo và trưởng thành hơn hẳn.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 3

Xa Thi Mạn hóa thân hoàn hảo cho vai Nhàn Phi.

Trước khi đến với Diên Hy Công Lượng, Xa Thi Mạn đã là "Chị Đại" nổi đình nổi đám của đài TVB một thời. Cô được khán giả mến mộ qua hàng loạt các vai diễn để đời với Bằng chứng thép, Thâm cung nội chiến... Xa Thi Mạn được coi là “Nhất tỷ" của TVB.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 4

Xa Thi Mạn khi vào vai Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến.

Nếu như trong phim Nhàn Phi chỉ chung thủy với một mình Càn Long thì ngoài đời đường tình của Xa Thi Mạn khiến nhiều người bất ngờ. Nổi tiếng giàu có và tài năng, Xa Thi Mạn trải qua khá nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng. Cô từng trải qua cuộc tình với nam tài tử Trần Hạo Dân. Đây cũng là mối tình duy nhất được Xa Thi Mạn thừa nhận. Ngoài ra người đẹp còn có vô số mối quan hệ thoáng qua khác với những cái tên đình đám như Miêu Kiều Vỹ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Phương Trung Tín, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lâm Phong....

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 5

Xa Thi Mạn trở thành "tiểu tam" phá vỡ gia đình nhà Trương Trí Lâm?

Tuy nhiên, chuyện tình tai tiếng nhất của Xa Thi Mạn chính là khi cô dính vào tai tiếng trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác. Năm 2000, Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm đóng phim Đường về hạnh phúc và nảy sinh tình cảm. Lúc này, Trương Trí Lâm đã có Viên Vịnh Nghi. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Viên Vịnh Nghi quyết định đến phim trường đánh ghen, nói Xa Thi Mạn là "hồ ly tinh". Thậm chí Viên Vịnh Nghi từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn dùng dao đâm chết cô ta!”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 6

Viên Vịnh Nghi kiên quyết giữ chặt chồng.

Lần mang danh "hồ ly tinh" thứ 2 là vào năm 2008, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích khi tham gia Bằng Chứng Thép 2. Lúc này, Trịnh Gia Dĩnh đang là bạn trai của Châu Lệ Kỳ. Có tin đồn rằng chính Xa Thi Mạn một lần nữa lại là người cướp Trịnh Gia Dĩnh từ tay Châu Lệ Kỳ. Từ sau đó, Xa Thi Mạn bị mang danh "con giáp thứ 13" chuyên phá vỡ hạnh phúc của các cuộc tình.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 7

Xa Thi Mạn giờ là cô nàng độc thân đắt giá Cbiz.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò tai tiếng, Xa Thi Mạn của hiện tại vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Có người hỏi liệu Xa Thi Mạn có tủi thân không khi bạn bè đều đã lên xe hoa và sinh con đẻ cái, cô chỉ cười đáp lại: “Kết hôn không phải chuyện tôi muốn là được. Không phải tôi chịu cưới thì có ngay người cưới đâu. Vậy nên cứ để mặc cho số phận đi. Khi tình yêu đã đến thì có trời cũng chẳng cản nổi. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng nếu một ngày nào đó khi gặp được Mr. Right và thật sự yêu anh ấy, có thể tôi sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp của mình”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 8

Được biết đến từ khi đóng Hoàn Châu cách cách 3, Tần Lam gây nhiều thiện cảm từ phía khán giả vì khả năng nhập vai tốt. Xuất hiện trong Diên Hy Công Lược với hình ảnh Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ, hiền hậu, Tần Lam lại một lần nữa nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả. Dù rất được lòng người trong phim nhưng ngoài đời Tần Lam không phải là cô gái được người ta yêu mến.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 9

Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ - Tần Lam.

Dù không dính nhiều lời đồn tình ái với các tài tử danh tiếng nhưng Tần Lam lại bị chỉ trích thậm tệ thời gian còn là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Những năm về trước, Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào. Truyền thông và người hâm mộ gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ Hoa ngữ. Không ít hơn một lần báo chí đưa tin rằng Tần Lam và Huỳnh Hiểu Mính sắp làm đám cưới.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 10

Tần Lam từng có chuyện tình buồn với Huỳnh Hiểu Minh.

Người ta tưởng rằng cô chính là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh nam tài tử danh tiếng cho đến một ngày tình yêu ấy vỡ tan. Năm 2005, vì một tai nạn ô tô nghiêm trọng, Huỳnh Hiểu Minh phải nằm viện điều trị một tháng trời. Lúc này, người anh cần nhất chính là cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng. Sau khi nghe tin, Tần Lam gác lại công việc để đến chăm sóc bạn trai. Nhưng, sau đó cô sớm quay lại và hoàn thành nốt công việc dang dở.

