Trốn dịch ở nhà mùa Covid-19 với App Mega1: Dễ chơi, dễ trúng

Uyen 10:04 25/03/2020

"Bạn trúng chưa? sao bạn chưa trúng" hay "Tải là trúng" là những thông tin khiến cho ứng dụng giải trí Mega1 vừa tung ra thị trường đã thu hút số đông và được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

Dịch Covid-19 đang khiến cho mọi người phải gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Cảnh tượng hàng trăm người phải chen chúc nhau xếp hàng trong siêu thị để mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày khiến ai nhìn thấy cũng phải suy ngẫm. Tình hình kinh tế và giá cả thị trường cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Sức mua của người tiêu dùng cũng chững lại so với cùng kì các năm trước.

Trốn dịch ở nhà mùa Covid-19 với App Mega1: Dễ chơi, dễ trúng

Biết được nhu cầu giải trí của các bạn trẻ khi phải ở nhà để tránh dịch lây lan cần có một cách để giải trí khi rảnh rỗi. Tập đoàn Yeah1 đã tung ra một ứng dụng di động hoàn toàn mới có tên Mega1 khi người dùng vừa có thể chơi quay số vừa có thể giành lấy những giải thưởng cực khủng.

Trốn dịch ở nhà mùa Covid-19 với App Mega1: Dễ chơi, dễ trúng

Đặc biệt người dùng còn có thể gửi lời mời đến bạn bè cùng tham gia để thử vận may. Với mỗi người bạn tham gia thì người dùng sẽ nhận được thêm 1 lượt quay để gia tăng cơ hội trúng giải. Bên cạnh đó nếu không may quay vào ô mã cơ hội thì cũng đừng buồn, hãy lên ngay fanpage của Mega1 để tham gia mini game và có cơ hội rinh về 1 chiếc điện thoaị oppo sang chảnh. 

Giải thưởng hàng ngày của chương trình bao gồm 10 điện thoại Oppo phiên bản đặc biệt có chữ ký siêu sao Vpop, 01 giải 5.000.000 tiền mặt và hàng ngàn giải thưởng thẻ cào điện thoại.

Trốn dịch ở nhà mùa Covid-19 với App Mega1: Dễ chơi, dễ trúng

Được biết chương trình khuyến mãi khủng này sẽ chính thức bắt đầu từ 24/3 vậy thì tại sao không tải ngay và luôn để trải nghiệm nào cả nhà.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ 

Về ứng dụng Mega1: Do công ty thành viên Media One được bảo trợ bởi tập đoàn Yeah1. Hiện Media One đang cung cấp giải pháp loyalty cho nhiều đối tác lớn trên thị trường như Viettel, Vinaphone,Lotte, BIDV, Prudential, Be, Samsung Pay, … Với công nghệ khai thác tối ưu, Mega1 sẽ giúp các chiến dịch quảng cáo tiếp cận trực tiếp được tới khách hàng mục tiêu, đo lường được doanh thu từ việc đầu tư chi phí cho hoạt động marketing, từ đó đã cung cấp những giải pháp thúc đẩy bán hàng và kết nối người bán - người mua. Khách hàng sẽ được trực tiếp hưởng lợi từ việc chênh lệch giảm chi phí marketing này.