“Sốt xình xịch” với 1001 mẹo tô son vạn người mê, chị em đi chơi lễ cả ngày cũng không sợ trôi màu, ăn uống tẹt ga cũng chẳng cần dặm lại

Anh Quân 14:11 25/04/2018

Nhờ bí quyết tô son và trang điểm siêu dễ này, các chị em có thể tút tát diện mạo long lanh đi chơi lễ hoặc hẹn hò cùng chàng.

Muốn son không bị lem màu, lên môi đẹp long lanh lại căng mọng, lâu trôi, chị em nhất định phải học ngay mẹo tô son dưới đây. Chẳng những thế, bí quyết kẻ mắt cực kỳ đơn giản cũng giúp phái đẹp “F5″ diện mạo đáng kể, tha hồ toả sáng trong dịp nghỉ lễ này đấy nhé!

Cách 1: Mẹo tô son trái tim siêu đẹp

Ngay cả khi bạn không có môi tim hay đôi môi đầy đặn, bí kíp này sẽ khiến môi mọng và đẹp hơn nhiều. Chỉ vài đường kẻ như hướng dẫn, dù trang điểm nghiệp dư đến đâu nàng cũng có được đôi môi quyến rũ, vạn người mê.

Bước 1: Dùng đầu chổi kẻ chữ X lên giữa lòng môi trên rồi tán thành hình trái tim nhỏ. Sau đó kẻ 2 đường cánh cung ở giữa lòng môi giữa để tạo viền.

Bước 2: Tán son nhẹ nhàng ra vùng môi còn lại cho đều. Chú ý chỉ kẻ trong phần viền môi, tránh làm lệch ra ngoài khiến son bị lem, khiến môi nhem nhuốc.

Bước 3: Bặm nhẹ môi lại để son ở môi trên môi dưới đều nhau, giúp tán màu đẹp hơn. Có thể thêm son bóng để khiến môi trông căng mọng, quyến rũ.

Cách 2: Sử dụng tăm bông tô son

Tăm bông có thể giúp son không bị lem màu, dễ căn chỉnh viền son và định hình môi vô cùng ấn tượng. Chỉ cần duy nhất 1 cây tăm bông và tờ giấy ăn, cô gái nào cũng có thể “phù phép” khiến đôi môi trở nên sexy, căng bóng.

Bước 1: Kẹp tăm bông vào giữa môi làm đường ranh giới, sau đó dùng son kẻ một đường trung tâm ở cả môi trên và môi giữa, tiếp tới kẻ viền môi để định hình.

Bước 2: Tán đều son lên vùng môi còn lại cho đều màu. Tăm bông sẽ giúp son không bị dính răng và có đường viền nét hơn. Sau khi tô son, bạn gỡ tăm bông ra.

Bước 3: Dùng khăn giấy dán nhẹ lên môi rồi xịt một lớp nước mỏng. Tiếp đến lấy bông phấn dặm nhẹ để son dính bớt ra khăn giấy, có độ lì và bám màu lâu hơn. Xong xuôi, bạn gỡ giấy ăn ra là được.

Ngoài mẹo tô son, các bạn còn có thể tận dụng các đồ dùng có sẵn trong nhà như băng keo, thìa hay tăm để trang điểm cũng cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần vài mánh nhỏ là cô gái nào cũng sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin toả sáng trong một nốt nhạc.

Clip hướng dẫn chi tiết mẹo tô son siêu dễ:

Đông Phương/Theo Thethaoxahoi.vn