Hai nông dân ở Bình Định và Hà Nội bất ngờ được sở hữu ôtô trị giá hơn nửa tỷ đồng

Thuong Nguyen 15:01 07/08/2020

Trong khuôn khổ chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” của thương hiệu cao cấp Daikiosan và Makano, sáng 22/7/2020, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trao giải đặc biệt xe ô tô 7 chỗ trị giá 550 triệu đồng cho hai nông dân ở Bình Định và TP.Hà Nội.

Hai nông dân ở Bình Định và Hà Nội bất ngờ được sở hữu ôtô trị giá hơn nửa tỷ đồng

Anh Nguyễn Tấn Phát ngụ Bình Định nhận thưởng ôtô Mitsubishi Xpander trị giá 550 tỷ đồng từ Công ty CP Cơ điện máy Đại Việt.

Hai nông dân may mắn này là anh Nguyễn Tấn Phát (41 tuổi, ngụ Bình Định) và anh Lê Văn Hiệp (47, tại Hà Nội).

Trước đó, chương trình livestream quay số trúng thưởng đặc biệt tuần của thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano vào đêm 4/7/2020, đã bất ngờ xướng tên người trúng giải ô tô tuần 7 là anh Nguyễn Tấn Phát và anh Lê Văn Hiệp.

Có mặt tại TP.HCM để nhận giải thưởng, anh Nguyễn Tấn Phát chia sẻ, mua máy làm mát Nakami nhưng không theo dõi chương trình livestream quay số trúng thưởng nên không hay biết mình trúng thưởng cho đến khi chủ cửa hàng điện máy nơi anh mua máy làm mát Nakami gọi điện thông báo anh đã trúng thưởng xe ô tô 7 chỗ. Dù vậy thật lòng lúc đầu anh “bán tín bán nghi” về sự may mắn này của mình.

Sau khi nhận giải, anh Phát chia sẻ, gia đình anh có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau tại xã Nhơn Thọ (huyện An Nhơn, Bình Định), chủ yếu bằng nghề làm ruộng nên cuộc sống còn nhiều cơ cực và phụ thuộc vào thời tiết. Năm nay, tiết trời oi bức hơn mọi năm, cái nắng không chỉ thiêu đốt ruộng đồng mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, nhất là người già như mẹ anh. Sắm được máy làm mát cho mẹ đã vui, nay còn may mắn trúng thưởng xe ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander.

Tương tự, anh Lê Văn Hiệp làm nghề trồng lúa tại thôn Phù Liễn, (xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, gia đình anh sống trong căn nhà cấp 4 luôn cảm thấy nóng nực. Để bớt đi cái nóng, anh đã một mình anh đi tìm hiểu và mua về tặng gia đình máy làm mát Nakami. “Lúc đó tôi có nghe cửa hàng giới thiệu về chương trình thúng thưởng ô tô nhưng tôi không nghĩ mình lại may mắn đến thế” - anh Hiệp nói.

Hai nông dân ở Bình Định và Hà Nội bất ngờ được sở hữu ôtô trị giá hơn nửa tỷ đồng

Anh Lê Văn Hiệp làm nghề trồng lúa tại thôn Phù Liễn, xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội nhận xe từ chương trình.

Đề cập đến việc sử dụng phần thưởng này như thấy, cả 2 anh nông dân đều có chung suy nghĩ rằng, cứ nhận ô tô về đã, cả đời không nghĩ mình có ô tô. Thế mà đùng cái, ông trời lại ban ô tô cho mình.

Ngoài giải thưởng ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander trị giá 550 tỷ đồng trao cho 2 người nông dân, cửa hàng điện máy Quang Chiến - nơi bán sản phẩm may mắn trúng thưởng cũng nhận được xe máy Vespa trị giá 76,5 triệu đồng.

Theo thông tin mới nhất, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cũng vừa xác định được thêm 1 khách hàng trúng thưởng ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander trị giá 550 tỷ đồng tiếp theo. Đó là anh Phạm Văn Thắng ở Nam Định.

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại Chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” của thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano đã trao 8 xe ô tô Mitsubishi cho 8 khách hàng và hàng chục ngàn phần quà có giá trị khác trong khắp cả nước.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.