Thanh Hằng: “Thói quen tự quay phim, chụp ảnh đã cứu sự nghiệp tôi!”

Dieu An 20:00 15/03/2018

Là diễn viên, người mẫu có tiếng với thần thái không thể chê vào đâu, đâu là bí quyết chụp trăm ảnh đều đẹp của siêu mẫu?

Xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện, siêu mẫu Thanh Hằng đã có nhiều chia sẻ thú vị về “kể chuyện bằng hình ảnh”. Người mẫu còn bộc bạch một chi tiết thú vị rằng chính thói quen hay chụp ảnh, quay phim bản thân đã cứu cô nhiều phen khi luyện tập, biểu diễn trên sân khấu thời trang.

Xin chào siêu mẫu Thanh Hằng, ở thời điểm mà mạng xã hội trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người, cá nhân siêu mẫu Thanh Hằng suy nghĩ về điều này như thế nào?

Thanh Hằng: “Theo Hằng, sức mạnh của mạng xã hội bây giờ rất lớn. Không chỉ trò chuyện, giao tiếp với nhau mà còn có thể tìm ra những người bạn cũ của nhau thông qua mạng xã hội, rất tiện lợi và thú vị!”

Chị suy nghĩ như thế nào về cách chia sẻ hình ảnh để truyền tải câu chuyện? Cách chia sẻ giữa một người bình thường so với 1 người nổi tiếng có nhiều điểm khác nhau không?

Thanh Hằng: “Tính đến hiện nay,có rất nhiều cách giao tiếp khác nhau trên mạng xã hội như thông qua hình ảnh, các status, hình ảnh tĩnh, động, video call, chat voice… Đặc biệt, Hằng thích nhất là tính năng sửa dụng biểu tượng cảm xúc độc đáo có thể khắc họa rõ cử động của cơ mặt của Samsung Galaxy S9, rất mới mẻ và đáng thử nghiệm! May mắn được hợp tác với Samsung với vai trò đại diện thương hiệu nhiều năm, sau khi trải nghiệm nhiều thế hệ điện thoại, Hằng nhận thấy Samsung đang cải tiến rất rõ rệt về công nghệ. Và lần này, đáng lưu ý nhất chính là sự cải tiến của Camera.

Còn về việc chia sẻ hình ảnh giữa người bình thường và người nổi tiếng, thật ra Hằng cũng không thấy có nhiều điểm khác biệt mấy. Hằng vốn dĩ là người rất hay chụp hình, cũng rất rất hay selfie, chụp ảnh món ăn, cảnh đẹp như mọi người thôi. Thông qua những ngôn ngữ hình ảnh đó, mong muốn duy nhất của Hằng là có thể chia sẻ đến những người quan tâm đến mình, để gần gũi với fan hơn.”

Theo Hằng, yếu tố công nghệ nào trong việc chia sẻ hình được Hằng đánh giá cao nhất?

Thanh Hằng: “Theo Hằng, đó chính là camera kép. Với khả năng thay đổi khẩu độ f/1.5 - f/2.4. Người dùng có thể chọn khẩu độ f/1.5 trong điều kiện chụp thiếu sáng hoặc macro. Nhờ tính năng này, hầu hết tất cả những hình ảnh Hằng chia sẻ trên Facebook đều chụp trực tiếp bằng camera Samsung, không phải thông qua các app chỉnh sửa ảnh vì điện thoại đã có thể lấy nét siêu như máy cơ!”

Đâu là tính năng của Samsung Galaxy S9 mà Hằng ưng ý nhất ngoài camera kép?

Thanh Hằng: “Đó chính là công nghệ slow motion. Bình thường, Hằng hay sử dụng chúng để lưu lại những khoảnh khắc đi catwalk. Nhờ có tính năng này, Hằng mới bắt trọn những khoảnh khắc mà khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhìn thấy những lỗi mình mắc phải để cải thiện cho lần sau, trau chuốt từng bước đi hơn. Chức năng này giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của Hằng!”

Rất cám ơn Thanh Hằng đã chia sẻ những thông tin thú vị.

Theo Infonet

Loading...