Trao giải thưởng nửa tỷ đồng cho một nông dân ở Hải Dương

Thuong Nguyen 12:00 24/06/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng”, ngày 24/6, tại TP.HCM, Công ty Cơ Điện Lạnh Đại Việt và ứng dụng MEGA1 đã tiến hành trao giải chiếc ô tô Mitsubishi Xpander 7 chỗ cho anh Nguyễn Hữu Bình (54 tuổi) đến từ xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Trao giải thưởng nửa tỷ đồng cho một nông dân ở Hải Dương

Do thời tiết mùa hạ quá oi bức, không chịu nổi cái nóng lịch sử, anh Bình quyết định gom góp tiền mua 1 chiếc máy làm mát Takasa của Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt về sử dụng. Và chiếc quạt mát này đã mang đến vận may cho cả gia đình khi anh là khách hàng trúng thưởng chiếc xe hơi 7 chỗ Mitsubishi Xpander trị giá 550 triệu đồng. Đây là chiếc xe thứ 4 trong tổng số 12 chiếc xe trong chuỗi chương trình khuyến mãi khủng “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng”.

Trao giải thưởng nửa tỷ đồng cho một nông dân ở Hải Dương

Cũng trong sự kiện này, đại lí điện máy Điệp Căn – nơi bán cho anh Bình máy làm mát – cũng được nhận 1 xe máy Vespa Primaverna S trị giá 76,5 triệu đồng.

Được biết, gia đình anh Bình gồm 5 người sống dựa vào việc canh tác trên 5 sào ruộng nên cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn. Anh là một “nông dân chính hiệu” quanh năm chỉ biết “bán mặt cho đất bán lưng cho trời”, chưa từng đi đâu ra khỏi khu mình sống. Vì vậy, đợt vào Sài Gòn nhận giải thưởng “khủng” này không chỉ mang đến cho anh niềm vui to lớn mà còn là cơ hội cho lần đầu tiên anh đặt chân đến thành phố mang tên Bác.

Trao giải thưởng nửa tỷ đồng cho một nông dân ở Hải Dương

Như vậy, chương trình “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” đến thời điểm này đã công bố trúng thưởng 38.021 giải cho rất nhiều khách hàng may mắn khắp mọi miền đất nước. Trong đó, phải kể đến 5 giải thưởng xe ô tô đã xướng tên các chủ nhân từ 3 miền Bắc – Trung – Nam như: anh Lê Tuấn Anh đến từ Thanh Hóa, anh Nguyễn Sĩ Ngọc Tuấn cư ngụ ở Quảng Bình, anh Hà Minh Tân sinh sống và làm việc Bà Rịa Vũng Tàu, anh Nguyễn Hữu Bình ở Hải Dương và người thứ 5 vừa được công bố trúng giải livestream tuần thứ 5 là anh Nguyễn Văn Nhật ở Dak Lak.

Trao giải thưởng nửa tỷ đồng cho một nông dân ở Hải Dương

Thương hiệu Daikiosan, Makano là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao do Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt phân phối. Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vừa qua, 2 thương hiệu này cũng đã tung ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước phong thủy lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với 5 màu sắc, tượng trưng cho các yêu tố ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Ngoài ra, gam màu trung tính, trắng, đen cũng góp mặt nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Những màu sắc cơ bản này cũng giúp người mua dễ dạng bố trí nội thất trong những ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Ngô Thị Chi, đại diện thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn ra đời các dòng sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đặc biệt nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Nước sau khi qua cấp lọc, màng lọc của máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn tốt cho sức khỏe. Còn thiết kế, màu sắc giúp cho ngôi nhà hòa hợp, cân bằng để an tâm về mặt tinh thần theo quan niệm của người Việt”.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.