Sau chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh có phần oán trách Tần Lam. Anh cho rằng bạn gái coi trọng sự nghiệp và công việc nên cảm thấy rất hụt hẫng. Dần dần tình cảm của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh không còn được như trước. Sau một thời gian, họ quyết định đường ai nấy đi. Cũng chính vì mối tình này mà Tần Lam bị chịu đả kích không nhỏ. Những năm gần đây, dù dính một số tin đồn hẹn hò với tài tử Minh Đạo khi cả hai đóng phim chung nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Tần Lam vẫn độc thân dù đã ở tuổi U40.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 11

Tần Lam bị chê bai "dao kéo".

Dù ít tai tiếng trong chuyện đời tư nhưng Tần Lam từng bị tố nhiều lần “dao kéo”. Các bức ảnh ngày trước và hiện tại của cô hoàn toàn khác nhau. Gương mặt cứng đờ thiếu tự nhiên của Phú Sát Hoàng Hậu nhận được khá nhiều bình luận chê bai của khán giả. Người ta tiếc nuối cho vẻ đẹp trước kia của Tần Lam khi còn là người tình của Huỳnh Hiểu Minh.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 12

Nữ diễn viên để trợ lý quỳ gối cầm mic trả lời phỏng vấn.

Không chỉ bị chê bai về vẻ ngoài, Tần Lam còn bị chỉ trích vì cách đối xử với nhân viên. Trên mặt báo từng xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ phải quỳ xuống để cầm mic cho Tần Lam trả lời phỏng vấn. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng cố tình hành hạ trợ lý. Cô để lại ấn tượng xấu trong mắt tất cả các phóng viên có mặt. Sau vụ việc, Tần Lam bị ném đá thậm tệ và thậm chí còn bị hạ bệ chuyển thành diễn viên tuyến C.

Theo Khampha.vn 

Loading...

Chẳng cần cầu kì kiểu cách, "Phú Sát Hoàng hậu" lại đẹp đến phát sáng như thế này đây

Chẳng cần cầu kì kiểu cách, "Phú Sát Hoàng hậu" lại đẹp đến phát sáng như thế này đây
Thời trang sao

Không ít lần xuất hiện lộng lẫy và sành điệu hết nấc tại các sự kiện hay sân bay, Tần Lam vẫn khiến công chúng cực phấn khích, xao xuyến với hình ảnh tỏa sáng dù chỉ diện độc chiếc váy trắng tinh giản.

Fan "rụng tim" với nhan sắc đỉnh cao của "Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn ở tuổi U50

Fan "rụng tim" với nhan sắc đỉnh cao của "Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn ở tuổi U50
Sao

Vốn đã được công chúng khen ngợi hết lời với vẻ đẹp "lão hóa ngược", nhưng nhìn tận mắt bên ngoài vẫn khiến không ít người kinh ngạc, ngưỡng mộ và xuýt xoa, điển hình như lần xuất hiện gần nhất tại sân bay Thượng Hải của Xa Thi Mạn.

Xuất hiện tiểu Nguỵ Anh Lạc gây sốt cộng đồng mạng

Xuất hiện tiểu Nguỵ Anh Lạc gây sốt cộng đồng mạng
Đời sống

Cô bé được nhận xét là vô cùng đáng yêu khi hóa thân thành nữ chính Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược".

Trẻ trung và đáng yêu hết phần người khác, thời gian đã bỏ quên "nàng Hậu U40" Tần Lam?

Trẻ trung và đáng yêu hết phần người khác, thời gian đã bỏ quên "nàng Hậu U40" Tần Lam?
Sao Châu Á

Nhìn những tấm hình này, bạn có tin đây là một người phụ nữ sắp bước sang tuổi 40? Cô ấy chính là Phú Sát hoàng hậu của Diên Hi Công Lược.

Khán giả Việt phát sốt trước phim cung đấu mới của Vu Chính "Diên Hi Công Lược"

Khán giả Việt phát sốt trước phim cung đấu mới của Vu Chính "Diên Hi Công Lược"
Phim Châu Á

"Diên Hi Công Lược", tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Vu Chính và "hoa đán TVB" Xa Thi Mạn, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

"Phú sát Hoàng hậu" hẹn hò với "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật?

"Phú sát Hoàng hậu" hẹn hò với "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật?
Sao Châu Á

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim gây sốt "Diên Hi công lược", có vẻ như Phú sát Hoàng hậu đã "phải lòng" Hải Lan Sát chứ không phải là Hoàng thượng như trong phim rồi.

