Khám phá những tính năng chụp ảnh, quay phim sáng tạo cùng Mi 10T Pro

Thuong Nguyen 17:50 06/11/2020

Với cụm camera 108MP ấn tượng cùng các tính năng hỗ trợ quay, chụp “xịn xò”, Mi 10T Pro giúp người dùng sáng tạo những sản phẩm “cực chất” một cách dễ dàng.

Chụp ảnh nhân bản cùng tính năng Photo Clones

Việc sáng tạo những bức ảnh nhân bản chính mình không phải là vấn đề khó và mới mẻ với các smartphone hiện nay, tính năng Panorama hoặc các ứng dụng chụp-chỉnh hình như Photoshop, Lightroom CC, Snapseed…đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên người dùng sẽ phải làm nhiều thao tác canh chỉnh góc và lia điện thoại, hoặc mất nhiều thời gian để chỉnh sửa ảnh với các phần mềm chuyên nghiệp.

Với tính năng Photo Clones được tích hợp sẵn trên Mi 10T Pro thì việc chụp ảnh nhân bản trở nên nhanh, dễ và tiết kiệm thời gian hơn.

Khám phá những tính năng chụp ảnh, quay phim sáng tạo cùng Mi 10T Pro

Chỉ cần cố định điện thoại, đứng vào khung hình và thoải mái tạo dáng là có được những bức ảnh nhân bản sáng tạo một cách dễ dàng.

Khám phá những tính năng chụp ảnh, quay phim sáng tạo cùng Mi 10T Pro

Tính năng Photo Clones trên Mi 10T Pro hỗ trợ chụp một lần có thể cho ra 4 nhân bản khác nhau chỉ trong 1 bức ảnh.

Chụp ảnh phơi sáng cùng tính năng phơi sáng Neon trails

Để thúc đẩy sự sáng tạo của người dùng, Mi 10T Pro còn trang bị loạt chế độ phơi sáng dài “Long exposure” bao gồm light painiting, oil painting, strarry sky, star trails, moving crowd, neon trails. Các chế độ này cho phép bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp những bức ảnh nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó việc chia sẻ những bức ảnh này lên mạng xã hội trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ hỗ trợ kết nối 5G với modem 5G X55 cao cấp với tốc độ mạnh mẽ.

Khám phá những tính năng chụp ảnh, quay phim sáng tạo cùng Mi 10T Pro

Ảnh được sáng tạo với chế độ Neon trails cho background rực rỡ đầy màu sắc và khác biệt mà không cần đến máy ảnh chuyên dụng hay phần mềm chỉnh sửa nào khác.

Sáng tạo ảnh cùng bộ lọc màu và chế độ tuỳ chỉnh bầu trời AI Skyscaping 3.0 tích hợp sẵn trên Mi 10T Pro

Bên cạnh đó, Mi 10T Pro với các bộ lọc màu được tích hợp sẵn cùng chế độ AI Skyscaping 3.0 sẽ giúp người dùng thoả sức sáng tạo với bất kỳ ảnh chụp nào một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Khám phá những tính năng chụp ảnh, quay phim sáng tạo cùng Mi 10T Pro

Ảnh chụp bằng chế độ tự động trên Mi 10T Pro và được tuỳ chỉnh với chế độ AI Skyscaping 3.0 giúp sáng tạo những bức ảnh ngày và đêm mượt mà.

Sáng tạo video dễ dàng cùng tính năng Vlog

Với tính năng Vlog trên Mi 10T Pro, người dùng thoả sức sáng tạo với 7 template tạo video khác nhau. Mỗi tính năng quay, người dùng có thể kể những câu chuyện đa dạng với màu sắc đầy cảm xúc, hiệu ứng tự động và âm thanh sống động như Dreams, Rhyhm, Holidays,…Chỉ cần chọn template phù hợp với câu chuyện và góc máy mình muốn, các “vlogger” đã có thể dễ dàng sáng tạo những  nội dung chuyên nghiệp thu hút người xem.

Video được chỉnh tự động từ lia máy, hiệu ứng, màu sắc đến âm thanh với  teamplate Dreams (1 trong 7 template tạo Vlog)

Bên cạnh tính năng Vlog, Mi 10T Pro còn trang bị loạt tính năng quay video mới với nhiều điểm hấp dẫn như Video Clone giúp phân thân chủ thể trong một video, trong khi Dual Video có thể quay chuyển đổi đồng thời từ camera trước và sau, cực lý tưởng khi muốn ghi lại những phản ứng bất ngờ giữa hai người cùng lúc. Cuối cùng, video selfie Time-lapse sẽ giúp người dùng thêm hiệu ứng tua nhanh để sáng tạo những vlog hấp dẫn.

Sở hữu một chiếc Mi 10T Pro với bộ Creative Kit đa dạng sẽ giúp người dùng thoả sức sáng tạo với mị khoảnh khắc cuộc sống. Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng cùng Mi 10T Pro.

Theo Khoevadep