Trang điểm "sương sương" đi dự tiệc, chắc chắn không ai qua nổi Angela Phương Trinh và Elly Trần

Phuong Thao 22:18 05/01/2019

Phong cách trang điểm đầy độc đáo, lạ lẫm của Angela Phương Trinh và Elly Trần chắc chắn sẽ không nhiều người dám thử vì không phải ai cũng đẹp được khi "vẽ vời" lên mặt như hai cô nàng này.

Đối với sao Việt, mỗi lần tham gia vào các sự kiện thì vẻ ngoài từ trang phục đến lớp makeup trên gương mặt đều rất quan trọng. Nhiều người lựa chọn phong cách an toàn khi đẹp từ trên xuống dưới nhưng cũng có người quyết định "lồng lộn" để trở thành tâm điểm chú ý.

Nếu nói đến nữ hoàng trên thảm đỏ của các sự kiện thì chắc chắn không thể không nhắc đến Angela Phương Trinh và Elly Trần. Hai cô nàng này chưa bao giờ khiến công chúng hết bàn tán mỗi lần sải bước tại thảm đỏ. Khi thì lồng lộn hết chỗ chê, khi thì khoe thân kịch liệt và cũng có khi lạ lẫm, độc đáo với cách trang điểm không ai dám thử như thế này.

Mới đậy Elly Trần đã xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện We Choice Award tại Tp.HCM và một lần nữa cô để lại ấn tượng với ngoại hình vô cùng nổi bật. Chiếc váy đỏ cúp ngực khoe trọn vòng 1 căng đầy, làn da trắng mịn nõn nà và hơn hết là gương mặt được trai điểm chấm phá những hạt lấp lánh hai bên má vô cùng nổi bật. 

Nhìn gương mặt của Elly Trần người ta lại nhớ đến Angela Phương Trinh khi mới đây cô nàng này cũng điểm những nét chấm phá lên gương mặt của mình theo phong cách "giọt lệ sầu bi" trên thảm đỏ show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Angela Phương Trinh rất đẹp và thần thái với kiểu trang điểm này và chắc chắn chỉ có cô mới dám thử phương pháp làm đẹp độc lạ này.

Angela Phương Trinh và Elly Trần đúng là chưa bao giờ khiến người ta thôi bàn tán mỗi lần bước chân lên thảm đỏ sự kiện dù là theo chiều hướng nào đi chăng nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...