Thực hư về thông tin "Diên Hi công lược" bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?

Thực hư về thông tin "Diên Hi công lược" bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?
Phim Châu Á

Những thông tin về việc "Diên Hi công lược" sẽ bị cấm chiếu ở tất cả các kênh tại Việt Nam đang khiến người hâm mộ của bộ phim này vô cùng lo lắng.

Vu Chính làm lại "Nàng Dae Jang Geum" bản Trung, khán giả "than trời" vì sắp có thêm một tác phẩm kinh điển bị phá nát

Vu Chính làm lại "Nàng Dae Jang Geum" bản Trung, khán giả "than trời" vì sắp có thêm một tác phẩm kinh điển bị phá nát
Phim Châu Á

Sau thành công của Diên Hi Công Hược Vu Chính đã quyết định sản xuất hàng loạt tác phẩm đầy “táo bạo”, mới đây vị biên kịch này đang có ý định làm lại bộ phim kinh điển "Nàng Dae Jang Geum" khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Fanmeeting Diên Hi Công Lược: Hoàng hậu Tần Lam đẹp như tiên giáng trần, Hứa Khải - Cẩn Ngôn tình tứ

Fanmeeting Diên Hi Công Lược: Hoàng hậu Tần Lam đẹp như tiên giáng trần, Hứa Khải - Cẩn Ngôn tình tứ
Sao Châu Á

Trong khi Tần Lam thu hút sự chú ý với màn xuất hiện như "tiên nữ giáng trần" thì Xa Thi Mạn lại có phần mờ nhạt hơn cả cặp đôi Phó Hằng - Anh Lạc.

Liệu một ‘Diên Hi Công Lược’ có cứu được truyền hình Hong Kong?

Liệu một ‘Diên Hi Công Lược’ có cứu được truyền hình Hong Kong?
Phim Châu Á

Dù thành hay bại khi lên sóng TVB, phim cung đấu Trung Quốc "Diên Hi Công Lược" cũng tiềm ẩn những nguy hại đối với truyền hình Hong Kong.

"Người vợ ma" - Câu chuyện "tình người duyên ma" thời hiện đại đầy ám ảnh

"Người vợ ma" - Câu chuyện "tình người duyên ma" thời hiện đại đầy ám ảnh
Phim Châu Á

Nội dung của phim chủ yếu xoay quanh cuộc đời bi thảm của nàng Nak xinh đẹp đã qua đời khi hạ sinh đứa con đầu lòng trong khi người chồng biệt tăm nơi chiến trận. Sau khi chết, nàng Nak vì còn nặng tình với chồng nên linh hồn không hề rời đi, tiếp tục ở lại vùng đất Phra Khanong chờ ngày chồng về.

Thành Long hóa thân thành Bồ Tùng Linh với hành trình diệt yêu quái trong phim Tết

Thành Long hóa thân thành Bồ Tùng Linh với hành trình diệt yêu quái trong phim Tết
Phim Châu Á

Từ lâu nay, Thành Long luôn là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam và bảo chứng cho chất lượng phòng vé cho hàng loạt tác phẩm. Sau một năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, anh sẽ tái xuất phòng vé vào dịp Tết Kỷ Hợi với bom tấn hoành tráng The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (Tựa Việt: Đại Chiến Âm Dương).

Lộ diện nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của nam chính trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Lộ diện nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của nam chính trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta
Phim Châu Á

Màn ảnh Hoa Ngữ tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của một bộ phim chủ đề thanh xuân nhưng nam chính “cực phẩm” trong phim mới là điều khiến khán giả quan tâm nhất.

Wanna One tan rã, Lai Guan Lin về nước nên duyên cùng Thẩm Nguyệt trong "Mối tình đầu" bản Trung

Wanna One tan rã, Lai Guan Lin về nước nên duyên cùng Thẩm Nguyệt trong "Mối tình đầu" bản Trung
Phim Châu Á

Bộ phim "Mối tình đầu" đình đám của Thái Lan đang được Trung Quốc mua bản quyền làm lại, cặp đôi chính của tác phẩm remake này là Lai Guan Lin và Thẩm Nguyệt, sự kết hợp lần đầu của đôi diễn viên trẻ này khiến nhiều người bất ngờ.

Ám ảnh chuyện “Nàng dâu bị nguyền” xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời

Ám ảnh chuyện “Nàng dâu bị nguyền” xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời
Phim Châu Á

Kiệt tác phim kinh dị khiến người Hàn Quốc ớn lạnh mỗi khi nhắc đến đã được làm mới và trở lại màn ảnh sau 32 năm!