Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Huyền Trần 15:30 21/10/2019

Bên cạnh những tiện ích khi thanh toán bằng ví điện tử MoMo, hàng loạt những ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% sẽ dành tặng người dùng trong Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 1.11. Nhanh chóng thực hiện những “mẹo” sau để tiết kiệm tối đa ví tiền của bạn.

Chẳng cần tiền mặt khi thanh toán 

Không còn xa lạ với người dùng, MoMo là ví điện tử đang được các tín đồ mua sắm sử dụng rộng rãi nhờ những tiện ích khi thanh toán không tiền mặt cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Hãy tưởng tượng về sự bất tiện khi mang theo quá nhiều tiền mặt, hay thỉnh thoảng bị “viêm màng túi” lại phải “lon ton” chạy đi tìm kiếm cây ATM gần nhất để nhanh chóng có tiền sử dụng.

Nhưng đối với ví điện tử MoMo, chỉ cần tải ứng dụng và liên kết với tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví bất cứ lúc nào, những lo ngại trên hoàn toàn bị gạt bỏ. Người dùng có thể yên tâm khi thanh toán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hoá đơn điện nước, vay tiêu dùng… Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng nhận được hàng loạt ưu đãi hoàn tiền mà MoMo thường xuyên mang đến cho người dùng như chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng ứng dụng ví MoMo và đặc biệt là Ngày hội siêu hoàn tiền lên đến 50% sắp diễn ra vào ngày 1/11 tới đây. 

Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Nhiều cửa hàng hiện nay đã cập nhật phương thức thanh toán qua MoMo nên việc thanh toán không tiền mặt trở nên cực kỳ linh động và tiện lợi.

Lên kế hoạch mua sắm hợp lý 

Thông thường, người dùng MoMo đã có thể nhận ngay những khoản tiền được hoàn lại khi mua sắm bất kỳ thứ gì trong các hạn mức 3%, 5% hay có nơi lên đến 30%, 45%. Nhưng vào Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm vào ngày 1/11, con số này tăng lên đến 50% khi mua sắm. Ưu đãi khủng được áp dụng rộng rãi tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị, quán ăn, quán cà phê, cây xăng trên toàn quốc.

Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Ngày 1.11 - ngày hội hoàn tiền thứ 2 trong năm được MoMo dành tặng cho người dùng.

Ưu đãi khủng chỉ có duy nhất một ngày 1/11 chính vì thế, người dùng hãy nhanh chóng nạp tiền vào ví và bắt tay thực hiện kế hoạch mua sắm để “heo đất” có một ngày ăn uống no say.

Có chiến thuật khi đi mua sắm

Trong Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm diễn ra duy nhất ngày 1/11, người dùng sẽ có cơ hội được hoàn tiền đến 50% và một lần hoàn tiền duy nhất cho mỗi nhóm ưu đãi khi mua sắm tại các hệ thống siêu thị lớn như CoopMart, LotteMart với mức hoàn tiền tối đa 100,000 đồng, các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Mininistop, GS25, CoopSmile với mức hoàn tiền tối đa từ 30,000 đồng đến 100,000 đồng.

Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Người dùng không khó để nhận ưu đãi hoàn tiền khủng khi mua món đồ yêu thích trong ngày 1.11.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận hưởng các dịch vụ tại các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria, hệ thống nhà hàng của Golden Gate, cà phê Passio, trà sữa Bobapop với mức hoàn tiền tối đa từ 30,000 đồng đến 100,000 đồng từ ví MoMo. Đặc biệt hơn, khi thanh toán ở các hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  trên 63 tỉnh thành cùng ngày, bạn cũng sẽ nhận ngay hoàn tiền 50% tối đa lên đến 30.000 đồng.

Không ngại “ứng cứu” bằng ví MoMo bất kì đâu 

Không chỉ có ưu đãi hoàn tiền hàng ngày và Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền 50% duy nhất 1.11, người dùng còn có cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 700,000 đồng khi nhập code “HELLOMOMO” trong lần đầu sử dụng và liên kết ngân hàng trên Ví MoMo. Vậy nên đừng quên để những giúp người thân, bạn bè “cập nhật” phương thức thanh toán bằng ví điện tử số 1 Việt Nam, mua sắm thả ga và được hoàn tiền hấp dẫn, đặc biệt là còn có thể chia sẻ cách thanh toán cho nhau để được “hưởng lợi” nhiều nhất trong ngày hội hoàn tiền 1.11 sắp tới.

Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Với ví điện tử MoMo, ưu đãi chưa bao giờ dừng lại.

Tiết kiệm tối đa lên đến 2 triệu/tháng 

Trong thời gian chờ đợi Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm, người dùng có thể sử dụng dịch vụ hoàn tiền mỗi ngày của ví cho mỗi giao dịch lên đến 30%. Số tiền được hoàn vào tài khoản hoàn tiền lên đến tối đa 2.000.000 đồng mỗi tháng đối với các dịch vụ thanh toán. Chưa kể, đối với một số mặt hàng được chính cửa hàng ưu đãi dành riêng cho người tiêu dùng, hiển nhiên bạn sẽ được nhận ưu đãi “nhân đôi”, tiết kiệm một khoản kha khá cho túi tiền điện tử của mình.

Hoàn tiền khủng, hưởng lợi đủ đường nhờ thử ngay 5 cách sau

Chương trình hoàn tiền dành tặng ưu đãi khủng không kém ngày 1.11 khi hoàn tiền lên đến 30%.

Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh tay lên kế hoạch mua sắm hợp lý, chuẩn bị “ngân khố” dồi dào, lên lịch shopping, ăn uống vòng quanh thành phố,…  để cùng nhau chờ đón ngày hội mua sắm hoàn tiền lớn nhất trong năm đến từ ví MoMo.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết ngay tại đây

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.