Một tuần trải nghiệm Thánh Sim miễn phí 3G: Phê không tưởng

Trúc Đinh 13:00 07/02/2018

Cách thức đăng ký

“Vô cùng đơn giản!” là câu cảm thán của nhiều người trong lần đầu tiếp cận Thánh sim 3G. Chỉ cần đến hệ thống chính thức của Vietnamobile có độ phủ cả ba miền hoặc những trung tâm điện thoại uy tín, bạn đã có thể tìm mua dòng sim mới nhất của Vietnamobile. Dĩ nhiên, người bán sẽ thực hiện toàn bộ quy trình đăng ký “chính chủ”. Chỉ cần người mua cung cấp CMND là ổn cả thôi.

Sau lắp ghép vào điện thoại, người dùng chỉ cần đăng ký qua một thao tác: *999#OK. Ngay sau đó, người dùng không cần phải “đụng chạm” gì thêm mà đã sẵn có gói data 3G hoàn toàn miễn.

Giá cước

Đây là điểm khiến nhiều người tò mò. Theo thông tin công bố từ Vietnamobile, chỉ cần nạp 20.000 đồng một tháng, người dùng đã có thể có dữ liệu miễn phí mỗi ngày trong vòng 30 ngày liên tục. Nếu nạp 50.000 đồng, con số này tăng lên 90 ngày, tức 3 tháng.

Nhiều người vẫn rất hoài nghi trước thông tin này. Bởi họ không tin một nhà mạng non trẻ như Vietnamobile lại có thể mang đến một cuộc “cách mạng” gói cước dữ liệu như thế này.  Nhưng đúng thật là vậy. Người viết nạp 20.000 đồng ngay khi lắp sim thì nhận ngay thông báo 30 ngày sử dụng data miễn phí.

Sau một tuần sử dụng, tần suất mỗi ngày một đến hai cuộc gọi chưa đến 30 giây, vài tin nhắn SMS, bật 3G liên tục, tài khoản của mình mới vơi đi gần 18.000 đồng. Tức toàn bộ số tiền bị trừ dành hoàn toàn cho dịch vụ nghe gọi, nhắn tin và dịch vụ gia tăng. Việc sử dụng 3G để tải file, chơi game, xem Youtube hoàn toàn không ảnh hưởng đến số dư tài khoản.

 

Tốc độ

Trong cuộc chiến tốc độ, Thánh Sim 3G đang tỏ ra bắt kịp xu thế rất nhanh. Với 4Mbps tải và 1Mbps đăng thì dòng sim của Vietnamobile hoàn toàn đáp dứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng cơ bản, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, tải về ứng dụng Facebook và Messenger từ App Store của Apple mất chưa đến 40 giây cho mỗi app. Thử tải về một tài liệu Powerpoint nặng 30MB, toàn bộ quá trình cũng chỉ mất chưa đến 20 giây. Có thể nói là ổn khi so với mạng Wi-fi.

Đồng thời, tốc độ refresh dữ liệu của ứng dụng cũng khá nhanh chóng. Với thao tác làm mới News Feed trên Facebook, máy trả về gần như tức thì, không có độ trễ, giúp cập nhật nhanh chóng status của bạn bè. Ảnh đăng lên Instagram gần như ngay lập tức sau khi chọn nút “Đăng”.

Trải nghiệm giải trí

Đầu tiên, Thánh sim cho trải nghiệm xem Youtube ở chế độ HD hoàn toàn mượt mà, không bị khựng. Bên cạnh đó, thời gian tải các ứng dụng xem video, xem truyền hình trực tuyến khác cũng khá ổn định, mặc dù xem vào buổi tối – thời điểm nhiều người cùng lên mạng.

Thử nghiệm chơi các game online thịnh hành hiện nay như Liên Quân... ở chế độ 3G cũng khá trơn tru, không hề lag, chậm thậm chí cả trong những màn combat “long trời lở đất” .

Hiện tại Thánh Sim đã xuất hiện tại các chuỗi cửa hàng FPT, Viễn Thông A, VinPro, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc, hoặc truy cập danh sách các cửa hàng, nhà phân phối của Vietnamobile tại các tỉnh/thành phố tại http://www.vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang để săn Thánh nhé!

Theo infonet

Loading...