Đại diện Tân Hiệp Phát: “6 kg vàng SJC 999.9 đã tìm được chủ nhân, chỉ còn 3 cơ hội cuối!”

Thuong Nguyen 22:03 16/07/2020

Midu cùng MC Nguyên Khang đã tìm ra 3 chủ nhân may mắn trúng 3 kg vàng SJC 999.9 từ chương trình xé nhãn của Tân Hiệp Phát và Mega1. Như vậy trong 2 tháng, 6 kg vàng đã đến tay các khách hàng may mắn nhất.

Vào lúc 20h tối 16/7, sự kiện quay số và công bố giải thưởng tháng 7 của chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” chính thức diễn ra. Sau những vòng kịch tính với hơn 24 triệu mã cơ hội, 3 kg vàng SJC 999.9 tháng này đã tìm được chủ nhân.

Chương trình được livestream trên ứng dụng “săn” khuyến mãi MEGA1, fanpage Tân Hiệp Phát và MEGA1 thu hút đông đảo người xem. Được biết, đây là giải thưởng cao nhất từ chương trình khuyến mãi có tổng giá trị lên đến 69 tỷ đồng.

Đại diện Tân Hiệp Phát: “6 kg vàng SJC 999.9 đã tìm được chủ nhân, chỉ còn 3 cơ hội cuối!”

Midu và MC Nguyên Khang hào hứng công bố các chủ nhân may mắn của giải thưởng tháng đợt 2.

Theo đó, 3 khách hàng may mắn “rinh” 3 kg vàng SJC 999.9 bao gồm: Chị Thuỳ Linh (Hưng Yên) với mã số dự thưởng 1SO0NT; chị Nguyễn Thị Phương (Thanh Hoá) với mã số dự thưởng 1FJ018 và anh Nguyễn Thành Nam (Khánh Hoà) với mã số dự thưởng 1EF6S3.

Ngoài 3 giải nhất, sự kiện quay số còn tìm ra 3 chủ nhân giải khuyến khích sở hữu phần quà 20 triệu đồng/giải. Bao gồm: anh Nguyễn Tài Hiếu (Hà Nội), chị Sang Thanh (Kiên Giang) và anh Khổng Minh Hải (Nghệ An).

Xuất hiện tại sự kiện, bà Trần Thị Phương Thanh – đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ, chương trình sẽ nhanh chóng thông báo đến các khách hàng may mắn và hướng dẫn về thủ tục nhận thưởng trong thời gian sớm nhất. “Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đi được ⅔ chặng đường. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Qua 3 tháng diễn ra, chương trình đã tìm được 6 chủ nhân may mắn sở hữu 6 kg vàng SJC 999.9. Tuy nhiên, vẫn còn 3 kg vàng (Giải tháng), 12 phần quà tiền mặt trị giá 37,5 triệu (Giải tuần), cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Với luật chơi đơn giản, dễ trúng, giải thưởng cao, chúng tôi hi vọng mang tới cho khách hàng cơ hội “đổi đời" với nhiều phần thưởng có giá trị”, bà Thanh chia sẻ thêm.

Đại diện Tân Hiệp Phát: “6 kg vàng SJC 999.9 đã tìm được chủ nhân, chỉ còn 3 cơ hội cuối!”

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng xuất hiện tại buổi livestream để tỏ lòng tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong thời gian qua.

Chương trình vẫn đang diễn ra sôi nổi. Tính đến nay, đã có hơn 1 triệu 400 phần quà được trao cho các khách hàng may mắn. Trong đó, 6 kg vàng SJC 999.9 -  giải thưởng lớn nhất  đã tìm được 6 chủ nhân. Tuy nhiên, chương trình vẫn còn 3 kg vàng SJC 999.9 cùng nhiều phần quà tiền mặt có giá trị hấp dẫn khác.

Song song cùng chương trình xé nhãn trúng vàng, vào ngày 20/7 tới đây, cuộc đua sưu tầm linh thú cũng chính thức bắt đầu trên ứng dụng “săn” khuyến mãi MEGA1. Chương trình có 1500 bao lì xì mỗi ngày dành riêng cho các khách hàng may mắn của MEGA1, hứa hẹn hấp dẫn không kém với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng", đại diện MEGA1 chia sẻ thêm.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 69 tỷ đồng và áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát, “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” là chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng có quy mô và giải thưởng lớn nhất của Tân Hiệp Phát từ trước đến nay. Theo đó, với mỗi mã code được in dưới mỗi nhãn chai, khách hàng nhập mã và quay số thông qua ứng dụng khuyến mãi MEGA1 sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây

Đại diện Tân Hiệp Phát: “6 kg vàng SJC 999.9 đã tìm được chủ nhân, chỉ còn 3 cơ hội cuối!”