Uống coca bấy lâu mà không biết những mẹo này quả là… quá phí!

Anh Quân 00:07 18/05/2018

Coca là loại nước giải khát được nhiều người ưa thích trong cuộc sống thường ngày, nhưng nó lại có khả năng làm sạch những vết ố bẩn một cách kỳ diệu.

Rất nhiều người từng có những kinh nghiệm như thế này, đồ kim loại trong nhà dùng lâu sẽ chuyển thành mầu ố vàng, mất công kỳ cọ rất lâu cũng chỉ sạch được một chút, vẫn còn sót lại nhiều vết ố bẩn.

Lúc này có thể lấy một chiếc cốc, đổ đầy nước Cô-ca cô-la vào, sau đó lấy đồ vật kim loại đã bị ố vàng hoặc hoen gỉ thả vào trong cốc, ngâm trong đó một lát là có thể làm sạch những vết ố rồi.

Trồng rau khó tránh khỏi có sâu ăn lá. Lúc này chúng ta có thể mua một lon cô-ca, đổ vào bình xịt, phun lên chỗ lá bị sâu thì có thể giải quyết được vấn đề.

Nếu bạn muốn cọ sạch vết cáu bẩn trên bồn cầu, bạn chỉ cần đổ một lon cô-ca vào, cọ một lát rồi xả nước là sẽ sạch ngay.

Hoặc nếu tóc bạn bị kẹo cao su dính vào thì rất khó gỡ ra? Đừng lo, bạn chỉ cần ngâm chỗ tóc bị dính kẹo vào nước cô-ca, chờ một chút là khỏi mất công có thể lấy bã kẹo ra rồi.

Không ngờ Cô ca lại có nhiều tác dụng đến như vậy, cùng ghi nhớ những mẹo vặt hữu dụng này để lôi ra sử dụng khi cần thiết bạn nhé!

Video: Mẹo giúp đồ vật hoen ố trong nhà sáng bừng trở lại bằng nước coca

Sưu Tầm