Khán giả “đứng tim” trước màn biểu diễn “Không Tưởng” của anh em “Hoàng Tử Xiếc Việt Nam”

Trúc Đinh 16:00 09/02/2018

Cặp đôi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã làm nhiều khán giả có mặt tại buổi tiệc cuối năm của Vietnamobile không cảm thấy trầm trồ và hào hứng với màn biểu diễn đầy mạo hiểm và thú vị.

Trong sự kiện mời đây của Vietnamobile, trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời, hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã cùng biểu diễn lại một phần tiết mục "Sức mạnh đôi tay" - màn trình diễn nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của hai nghệ sĩ tài năng. Được biết, tiết mục này đã được cả hai luyện tập, trau dồi trong 10 năm để đạt đến khả năng uốn ẻo, giữ thăng bằng, nâng đỡ nhau điêu luyện. Ngoài ra, cả hai còn mang đến nhiều kỹ năng trình diễn mới để gây bất ngờ cho người xem. Chuyển động hình thể, cách biểu diễn nét mặt ánh mắt của họ hài hòa, ăn ý. Nhằm mang cảm xúc thật cho người xem.

Màn biểu diễn “Không Tưởng” của anh em “Hoàng Tử Xiếc Việt Nam" và sự xuất hiện đặc biệt của truyền nhân 9 tháng tuổi

Đặc biệt nhất là phần biểu diễn nâng bổng con trai chưa đầy một tuổi lên cao trên bàn tay ở sự kiện của Quốc Cơ. Được biết Quốc Cơ đã tập xiếc cho con trai từ khi 2 tháng tuổi. Đến nay, cậu bé 9 tháng tuổi tỏ ra bạo dạn và cứng cáp khi biểu diễn thăng bằng trên tay ba.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng chính là hai trong số những nhân vật xuất hiện trong TVC mới nhất của Vietnamobile. Sự xuất hiện của cả hai bên cạnh nhiều tài năng khác đã làm nên sức hút mạnh mẽ cho đoạn TVC này.  Đoạn TVC ngắn chưa đầy hai phút này đã mang đến thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể”, mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực.  Xuất hiện trong TVC có anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp, nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm, Ngọc Hải - người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam, Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016, nhóm nhảy Đèn Led 218 với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017. TVC Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) - Biến điều không thể thành có thể của Vietnamobile được xem là TVC quy tụ nhiều tài năng nhất từ trước đến nay.

Thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể" của TVC cũng chính là thông điệp của Vietnamobile mong muốn mang đến cho người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ, được tự do bộc lộ bản thân và làm những, giải phóng niềm đam mê không giới hạn và biến ước mơ thành hiện thực. Với sản phẩm “Thánh Sim” của Vietnamobile, người dùng được tự do tận hưởng và làm những điều mình muốn trong cuộc sống online di động và tạo ra những điều “không tưởng” tuyệt vời.

Buổi tiệc cũng chính là sự kiện “ăn mừng” thành công của Thánh SIM”, một sản phẩm mới của Vietnamobile. Với lưu lượng data không giới hạn lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường. Sản phẩm giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu mạng di động bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng... Siêu phẩm "Thánh SIM" đã trở thành hiện tượng bởi dữ liệu di động miễn phí không giới hạn.

Bên cạnh đó, tại sự kiện Vietnamobile còn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ mới tăng cường cho sự “Không Tưởng” của Thánh Sim cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile.  Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là "Số Hưởng" và "Số Gấu", đi liền  với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

Theo Infonet

Loading...