Thục Đoan – nữ CEO đa tài, người truyền lửa của Dr Cell

Thuong Nguyen 07:55 30/11/2020

Nguyễn Thị Thục Đoan là một trong 6 gương mặt CEO xuất sắc vừa được Dr Cell vinh danh. Với kinh nghiệm của mình, Thục Đoan đã và đang làm rất tốt công việc truyền lửa đam mê kinh doanh cho các đồng nghiệp!

Trong lễ bổ nhiệm và vinh danh 6 gương mặt CEO cấp quản lý vùng mới của thương hiệu mỹ phẩm Dr Cell – phát triển bởi Công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú, Nguyễn Thị Thục Đoan là gương mặt sáng giá nhất. Chị đang quản lý một Spa không hề nhỏ và hiện tại lại kiêm thêm cương vị CEO quản lý vùng khu vực miền Nam của Dr Cell.

Con đường đi đến thành công hiện tại của Thục Đoan gặp rất nhiều thử thách. Nhưng với sự quyết tâm, tinh thần không ngại khó của mình, chị đã vượt qua được tất cả mọi trở ngại. Chị rất tin tưởng khả năng của mình trong vai trò mới và sẽ cùng với Dr Cell hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thục Đoan – nữ CEO đa tài, người truyền lửa của Dr Cell

Thục Đoan kinh doanh bằng sự quyết tâm và tinh thần không ngại khó.

Cơ duyên đến với kinh doanh của Thục Đoan

Thục Đoan chia sẻ, chị có một khởi đầu kinh doanh gian nan hơn nhiều so với những chị em đồng nghiệp khác. Cảm thấy bản thân có duyên với ngành kinh tế nên chị đã đăng ký theo học tại trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại. Tuy nhiên, vì gia đình khó khăn khiến chị đã không thể tiếp tục giấc mơ hoàn thành chương trình học.

Giấc mơ học tập dang dở nhưng niềm đam mê với kinh doanh vẫn tồn tại trong cô gái trẻ Thục Đoan lúc bấy giờ. Và chị đã bắt đầu thử sức mình trong lĩnh vực này bằng việc mở một shop quần áo nho nhỏ. Vốn ít, kinh nghiệm kinh doanh còn hạn chế nên shop của chị lúc mới đầu cũng hoạt động khá chật vật. Tuy nhiên với Thục Đoan lúc này, không còn con đường nào khác cho cô ngoại trừ cố gắng. Nhờ nỗ lực tìm tòi nguồn hàng mà Thục Đoan đã phát triển cửa hàng của mình trở thành một trong những shop thời trang có tiếng nhất khu vực.

Thục Đoan – nữ CEO đa tài, người truyền lửa của Dr Cell

Thục Đoan khởi nghiệp bằng việc kinh doanh một shop thời trang.

Thục Đoan bén duyên với Dr Cell qua con đường nào?

Rồi một ngày, Thục Đoan được tiếp xúc với một khách hàng khá đặc biệt. Đó là Nga Bùi - nhân vật mà sau này tiếp xúc lâu, chị mới biết đó chính là Giám đốc của Công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú. Ban đầu, Thục Đoan ấn tượng với Nga Bùi ở chỗ cô gái này sở hữu một làn da hồng hào và trắng trẻo – là niềm ước ao của Thục Đoan và nhiều phụ nữ khác.

Thấy Nga Bùi khá cởi mở và vui vẻ, Thục Đoan cũng làm quen, rồi hỏi thăm về bí kíp làm đẹp của Nga. Lúc này, Nga Bùi đã tư vấn và giới thiệu cho chị Đoan dùng thử một số các sản phẩm làm đẹp của Dr Cell.

Thục Đoan – nữ CEO đa tài, người truyền lửa của Dr Cell

Thục Đoan ngày càng trẻ trung, xinh đẹp nhờ sử dụng các sản phẩm của Dr Cell.

Sau một thời gian trải nghiệm và nhận thấy những tác động tích cực của sản phẩm với nhan sắc của mình, Thục Đoan rất hài lòng. Biết được Nga Bùi chính là Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm này, Thục Đoan liền nghĩ, sao mình không thử bán các sản phẩm này, đem chúng đến cho nhiều người hơn nữa?

Sau khi ngỏ lời, Thục Đoan đã được Nga hỗ trợ chuyển hẳn sang kinh doanh mỹ phẩm với các sản phẩm chủ đạo của Dr Cell. Sau khi trở thành đại lý của công ty, Thục Đoan đã nhận được sự giúp đỡ và chỉ dẫn rất nhiệt tình của Nga Bùi cũng như các chị em đồng nghiệp khác.

Là một phụ nữ mạnh mẽ, rắn rỏi nên trong suốt những năm gắn bó với Dr Cell, dù gặp phải rất nhiều khó khăn, thăng trầm trong việc mở rộng hệ thống, Thục Đoan đều vượt qua tất cả. Doanh số bán hàng ngày một tăng lên. Số lượng các đại lý lớn nhỏ do chị quản lý cũng ngày được nhân rộng và hoạt động hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại, dưới Thục Đoan là cả một hệ thống với hơn 500 đại lý lớn nhỏ thuộc nhiều khu vực khác nhau. Trong nhiều năm liền, chị đều là một trong số những nhà phân phối xuất sắc của công ty.

Thục Đoan đã làm gì để giúp đỡ những thành viên trong hệ thống của mình?

Là một người có xuất thân nghèo khó khiến việc học buộc phải dang dở, Thục Đoan rất hiểu ý nghĩa của việc có kinh tế ổn định. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ, những người đang ở trong giai đoạn “bỉm sữa” hoặc nội trợ đang gặp áp lực về vấn đề kinh tế.

Thục Đoan đã xây dựng chương trình hợp lý để hỗ trợ các đối tượng này có thể kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Chị truyền lửa cho họ về việc làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho những người xung quanh bằng các sản phẩm chất lượng của Dr Cell như Cao lá rừng, Sữa rửa mặt Fresh, Collagen Rebirth…

Thục Đoan – nữ CEO đa tài, người truyền lửa của Dr Cell

Thục Đoan được xem như người truyền lửa đam mê của Dr Cell

Các thành viên trong hệ thống của chị đều tỏ ra rất cảm phục người quản lý của minh. Chị đã giúp họ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống nhờ những sản phẩm từ Dr Cell. Chúng không chỉ giúp họ trở nên xinh đẹp hơn mà còn giúp cho họ có thể làm chủ được kinh tế, phần nào giảm bớt áp lực cơm áo gạo tiền.

Thục Đoan chia sẻ: “Dr Cell thực sự đã cho tôi những bước phát triển mà chính bản thân tôi cũng không ngờ. Và tôi mong rằng trong thời gian tới, tôi sẽ có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình. Dù biết rằng chắc chắn phía trước sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi, nhưng tôi chắc chắn sẽ luôn cùng đồng hành với Dr Cell, hoàn thành sứ mệnh đem đến giấc mơ xinh đẹp mỗi ngày cho hàng triệu phụ nữ Việt khác!”.

Theo Khoevadep