Trải qua 1/ 3 chặng đường, sức hút của “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” vẫn không ngừng lan toả

Thuong Nguyen 17:00 03/12/2020

Sau hơn một tháng, 1 chiếc xe hơi Mazda, 6 chiếc xe máy Piaggio và hàng trăm phần quà có giá trị đã được trao tay cho các khách hàng may mắn.

Diễn ra từ 20/10, chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã tạo nên cơn sốt mới khi thu hút hàng triệu người tham gia., Từ ngày phát động, hàng trăm phần quà có giá trị từ chương trình cũng lần lượt trao tay các khách hàng may mắn.

Cụ thể, chiếc xe hơi Mazda đầu tiên của giải thưởng tháng đã chính thức được trao cho anh Cao Bá Hùng (Lâm Đồng) vào ngày 25/11 vừa qua. Ngoài ra, các phần quà hấp dẫn của giải thưởng tuần và giải thưởng ngày cũng tìm được chủ nhân. Trong đó có 6 chiếc xe máy Piaggio Liberty, 331 máy xay sinh tố tay cầm Lock&Lock, 160 chỉ vàng 24k và hàng trăm nghìn thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Những con số này vẫn tiếp tục tăng và cập nhật liên tục khi sức hút từ chương trình vẫn “nóng” từng ngày.

Anh Bá Hùng, chủ nhân chiếc xe hơi Mazda đầu tiên từ chương trình chia sẻ: “Bánh gạo Okome là món ăn vặt yêu thích hàng ngày của tôi. Trong một lần đi siêu thị, thấy Oishi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên tôi đã mua 2 thùng về để dành ăn, tiện thể săn quà luôn. Lúc đầu tôi chỉ  nghĩ chơi cho vui thôi, ai ngờ lại trúng được chiếc xe hơi.Thật sự quá bất ngờ và hạnh phúc. Cảm ơn chương trình rất nhiều”. 

Trải qua 1/ 3 chặng đường, sức hút của “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” vẫn không ngừng lan toả

Chiếc xe hơi Mazda đầu tiên từ chương trình đã tìm được chủ nhân may mắn.

Ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã được các mẹ “bỉm sữa” hưởng ứng nhiệt tình. Trên các trang cá nhân, mọi người nhanh chóng tham gia trào lưu “săn bão quà 15 tỷ” và “khoe” bộ sưu tập bánh que Akiko và bánh gạo Okome. Tất cả tạo nên không khí săn quà sôi động.

Trải qua 1/ 3 chặng đường, sức hút của “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” vẫn không ngừng lan toả

Các mẹ bỉm sữa ủng hộ nhiệt tình trào lưu “lật ô săn quà” của nhãn hàng Oishi và Mega1.

Không những thế, theo số liệu thống kê từ Mega1, các buổi livestream quay thưởng vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên fanpage luôn thu hút hàng chục nghìn người xem. Điều này thể hiện sức ảnh hưởng và sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với chương trình.

Đại diện Oishi chia sẻ: “Chúng tôi  rất vui khi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Không chỉ là khuyến mãi khủng với nhiều phần thưởng có giá trị; mà thông qua chương trình, Oishi và Mega1 mong muốn mang đến niềm vui cho các khách hàng. Những cảm xúc hân hoan, vui mừng của khách hàng may mắn khi trúng thưởng chính là niềm vui, động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Trải qua 1/ 3 chặng đường, sức hút của “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” vẫn không ngừng lan toả

Các buổi livestream quay thưởng vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần đã trở thành niềm mong chờ của người tiêu dùng.

Như vậy, tháng đầu tiên của “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã khép lại. Thế nhưng, chương trình vẫn còn 2 chiếc xe hơi Mazda, 7 chiếc xe may Piaggio và hàng trăm phần thưởng hấp dẫn khác. Cuộc đua “săn bão quà 15 tỷ” hứa hẹn sẽ càng “bùng nổ” hơn khi bước vào giai đoạn cuối năm. 

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm Oishi có dán nhãn in chương trình khuyến mãi (áp dụng cho bánh que Akiko và bánh gạo Okome). Sau đó, nhập mã dự thưởng đính kèm lên ứng dụng Mega1 để tham gia quay thưởng trúng quà mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Theo Khoevadep

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 17/01/2020. Cách thức tham gia chương trình hết sức đơn giản:

• Bước 1: Tìm "Mã dự thưởng" tham gia chương trình trong mỗi gói bánh Oishi Akiko và Oishi Okome

• Bước 2: Tải ứng dụng Mega1 trên điện thoại

• Bước 3: Nhập "Mã dự thưởng" lên ứng dụng Mega1

• Bước 4: Giữ "Mã dự thưởng" để tham gia quay thưởng vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần.

Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.