HOT: Facebook chính thức đưa tính năng hẹn hò vào sử dụng tại Việt Nam từ tối nay

Phuong Thao 17:45 26/03/2019

Tối nay, Facebook sẽ cho thủ nghiệp tính năng "Gặp gỡ bạn mới" tại thị trường Việt Nam.

Hẹn hò qua mạng không còn là điều quá xa lạ với nhiều bạn trẻ ở thời buổi công nghệ hiện đại như ngày này. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc máy tính... bạn có thể kết nối với rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới.

Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên từ mạng xã hội khiến nhiều người càng tin vào định mệnh, có duyên chắc chắn sẽ gặp nhau dù chỉ qua màn hình. Hiểu được tâm lí của nhiều khách hàng độc thân, đặc biệt tại Việt Nam, Facebook đã đưa ra tính năng hẹn hò và nó sẽ chính thức được thử nghiệm tại Việt Nam từ tối ngày 26/3.

HOT: Facebook chính thức đưa tính năng hẹn hò vào sử dụng tại Việt Nam từ tối nay

Tính năng cho phép người dùng mạng xã hội này làm quen với nhau dựa trên các sở thích chung, và cả hai người phải không có bạn bè chung nào.

Tương tự ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng Facebook Dating có thể chọn làm quen với người được đề xuất, hoặc chỉ cần nhấn chọn “Không thích” (Not interested) để bỏ qua một ai đó. Tin nhắn trên nền tảng Facebook Dating cũng sẽ nằm độc lập với phần tin nhắn trên Facebook Messenger. Người dùng Dating không thể gửi ảnh hay đường link với nhau đề phòng ảnh có nội dung không phù hợp hoặc link xấu.

Chắc chắn đây sẽ là sợi dây kết nối cho rất nhiều người muốn tìm kiếm một nửa qua mạng xã hội. Không cần phải cật lực đi "comment dạo" để có người yêu, bạn vẫn có thể gặp được nửa kia của mình thông qua ứng dụng mới này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet