Thẩm mỹ an toàn mùa Covid tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Thuong Nguyen 19:30 28/07/2021

Trong tình hình căng thẳng như hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều khách hàng đau đầu.

Thẩm mỹ an toàn mùa Covid tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Thẩm mỹ an toàn mùa dịch tại Bệnh viện Bưu điện

Tranh thủ nghỉ dịch đi làm đẹp

Đây là tâm lý chung của rất nhiều người đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, nhất là các dịch vụ như nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng, thẩm mỹ vùng kín... Bởi lẽ, đây là thời điểm hầu hết mọi người đều được nghỉ hoặc làm việc online tại nhà. Chính vì thế, sau khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn trong nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe.

Cần lưu ý lựa chọn địa chỉ trong mùa dịch

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của đại dịch trên toàn thế giới, không ít người tỏ ra lo lắng e sợ và không dám phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên việc phẫu thuật thẩm mỹ không gây ảnh hưởng, phát sinh lây lan bệnh dịch như mọi người lầm tưởng, bởi trong quy trình thẩm mỹ luôn khắt khe đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối nên các y bác sĩ luôn cẩn thận bảo hộ bằng các biện pháp như: tầm soát dịch tễ - xét nghiệm - khẩu trang y tế – bao tay đạt chuẩn, luôn rửa tay sát trùng và đo thân nhiệt thường xuyên để kiểm soát bệnh dịch…

Thực hiện thẩm mỹ an toàn mùa Covid

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ là một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Bưu điện nhằm đem lại vẻ đẹp và sự tự tin, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp cho mọi khách hàng.

Chính vì vậy, việc đảm bảo yếu tố cho tất cả khách hàng được đặt lên hàng đầu, nhất là trong tình hình như hiện nay. Khách hàng sẽ được tiến hành sàng lọc dịch tễ ngay từ khâu tư vấn qua điện thoại. Mỗi một khách hàng đều sẽ được hỏi địa chỉ sinh sống cụ thể đến tận xã, phường với danh sách các vùng có dịch cập nhật mỗi ngày. Và đặc biệt không tiếp nhận khách hàng tới từ vùng dịch hoặc lịch sử tiếp xúc dịch tễ.

Thẩm mỹ an toàn mùa Covid tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Tầm soát tình hình dịch tễ của khách hàng ngay từ khâu tư vấn

Tiếp theo đó là các khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ bắt buộc phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 ngay tại bệnh viện. Sau khi có kết quả âm tính, quý khách sẽ được tiếp nhận để thực hiện dịch vụ.

Các phòng phẫu thuật, tiểu phẫu, các công cụ - dụng cụ được thực hiện vệ sinh hàng ngày nhằm đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn khi đón tiếp khách hàng. Các biện pháp phòng chống dịch tại đây luôn đặt ở mức cao nhất cũng như được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trao đổi với Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh - Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện cho biết rằng: “Chúng tôi thường nhắc các khách hàng hãy là những người lựa chọn thông minh, biết được đâu là sự thật, đâu là đúng là sai. Vì thế tôi hay khuyên khách hàng hãy luôn nhớ 4 tiêu chí an toàn.”

Thứ nhất, khách hàng an toàn, nghĩa là khách hàng cần khai báo chính xác tiền sử bệnh hoặc những nghi ngờ để bác sĩ biết rõ và có những biện pháp phòng ngừa.

Thứ hai, phẫu thuật an toàn. Mỗi một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng cần biết chính xác bác sĩ nào tư vấn và thực hiện cho mình, bác sĩ nào thực hiện gây mê, cả ekip thực hiện là ai... Cũng như hiểu rõ những rủi ro khi thực hiện tại những địa chỉ không an toàn là như thế nào.

Thứ ba, bác sĩ an toàn. Bác sĩ phải là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cũng như thường xuyên bồi dưỡng về chuyên khoa của mình. Phải có giấy phép hành nghề, được sự công nhận của cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, bác sĩ phải biết cách phòng chống đảm bảo an toàn cho các khách hàng trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng như hiện nay.

Thẩm mỹ an toàn mùa Covid tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Bác sĩ tư vấn làm đẹp an toàn cho khách hàng

Thứ tư, cơ sở an toàn. Sàng lọc khách hàng ngay từ khâu gọi điện, yêu cầu các khách hàng muốn tư vấn hay thực hiện dịch vụ sẽ phải tiến hành khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và xét nghiệm Covid.

Ngoài ra, trang thiết bị phải đầy đủ cũng như hiện đại, thường xuyên phải khử trùng, môi trường vô khuẩn phòng tránh lây nhiễm chéo... đáp ứng được những tiêu chí đề ra để có một cuộc phẫu thuật thành công.

Dưới sự dẫn dắt của Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh, hiện nay Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện luôn là địa chỉ được rất nhiều người tìm đến với mong muốn lấy lại sự tự tin cho bản thân mình. Và thời điểm hiện tại cũng vô cùng lý tưởng cho chị em nào muốn tạo sự bất ngờ cho mọi người sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Thông tin liên h

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện

Trưởng khoa: Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh

Địa chỉ: 49 Trần Điền - Định Công – Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 093 884 9991

Fanpage: https://www.facebook.com/bvbuudienpttm/

Website: https://thammybenhvienbuudien.vn/