Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Mỹ Trinh 21:32 11/03/2019

Những ngày gần đây, người ta xôn xao nhau về một loại bùa chú có tên gọi là Thiên Linh Cái, được xem là huyền năng sở hữu sức mạnh siêu nhiên điều khiển vong hồn. Vậy Thiên Linh Cái là gì? Thực hư về sức mạnh huyền bí mà nó mang lại ra sao?

Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Chuyện thật tưởng như đùa, khi hiện nay người ta “kháo nhau” về một loại bùa chú mang sức mạnh vạn năng Thiên Linh Cái.

Tưởng chừng như thời đại 4.0 này chẳng mấy ai còn tin vào chuyện tâm linh, thế nhưng vẫn có người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt qua sự giải thích của khoa học với ham muốn sở hữu sức mạnh tâm linh, dễ dàng đạt được thứ mình mong muốn.

Sự thật về chuyện luyện Thiên Linh Cái đầy ma quái khiến không ít người cảm thấy kinh hãi.

Thiên Linh Cái là gì?

Trong giới các thầy tu luyện bùa ngãi truyền tai nhau về loại bùa chú Thiên Linh Cái, nếu ai luyện được nó có thể điều khiển vong hồn, hô mưa gọi gió, giúp người làm ăn phát đạt, chống đối kẻ thù, thậm chí là có thể sai khiến vong hồn giết người.

Vậy Thiên Linh Cái là gì mà có thể có huyền năng đáng sợ như vậy ?

Theo một số nhà huyền thuật giải thích, Thiên Linh Cái là loại bùa ngải độc ác nhất trong các loại bùa ngải.

Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Thiên Linh Cái gọi là "quỷ linh nhi", là loại bùa dùng xác thai nhi để luyện, hoặc có có loại dùng đầu cô gái đồng trinh để luyện.

Muốn luyện được loại bùa này, người thầy luyện phải thật cao tay, nếu không sẽ dễ dàng bị « nó » quật chết.

Đây là một hình thức "thỏa hiệp" với vong hồn người chết, để nhận được sự giúp đỡ của vong hồn thì người luyện phải yêu thương, chăm sóc chúng.

Có nhiều trường phái tu luyện Thiên Linh Cái, có trường phái chỉ thuyên luyện, kêu gọi vong hồn. Nhưng cũng có trường phái phái thông qua công cụ để giữ vong hồn đó trong chính chiếc sọ người chết.

Những cách luyện  "thần bùa"

Có hai cách để luyện Thiên Linh Cái : Luyện bằng trẻ con (Kumanthong) và luyện bằng cô gái đồng trinh.

Với cách luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con (Kumanthong), cách luyện này xuất phát từ Thái Lan. Để luyện được, thầy bùa phải có ác chết của một người phụ nữ có mang và mới chết không quá 21 ngày. Tiến hành lễ vái và xin phép người phụ nữ mổ bụng lấy đứa bé rồi sấy khô xác đứa bé đó.

Sau khi sấy khô, thầy bùa dùng vải quấn lại rồi phủ một lớp sơn mài, sau đó dát lại bằng vàng lá rồi để lên ban thờ hằng ngày cúng vái.

Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Vong hồn sẽ tùy theo người chủ sai khiến, nếu sai nó làm việc tốt "nó" sẽ là một vong linh hiền lành.

Ngược lại nếu sai khiến "nó" sẽ dần dần trở thành một đám quỷ thần.

Khi luyện Thiên Linh Cái, người luyện phải chú ý tránh sấm sét và phải ngay bên cạnh dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập đàn chiêu hồn người khuất mặt về nhà thờ cúng và nhang khói đều đặn.

Hơn nữa, người luyện Thiên Linh Cái không được phép lấy vợ, nếu không sẽ bị phản phệ Thiên Linh bẻ cổ hay vật hộc máu chết.

Trên thực tế, muốn tìm một xác chết phụ nữ đang có mang và mới chết được 21 ngày là rất khó, nên các thầy bùa luyện Thiên Linh Cái thường sẽ dẫn dụ các cô gái để giết họ nhằm đảm bảo được thời gian đề ra.

Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Để luyện Thiên Linh Cái bằng xác một cô gái đồng trinh, thầy bùa phải trồng một cây chuối hột lên mộ cô gái, đợi nó ra hoa rồi kết thành từng nảy mới có thể thu hoạch. Cách này cũng không dễ dàng, bởi hằng đêm, thầy bùa phải nằm ngủ dưới thân cây chuối, từ khi cây chuối chỉ cao hơn nửa thước cho đến khi cây có quả.

Trong thời gian trên, ngoài việc lập trang thờ người mất, hằng ngày phải cúng cơm ba bữa, ban đêm ra ngủ bên thân chuối, vuốt ve thân cây như người vợ đầu gối tay ấp của mình. Thời gian kéo dài cho đến khi trái chuối chín vàng. Từ khi cây chuối trổ hoa, mỗi sớm tinh mơ người luyện phải hứng sương đọng trên các bông, lá cho vào lọ".

Trái chuối chín bốc lấy hột phơi khô. Nước sương hòa cùng dầu thơm sẽ tạo thành "bùa mê" , hột tán nhỏ thành chất kích dục.

Họ phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí sau đó để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú thì mới linh ứng.

"Tâm ma" đáng sợ của con người đằng sau "thần bùa" Thiên Linh Cái

Là thứ "tà ma ngoại đạo" Thiên Linh Cái đáng sợ hay "tâm ma" trong mỗi con người mới là cái khiến người ta phải cảm thấy ghê sợ nhất!? Khi ngày càng nhiều những hành động vô nhân tính xảy ra chỉ vì để luyện một thứ tà thuật chỉ nằm trong lời kể.

Năm 2013, công an nhiều địa phương phát hiện hành vi vô nhân tính của những kẻ đào trộm mộ lấy cắp hộp sọ của người chết.

Có khi, kẻ cắp còn đòi tiền chuộc hoặc khai nhận việc chuyển họp sọ ra nước ngoài theo "hợp đồng" với các thầy bùa.

Thiên Linh Cái là gì ? huyền năng của giới siêu nhiên hay chỉ là “tâm ma” trong mỗi con người

Công an TP.HCM đã từng bắt Đoàn Ngọc Thắng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ.

Hay vụ án chấn động về luyện Thiên Linh Cái năm 2000 của tên ác đồ Phạm Văn Tuấn ở xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Hắn bị phát hiện khi cơ quan công an điều tra tìm thấy vườn nhà hắn có xác người phụ nữ không đầu và 3 hộp sọ được hắn cất giấu trong nhà. Dù đã trải qua gần 20 năm nhưng đó vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người dân Đồng Tháp.

Vì ham muốn một thứ pháp thuật siêu nhiên không có căn cứ mà con người có thể nhẫn tâm làm hại chính đồng loại của mình. Thản nhiên trước sự đau đớn của người khác để thỏa mãn "tâm ma" của bản thân.

Thực chất thứ bùa ngãi "buôn thần bán thánh" không hề đáng sợ, đáng sợ nhất vẫn là lòng người.

> Xem thêm:

Theo Võ Hằng/Infonet