Ngọc Thảo bật mí cách tạo ấn tượng với món quà nhân ngày 20/10 bằng cách gói cực đặc biệt

Trâm Nguyễn 17:34 19/10/2018

Sắp đến ngày 20/10, Ngọc Thảo sẽ hướng dẫn các em các kiểu gói quà khác lạ và đầy màu sắc, để gói trọn những món quà đầy ý nghĩa của mình dành cho những người phụ nữ xinh đẹp của mình nhé.

Tiếp nối series ‘Bàn Tay Kì Diệu’, ở số đặc biệt lần này, Ngọc Thảo sẽ giúp em có thể tạo ấn tượng khi tặng quà cho mẹ, bà, cô giáo,... những người phụ nữ kính yêu của mình nhân ngày 20/10, bằng cách ‘hóa phép’ cho những gói quà bình thường trở nên đầy màu sắc và thu hút.

20/10 là một ngày cực kỳ ý nghĩa đối với những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Để có thể gửi gắm tình cảm dành cho họ trong ngày này, các em có thể tự mình thực hiện những món quà theo cách riêng của mình.

Những cách gói quà độc đáo của chị Ngọc Thảo hướng dẫn trong series này vừa mang đậm ý nghĩa thân thương, lại vừa đẹp mắt có thể gây ấn tượng với những người phụ nữ của chúng ta đấy.

Trong Video, chị Thảo sẽ hướng dẫn các em 5 kiểu gói quà trên những món quà khác nhau, như: hoa tươi, thư chúc, những gói quà khác nhau,...

Cách thức thực hiện sẽ được chị Ngọc Thảo giới thiệu chi tiết trong Video, các em có thể tự mình thực hiện theo một cách dễ dàng.

Ngoài ra chỉ với các nguyên liệu cơ bản dễ dàng tìm thấy như: giấy gói quà, ruy-băng, giấy gói hoa, keo,... các em có thể tự mình sáng tạo thêm nhiều cách gói khác từ những gợi ý trong video của chị Ngọc Thảo.

Video sẽ được phát sóng trên kênh “Ngọc Thảo” lúc 20:00 ngày thứ 5, 18/10/2018 trên kênh Youtube “Ngọc Thảo”. Các em nhớ xem nhé, bảo đảm sẽ rất hay và hấp dẫn đấy!

Đừng quên Like và Subscribe Channel của Ngọc Thảo để đón nhận những số tiếp theo tại 

Link Youtube: http://yeah1.net/ngocthao

Theo Tram/ Infonet