Bạn sẽ bất ngờ khi biết loạt hình này được tạo nên chỉ từ một chiếc điện thoại

Dieu An 09:00 21/03/2018

Người ta bảo “quan trọng là thần thái” quả không sai!

Ai bảo rằng phải make up đẹp lồng lộn, phục trang trendy, check-in resort xịn, cảnh nước ngoài ngời mới có chụp được những tấm ảnh nghệ thuật để đời? Hãy xem cách các bạn trẻ có được một tấm ảnh cực nghệ thuật nhưng lại không quá khó khăn nhé.

Ảnh selfie sẽ đẹp lung linh thế này đây dù chỉ 1 lần chụp...

Sở hữu Camera Selfie kép với khẩu độ F1.9, Galaxy A8+ cho phép tự động lấy nét chính xác, bắt nét ổn định và xóa phông chủ động Live Focus.

Ảnh đẹp ảo diệu thế này đây, thế nhưng nhìn ảnh “behind the scene” mới thật bất ngờ với sự sáng tạo vô bờ bến của các chuyên gia sống ảo...

Đúng là mỹ nam Ông Cao Thắng đang tạo dáng với hoa đào tại Nhật đây mà!

Sự thật té ngửa

Nếu em bảo em muốn 1 tấm ảnh xinh như bìa album ca nhạc

Thì chỉ cần nằm dài trên bãi cỏ quen thuộc

 

Check-in mọi địa hình là hoàn toàn có thế

Đặc biệt, nhờ vào hệ thống Camera kép hoạt động kết hợp cùng với nhau, người dùng có thể điều chỉnh độ xóa phông và vùng lấy nét cả trước hoặc sau khi chụp, tạo ra bức ảnh mà mình ưng ý nhất một cách dễ dàng.

Ngoài Camera Selfie kép với khẩu độ F1.9, Galaxy A8+ còn có đèn flash LED đơn, đây là 1 trong những chiếc điện thoại có khả năng bắt sáng tốt nhất nhì thị trường.

Để trải nghiệm camera Galaxy A8 thêm hoàn thiện, bạn không nên bỏ qua chức năng selfie AR sticker có khả năng nhận diện gương mặt của nhóm bạn đông người một cách dễ dàng. Để tăng thêm hiệu ứng cho tấm ảnh, bạn còn có thể phủ lên bộ lọc màu tùy thích. Một số tiện ích đáng chú ý khác là hỗ trợ sạc nhanh, thanh toán qua Samsung Pay, tương thích với Gear VR và kháng nước, kháng bụi IP68.

Theo Infonet

Loading...