Đếm ngược “14 ngày vàng chống dịch”, rinh giải thưởng khủng với app Mega1

Uyen 09:26 29/03/2020

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chống dịch, Yeah1 và Tân Hiệp Phát quyết định sử dụng cột mốc 14 ngày vàng cho chương trình khuyến mãi khủng lần này. Khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm 14 ngày hồi hộp chờ đợi đến lúc chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”.

Đếm ngược “14 ngày vàng chống dịch”, rinh giải thưởng khủng với app Mega1
Giữa tình hình toàn quốc chống dịch, Yeah1 và nhãn hàng Tân Hiệp Phát quyết định kết hợp tổ chức chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có.
Đếm ngược “14 ngày vàng chống dịch”, rinh giải thưởng khủng với app Mega1
Chương trình được thực hiện thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày”. Người chơi sẽ có 100% cơ hội trúng tiền, vàng và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Giải thưởng đặc biệt là 3kg vàng dành cho ba khách hàng may mắn nhất hàng tháng.

Với thông điệp doanh nghiệp và toàn dân chung tay chống dịch, chương trình khuyến mãi quyết định sử dụng mốc 14 ngày vàng, tương ứng thời gian 14 ngày quan trọng phía trước cùng cả nước chống dịch nhằm hưởng ứng lời kêu gọi từ chính phủ. Đây cũng là điểm đặc biệt của chương trình thể hiện tinh thần doanh nghiệp không nằm ngoài cuộc chiến COVID-19. Sau khi nạp code, khách hàng sẽ chờ đợi 14 ngày để biết được kết quả. Danh sách trúng giải sẽ được công bố vào ngày thứ 15, cột mốc mà cả nước kỳ vọng sẽ kiểm soát dịch thành công. 

Chương trình bắt đầu chính thức từ ngày 15/4/2020 đến ngày 13/7/2020. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể tham gia từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 14/4/2020 bằng cách mua các sản phẩm giải khát của nhãn hàng Tân Hiệp Phát và nạp trước mã code thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày”. Trong thời gian 14 ngày này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hai tuần hồi hộp chờ đợi kết quả.

Đếm ngược “14 ngày vàng chống dịch”, rinh giải thưởng khủng với app Mega1

Cách thức tham gia chương trình chỉ qua ba bước duy nhất gồm: Mua sản phẩm Tân Hiệp Phát, nạp trước mã code tại đây và chờ ngày trúng thưởng. Nhanh tay tải app Mega1 để nhanh chóng gia nhập chương trình và tận tay giành phần thưởng lên đến 69 tỷ đồng. Đây là cơ hội kiếm tiền tỷ khủng nhất giữa mùa dịch dành cho những người tiêu dùng thông thái.

Cơ hội chiến thắng sẽ tỉ lệ thuận với số lượng mã code được nạp trong thời gian 14 ngày chương trình diễn ra. Chính vì vậy, khách hàng có thể chủ động gia tăng cơ hội trúng giải đặc biệt của bản thân thông qua việc mua các sản phẩm giải khát của Tân Hiệp Phát như nước tăng lực Number1, trà xanh 0 độ, trà thanh nhiệt Dr. Thanh,... để có thêm nhiều mã code. Mua càng nhiều, nạp liền tay, ring ngay quà khủng.

Đây được xem là hoạt động khuyến mãi khủng nhất mùa dịch. Với thông điệp chung tay chống dịch và mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, ban tổ chức luôn cố gắng nỗ lực đem đến những sự kiện táo bạo và phần thưởng giá trị nhất. Cơ hội chiến thắng dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm giải khát của Tân Hiệp Phát.

Uyên, Theo Thế giới trẻ