“Phê không tưởng” với đoạn TVC qui tụ nhiều tài năng nhất từ trước đến nay

Trúc Đinh 19:00 08/02/2018

Đoạn TVC mới của Vietnamobile mang tên “Phê không tưởng” (Unbelievale Freedom) với thông điệp biến điều không thể thành có thể đã mang đến cảm hứng, sự phấn khích cho người xem khi qui tụ loạt tài năng Việt.

Đoạn video ngắn mang tên Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) kéo dài chưa đầy 2 phút, với thông điệp biến điều không thể thành có thể đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng ngay khi vừa ra mắt.

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê Không Tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình. Nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các TVCs, nơi một thế giới không tưởng được mở ra, những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

"Ra mắt TVC với thông điệp "Hãy biến những điều không thể thành có thể", Vietnamobile mong muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. 


TVC đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile. Họ là: Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp - từng lập kỷ lục Guiness Thế Giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang; Nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm - một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này vào Việt Nam; Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam; Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016; Nhóm nhảy Đèn Led 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017. TVC Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) - Biến điều không thể thành có thể của Vietnamobile trở thành TVC quy tụ nhiều tài năng nhất từ trước đến nay. 

Tiết mục mở màn máu lửa của Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016

Màn biểu diễn “Không tưởng” của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Ngọc Hải với động tác nhảy “bẻ xương”

Thế giới “Phê không tưởng” trong đoạn TVC với những con người phi thường cũng chính là thế giới mà Thánh sim Vietnamoblie mong muốn mang đến cho người dùng. Với những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm, Thánh sim sẽ truyền cảm hứng, giúp người dùng khám phá được sức mạnh bản thân, bứt phá ra khỏi giới hạn của cuộc sống online di động và tạo ra những điều “không tưởng” tuyệt vời. 

Cũng trong sự kiện vừa qua, ngoài việc chia sẻ những điều thú vị xoay quanh TVC mới và sự thành công của sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile còn tiếp tục giới thiệu dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile.  Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là "Số Hưởng" và "Số Gấu", đi liền  với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

- "Số Hưởng” – là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được  bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

- "Số Gấu" – là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.

Vietnamobile ra mắt dịch vụ lựa chọn số điện thoại yêu thích

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi.  Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.”

Đầu năm 2018, Vietnamobile đã cho ra mắt “Thánh SIM” với lưu lượng data không giới hạn lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường. “Thánh SIM” giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu mạng di động bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng... Siêu phẩm "Thánh SIM" đã trở thành “hiện tượng” trên thị trường bởi dữ liệu di động miễn phí không giới hạn.

Theo Infonet

Loading...