Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng

Thuong Nguyen 17:45 10/06/2020

Tối ngày 30/5 chương trình quay số trực tuyến “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” đã xướng tên người trúng giải đặc biệt ô tô tuần thứ 2 là chị N.H (tại Bà Rịa – Vũng Tàu).

Tuy nhiên, sau khi xác minh người trúng giải, BTC đã phát hiện người chơi vi phạm thể lệ chương trình nên hủy tư cách dự thưởng. Từ đây mở ra con đường nhọc nhằn “truy lùng” người trúng giải…

Ở trọ, mua máy làm mát để giải nhiệt thì trúng ô tô

Theo quy định thể lệ chương trình “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng”, do hai thương hiệu cao cấp Daikiosan và Makano tổ chức, sau khi có kết quả quay số trực tuyến (livestream) tối thứ 7 hàng tuần, ban tổ chức (BTC) chương trình sẽ tiến hành xác minh người được xướng tên trúng thưởng. Nếu người trúng thưởng không vi phạm quy chế thì sẽ công bố trúng thưởng và tiến hành trao giải.

Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng
Chương trình “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” đang diễn ra sôi nổi khắp cả nước.

Tuy nhiên, buổi quay số trực tuyến tối ngày 30/5/2020 đã gọi tên người trúng là N.H. Sau khi tìm hiểu và thẩm định, N.H chính là người nhà của Đại lý T.Q nên vi phạm quy chế chương trình. Vì chương trình này chỉ dành cho đối tượng khách hàng là người tiêu dùng sản phẩm của Đại Việt, không dành cho đối tượng đại lý, người nhà đại lý, nhân viên và người nhà của nhân viên nằm trong BTC chương trình.

Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng
Chỉ cần mua bất kỳ một sản phẩm của Daikiosan, Makano và các thương hiệu khác của công ty Đại Việt sẽ có cơ hội sở hữu ngay ô tô 7 chỗ.

Ngay sau đó, đại lý T.Q đã chủ động liên hệ với BTC để thông báo “do có hai chương trình khuyến mãi cùng lúc và đại lý đã hiểu nhầm nên đã sử dụng mã QR code của khách hàng để quét lên ứng dụng Mega1”. Đại lý T.Q. cũng đề nghị Đại Việt phối hợp truy xuất lại mã QR code nhằm tìm ra khách hàng trúng thưởng thật sự. Sau khi trích xuất mã QR code và mã bảo hành sản phẩm, BTC đã xác định được chính xác người trúng thưởng.

Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng
Anh Hà Mạnh Tân (phải) nhận xe ô tô Mitsubishi Xpander.

Tại căn phòng trọ khoảng 14m vuông, khu phố Phước Lộc (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) dưới tiết trời nóng bức, chiếc máy làm mát Takasa được đặt ở góc phòng, phần nào giúp xua tan cái nóng và giải tỏa căng thẳng của đại diện BTC và chủ nhân giải trúng. Anh Hà Mạnh Tân – 28 tuổi, người trúng giải thật sự - hiện làm công nhân giày da khu công nghiệp Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Anh Tân kể, cuộc sống công nhân cũng thiếu trước hụt sau, vợ lại sắp đến ngày sinh nở, trong khi thời tiết oi bức quá, nên anh gom góp tiền để mua máy làm hạ nhiệt không khí và tốt cho sức khỏe vợ mình. Anh không hề hay biết là mình trúng thưởng vì lúc mua hàng cũng không biết để tham gia.

“Ngày hôm sau, có một người gọi điện bảo là đại diện công ty Đại Việt muốn xác minh mã bảo hành sản phẩm. Tôi chỉ nghĩ việc này nhằm hỗ trợ sử dụng sản phẩm, mà không hề biết rằng đã trúng giải ô tô. Cho tới khi, người công ty đến xem mã QR Code và thông báo chính thức” anh Tân cho biết.

Chương trình được tổ chức minh bạch, chính xác

Thở phào nhẹ nhõm, bà Ngô Thị Chi – Đại diện thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano cho biết: “Tiêu chí khi tổ chức chương trình của chúng tôi là phải tuyệt đối đảm bảo sự công bằng và minh bạch theo đúng mục đích ban đầu của chương trình đề ra là tri ân người tiêu dùng. Nên mỗi giải trúng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có đội ngũ tiến hành xác minh cẩn thận trước khi chính thức trao. Tuy thời gian xác minh vất vả, tốn công sức của BTC, nhưng chúng tôi thấy may mắn và vui mừng vì đã tìm được người trúng giải thật sự”.

Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng
Thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano đã trao xe ô tô cho khách hàng may mắn tuần 2,3.

Và ngay sáng ngày 10/6, tại 191 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM, thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano đã tiến hành tổ chức lễ trao xe ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander trị giá 550 triệu đồng cho anh Hà Mạnh Tân – người trúng giải tuần thứ 2.

Hy hữu: “truy lùng” người trúng ô tô tuần 2 trị giá hơn nửa tỷ đồng để trao thưởng
Máy lọc nước phong thủy là dòng sản phẩm vừa ra mắt mới nhất của Daikiosan, Makano.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Thương hiệu Daikiosan, Makano là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt. Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vừa qua, hai thương hiệu này tung ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước phong thủy lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với 5 màu sắc, tượng trưng cho các yêu tố ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa mang giá trị tinh thần cao trong không gian sống hiện đại.

Truy cập các link sau để tham gia chương trình khuyến mãi:

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

Tải app tại đây.