Phỏng vấn nhanh 4 tính năng "đỉnh của đỉnh" trên Galaxy A8+

Phú Tài 17:00 16/03/2018

Được đông đảo giới văn phòng, học sinh, sinh viên đặc biệt khen ngợi về tính năng, kiểu dáng vượt trội so với tầm giá, điều gì đã khiến Samsung Galaxy A8+ hot đến vậy?

Là một smartphone cận cao cấp, Galaxy A8+ đã thật sự tạo được một “cơn bão” trên mạng xã hội với rất nhiều lời khen ngợi và quan tâm trên khắp các diễn đàn về smartphone tại Việt Nam. Cùng khám phá 4 tính năng cực xịn khiến cái tên này nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ ngang tầm giá nhé!

Camera selfie xóa phông chất đừng hỏi

Chị T.N.K.K (22 tuổi) chia sẻ: “Là con gái, thật sự mình rất thích chụp hình. Đi chơi, tiệc tùng, du lịch nhiều, dĩ nhiên là mình muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó chứ nhưng nhiều khi camera điện thoại cũ chụp ra ảnh quá tối, phông nền rối rắm phía sau, nên mình chỉ giữ ảnh trong điện thoại chứ chẳng hứng thú đăng Faceboook ngày chuyển qua dùng Galaxy A8+, mình đã tự tin đăng chia sẻ nhiều hình ảnh lên mạng xã hội hơn, đặc biệt là đăng ảnh selfie. Lắm lúc chẳng có người chụp giúp, chỉ cần giơ camera trước lên là có ngay bức selfie ưng ý.”

Camera Selfie kép với khẩu độ F1.9 cho phép tự động lấy nét chính xác, bắt nét ổn định và xóa phông chủ động Live Focus sẽ cho mình ngay 1 tấm ảnh selfie đủ chuẩn để post lên luôn, không cần chỉnh ảnh luôn, như chụp bằng máy cơ ấy!”

Màn hình tràn viền thời thượng

Anh T.V.Q 28 tuổi: “Là người yêu công nghệ, mình rất có hứng thú với các ý tưởng, thiết kế mang tính đột phá và mình thích mê màn hình tràn viền của Samsung Galaxy A8+ ngay từ lúc vừa ra mắt. Tỉ lệ màn hình 18.5:9 đúng là “tỷ lệ vàng” cho điện thoại, cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình lại có nhiều không gian trải nghiệm hơn mà không phải hy sinh kích thước vật lý của máy. Vừa tầm tay, xem phim, xem bóng đá, chơi game đã hơn, đây đúng là chiếc điện thoại mình tìm kiếm bấy lâu

Chơi game, xem bóng đá cực thích với màn hình tràn viền

Camera thách thức bóng tối

“Bóng tối ư? Chỉ là chuyện nhỏ với Samsung Galaxy A8+!”

Khi được phỏng vấn nhanh về những tính năng yêu thích trên Samsung Galaxy A8+, chị V.T.G (27 tuổi, nhân viên tổ chức sự kiện) cho biết: “Bạn biết đấy, đối với ngành nghề của mình, hình ảnh rất rất quan trọng. Tuy nhiên, phần lớn các sự kiện đều được tổ chức vào buổi tối, với điều kiện ánh sáng nghèo nàn ấy, mình đã gặp rất nhiều khó khăn với chiếc điện thoại cũ khi chụp thiếu sáng thì không được, nhưng bật đèn flash lại ra hình ảnh rất tệ. Quyết định sáng suốt nhất của mình là đầu tư một chiếc A8+. Camera sau 16 megapixel được nâng cấp khẩu độ F1.7 trên Galaxy A8+ đã giúp mình chụp được rất nhiều những hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Event buổi tối ư? Giờ chỉ là chuyện nhỏ!”

Kháng nước tốt, chẳng sợ nắng mưa

Bền bỉ với thời gian, trong mọi điều kiện

Chị N.G.T (32 tuổi, nhân viên văn phòng) thì hồ hởi chia sẻ: “Chiếc Galaxy A8+ đang cầm trên tay chính là chiếc điện thoại thứ 2 của mình, tính từ đầu năm 2018. Thú thật, mình là người rất hậu đậu, điện thoại mới mua về chưa kịp sử dụng nhiều thì đã bị ướt mưa và hư mất. Được giới thiệu rằng con A8+ có tính năng kháng nước, cát, bụi, hay mưa giúp người dùng sử dụng thiết bị trong những điều kiện sinh hoạt khác nhau nên mình đã nhanh chóng sắm ngay sau khi chiếc điện thoại cũ bị hư. Khung kim loại cao cấp và mặt lưng bằng kính cong 3D của máy rất chắc tay, không dễ bị trơn, trượt, rơi vỡ như những chiếc điện thoại khác, mình có lỡ tay làm rơi cũng không bị hoảng hồn như trước đây!”

Còn bạn, đâu là tính năng yêu thích nhất của bạn với Samsung Galaxy A8+?

Theo Infonet

Loading...