Mẹo đăng ký gói 3G “bao xài” mà còn dư tiền uống trà sữa

Trúc Đinh 15:00 07/02/2018

Các nhà mạng thường có nhiều gói cước (3G hay 4G) để giúp người dùng tự tin lướt web khi không “bắt” được Wi-Fi. Nhưng khi sử dụng không hợp lý, bạn phải trả cước điện thoại rất lớn. Sau đây là 4 cách giúp bạn tiết kiệm được 3G nhưng vẫn thả ga chat chit mà không sợ bị trừ phí phát sinh.

1.      Cài đặt hạn mức sử dụng

Bạn cần phải theo dõi dữ liệu để tránh bị tính vào cước dung lượng phát sinh ngoài gói đăng kí. Một số smartphone hiện nay có chức năng cài đặt hạn mức dữ liệu truy cập, nghĩa là bạn chỉ có thể dùng 3G trong một giới hạn nhất định sẽ không bị trừ “tiền oan”. Tuy nhiên điểm hạn chế của tính năng này chính là cần những người am hiểu về công nghệ mới có thể cài đặt thành công.

2.      Dùng gói cước trọn gói

Các nhà mạng cũng có các gói cước theo ngày/tháng để từ 300MB đến 4GB để các bạn lướt web mà chẳng cần Wi-Fi. Nhưng ngược lại, bạn sẽ không thể thả ga lên mạng vì hết tốc độ cao 3G sẽ yếu dần hoặc trừ vào tài khoản chính của bạn.

“Mình mới nạp tiền đây mà?”, “Sao vừa online được một chút lại bị đứng rồi?” Đó là những câu hỏi quen thuộc khi phát hiện “mất tiền oan” hay sự ì ạch của 3G tốc độ thường.

Nhưng khi sở hữu “Thánh sim”, tha hồ lên mạng mà không cần lo sợ hết dung lượng, hay hết tiền điện thoại không thể truy cập mạng. Với mỗi lần nạp thẻ từ 20.000 VNĐ trở lên là' sẽ được miễn phí 100% 3G tốc độ cao một tháng. Thật đúng là “Phê Không Tưởng”/

3.      Chọn sim 3G tiết kiệm chi phí

Với “Thánh Sim”, bạn không chỉ thoải mái “nấu cháo điện thoại” quên thời gian với chi phí cước cực kỳ hấp dẫn mà còn thả ga lướt web siêu mượt với 3G tốc độ cao

Với mỗi lần nạp thẻ từ 20.000 trở lên, bạn sẽ được miễn phí 100% 3G tốc độ cao một tháng. Không chỉ một tháng thôi đâu nha, nạp càng nhiều thời gian sử dụng càng lâu đó:

·        Nạp từ 20.000đ đến 49.000đ dùng miễn phí 30 ngày.

·        Nạp từ 50.000đ đến 99.000đ dùng miễn phí 90 ngày.

·        Nạp từ 100.000đ trở lên dùng miễn phí 180 ngày.

Thêm một ưu điểm nữa là không cần phải đăng ký nhiều lần, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thì dung lượng sẽ tự động được gia hạn. Bây giờ thì tha hồ sử dụng mạng mà không lo bị “rớt”.

4.      Đăng kí gói cước theo nhu cầu

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà mạng cung cấp các gói cước riêng dành cho Facebook, nghe nhạc, học tập, đọc báo. Tuy nhiên, điểm trừ của loại hình này chính là dung lượng thấp và đối tượng sử dụng cũng chỉ là học sinh, sinh viên.

Hiện tại Thánh Sim đã xuất hiện tại các chuỗi cửa hàng FPT, Viễn Thông A, VinPro, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc, hoặc truy cập danh sách các cửa hàng, nhà phân phối của Vietnamobile tại các tỉnh/thành phố tại http://www.vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang để săn Thánh nhé!

Theo infonet

Loading...