Việc tạo kiểu tóc tại nhà cho các chàng trai chưa bao giờ đơn giản đến thế với bí quyết của chuyên gia tạo mẫu tóc cho Sơn Tùng

Trâm Nguyễn 20:42 13/11/2018

Cùng với Gill Nguyễn trong tập 3 của ‘Hãy đẹp hơn Thảo’, các chàng trai giờ đây đã có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc chuẩn Hàn Quốc tại nhà mà không còn phải gặp những vấn đề quá khó khăn.

Nếu như tập 1 và tập 2 của ‘Hãy đẹp hơn Thảo’ đã mang đến cho các bạn những bí kíp về việc giữ gìn vóc dáng sau khi sinh hay cách make up ‘hack tuổi’, thì đến tập 3, chương trình cùng với nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam - Gill Nguyễn đã có những chia sẻ giúp cho các bạn nam gỡ rối trong việc tự làm đẹp cho chính bản thân mình bằng những kiểu tóc tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản.

Làm việc cùng các nghệ sĩ lớn chưa bao giờ là điều dễ dàng

Việc có cơ hội được làm việc cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng chắc chắn là điều mà bất kì ai cũng mong ước bởi đó chính là một cột mốc quang trọng khẳng định thương hiệu cá nhân. Thế nhưng đằng sau ánh hào quang đó luôn tồn tại một khối áp lực khủng khiếp.

Áp lực từ những yêu cầu khắt khe của khách hàng, áp lực từ chất lượng ‘sản phẩm’, và áp lực từ chính trách nhiệm của bản thân. Mỗi người sẽ có một áp lực cho riêng mình.

Còn đối với Gill Nguyễn, việc chạy theo xu hướng mới và tìm ra các phong cách phù hợp nhất cho các nghệ sĩ được coi là phần khó khăn nhất.

Kể về một khó khăn đã để lại cho cô rất nhiều kỉ niệm trong suốt nhiều năm làm nghề, Gill Nguyễn cho biết đó chính là khi cố gắng thuyết phục bà xã Trấn Thành - Hari Won thay đổi kiểu tóc.

Vốn kiểu tóc mái thưa đã được Hari Won lăng xê và trở thành thương hiệu của cô nàng trong suốt hơn 2 năm. Chính vì thế mà quá trình thuyết phục Hari Won đã khiến Gill gặp rất nhiều khó khăn. Gill Nguyễn chia sẻ: ‘Vào khoảng 2 năm trước Hari là người lăng xê tóc mái ngố lưa thưa, nhưng sau khoảng thời gian kết hôn Gill nhận thấy Hari nên hất mái tóc của mình lên để phù hợp hơn’.

Và tất nhiên khi hất mái lên, Hari Won đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các fan về sự thay đổi này.

Thông thường trong cuộc sống hằng ngày, khi tạo một kiểu tóc nam, số sản phẩm cần thiết sẽ dao động từ 3 đến 5 món.

Tuy nhiên ít ai biết được rằng với cách tạo kiểu tóc nam của Gill, cô không chỉ xài 3 - 5 sản phẩm mà là tới 30 sản phẩm làm tóc. Do đó, khó khăn của Gill là lúc nào cũng phải kéo 1 vali đầy những sản phẩm để tạo ra các kiểu tóc đẹp cho nghệ sĩ lớn như Sơn Tùng M-TP.

Hướng dẫn các bí kíp đơn giản để tạo ra 2 kiểu tóc thời thượng

Đối với những ngôi sao lớn, Gill phải mang đi từ 30 đến 40 sản phẩm chuyên dụng cho từng kiểu tóc. Nhưng khi đến với ‘Hãy đẹp hơn Thảo’, để các bạn nam có thể dễ dàng thực hiện nhất, Gill đã giới thiệu 3 sản phẩm cơ bản đó chính là: sáp, keo và keo phồng tóc.

Chỉ với 3 loại sản phẩm cơ bản này, Gill đã có thể hướng dẫn khán giả cách để thực hiện 2 kiểu tóc vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ thời thượng ngay tại nhà mà không mất nhiều quá công sức đó có tên ‘Oppa giám đốc’ và ‘Idol Hàn Quốc’.

Những kiểu tóc này sẽ mang đến cho các bạn trai vẻ mới lạ nhưng cũng rất gọn gàng, đặc biệt có thể thoải mái áp dụng ở công sở, đi học, đi chơi mà không sợ bị lỗi thời.

Gill bật mí ‘vũ khí bí mật’ chính là sử dụng keo phồng tóc, nó không chỉ khiến mái tóc được bồng bềnh mà còn hạn chế lượng dầu tiết ra trên đầu đối với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam.

Thử thách ‘cực đại’ 1 phút làm 1 kiểu tóc nữ khiến Gill chóng mặt

Sau khi hướng dẫn xong 2 kiểu tóc nam, Ngọc Thảo và Ken Đinh thật sự bị thuyết phục bởi tài phù phép của Gill Nguyễn.

Hai người nóng lòng đưa ra một thử thách cực khó cho Gill, trong vòng 1 phút hoàn thành xong 1 kiểu tóc nữ.

Những tưởng ‘nhiệm vụ bất khả thi’ này sẽ hạ gục được Gill. Những không, với tài phù phép của chính mình, cô vượt qua 2 thử thách cực kì dễ dàng và tạo ra 2 kiểu tóc cực xinh đẹp cho 2 host của chương trình khiến bất kì khán giả nào cũng phải ngả mũ thán phục.

Hãy cùng đón xem Tập 3 của ‘Hãy đẹp hơn Thảo’ để thu thập những bí kíp làm đẹp chính bản thân mình.

Đừng quên Subscribe Channel Ngọc Thảo để cùng cô nàng chia sẻ những bí quyết làm đẹp tại

Link Youtube: http://yeah1.net/ngocthao

Theo Trâm/ Infonet

Loading...