Thiên Ngọc Diệp: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo mùa lễ

Diem My 12:00 24/01/2022

Mùa lễ, đặc biệt là những ngày nghỉ dài như Tết, không chỉ các chị em mà cả nam giới đều có xu hướng tăng cân mạnh do ăn nhiều, nhậu nhẹt và ít vận động hơn. Để ngăn ngừa tình trạng đó, TPBVSK Thiên Ngọc Diệp - thảo mộc hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp giảm béo ở người béo phì.

Thiên Ngọc Diệp: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo mùa lễ
Các thảo mộc giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp giảm béo ở người béo phì.

Để vóc dáng khỏe đẹp nên dùng Thiên Ngọc Diệp hỗ trợ giảm béo

Một chế độ giảm giảm cân hiệu quả và an toàn phải kết hợp được dinh dưỡng qua ăn uống và luyện tập thể thao điều độ. Nên kết hợp chung chế độ trên với TPBVSK Thiên Ngọc Diệp để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn đạt được thân hình mong muốn nhanh hơn.

Với khẩu hiệu “Vì sức khỏe người Việt”, công ty TNHH Phổ Giác giới thiệu người tiêu dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân với chiết xuất hoàn toàn từ các thảo mộc Việt, sẽ là người bạn gắn bó lâu dài và an toàn với hành trình giảm cân của bạn.

Thiên Ngọc Diệp với chiết xuất hà diệp kết hợp chiết xuất các loại thảo mộc như trà xanh, quả bứa, phục linh, cỏ ngọt, giảo cổ lam, vỏ bưởi, trần bì, chùm ngây, hoa đậu biếc, cúc hoa. Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp giảm béo ở người béo phì.

Thiên Ngọc Diệp: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo mùa lễ

Thiên Ngọc Diệp được chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

TPBVSK Thiên Ngọc Diệp - Nâng tầm vóc dáng Việt

Thiên Ngọc Diệp hỗ trợ giảm béo để có vóc dáng mảnh mai, tự tin diện mọi trang phục

Chị em nào cũng luôn mong muốn mình có một vóc dáng đẹp mảnh mai để có thể tự do diện những trang phục mình yêu thích khoe vòng eo thon gọn, xương quai xanh cuốn hút hay cặp chân nhỏ nhắn. Đặc biệt là những dịp lễ Tết thì nhu cầu giảm béo càng cao.

Thiên Ngọc Diệp với các thành phần giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể thành năng lượng, hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo.

Giảm béo cho vóc dáng thon gọn, tự tin đối diện với khách hàng

Tùy đặc thù của một số công việc, sẽ có yếu tố ngoại hình như một điểm mạnh ưu tiên hay thậm chí và yêu cầu cần có do phải tiếp xúc trực với khách hàng hoặc đối tác công việc. Vì thế, một vóc dáng thon gọn có thể được xem như một lợi thế tạo nên nhiều thuận lợi cho công việc.

Đặc biệt những quý cô văn phòng càng nên để ý đến vóc dáng sớm, vì điều kiện làm việc ngồi khom lưng nhiều, ít vận động lại hay ăn vặt tạo điều kiện hình thành mỡ bụng, khiến các chị em tự ti, ngại cả giao tiếp trong công việc.

Bận rộn với công việc thì các chị em có thể lập nên một kế hoạch chế độ ăn uống giảm cân khoa học (ví dụ như Keto, Low-carb, Fasting,...), thêm chạy bộ hay đi dạo nhẹ nhàng, sử dụng thêm Thiên Ngọc Diệp - chứa chiết xuất hà diệp (lá sen) cùng các thảo mộc tự nhiên như trà xanh, quả bứa, phục linh… giúp giảm cảm giác thèm ăn hợp với nàng mê ăn vặt, giúp chị em văn phòng đạt được và duy trì vóc dáng thon gọn, luôn tự tin trong công việc để gặp gái nhiều thành công.

Giảm béo để lấy lại vóc dáng, luôn quyến rũ xinh đẹp

Dành cho các chị em đã có người yêu hay chồng con rồi, lại càng không được quên việc để ý đến thân hình của mình. Dù đã có người yêu hay chồng con, chăm sóc cơ thể và vóc dáng chính là yêu bản thân mình và cũng chính là biện pháp giữ người yêu, giữ chồng.

 Ai cũng mong mình luôn xinh đẹp trước mặt đối tác cuộc đời của mình, khiến chủ đề giảm cân, duy trì thân hình thon đẹp luôn được chị em quan tâm. Nhưng hãy luôn tỉnh táo chọn lựa những sản phẩm giúp giảm cân an toàn, chất lượng và gắn bó lâu dài được.

Thiên Ngọc Diệp là sản phẩm hỗ trợ giảm béo được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép. Không chứa các thành phần gây tác dụng phụ mệt mỏi, đau dạ dày, buồn nôn hay thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh như một số sản phẩm thuốc giảm cân không chính thống.hấn

Thiên Ngọc Diệp: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo mùa lễ
Thiên Ngọc Diệp - Nâng tầm vóc dáng Việt.

Hãy cùng Thiên Ngọc Diệp giữ gìn vóc dáng thanh tao!

Tham khảo thêm thông tin tại Website: http://thienngocdiep.phogiac.com/

Fanpage: Thiên Ngọc Diệp - Dáng đẹp thanh tao.

Hoặc liên hệ Công ty TNHH Phổ Giác để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hotline: 0768.68.9988

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.