Sao Việt rầm rộ kéo nhau đi làm răng tại nha khoa Janhee

Thuong Nguyen 15:55 19/03/2021

Tranh thủ những ngày rảnh rỗi, diễn viên, ca sĩ Hiếu Toàn, diễn viên Trường Dân, ca sĩ N Ly, ca sĩ Hồ Ngọc Hằng, ca sĩ Đức Anh đã nô nức làm răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee.

Sao Việt rầm rộ kéo nhau đi làm răng tại nha khoa Janhee

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee hiện đang là địa chỉ thân quen của nhiều ca sĩ, MC, diễn viên, người nổi tiếng tại Việt Nam

Từ cuối tháng 12/2020 đến nay, số lượng khách hàng lẫn các ngôi sao Việt đến Janhee làm thẩm mỹ răng tăng rất cao. Trung bình mỗi tháng, các phòng khám của hệ thống trên toàn quốc tiếp nhận khoảng 400-500 lượt khách hàng đến làm các dịch vụ nha khoa.

Sao Việt rầm rộ kéo nhau đi làm răng tại nha khoa Janhee

Ca sĩ N Ly thường xuyên xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng, bí quyết chính là nụ cười rạng rỡ của Janhee

Mới đây ca sĩ N Ly có chia sẻ, lần đầu đến Janhee làm răng chị đã bị thuyết phục bởi cơ sở vật chất sang trọng, sạch đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp của hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam. Chị không chỉ được tư vấn tận tình, bác sĩ giỏi chăm sóc chu đáo mà còn được cầm trên tay và xem trước những chiếc răng sứ được chế tác cho mình trước khi bọc lên răng thật. Làm răng xong chị rất vui và hài lòng vì có hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Bạn bè, người hâm mộ ai cũng ấn tượng và khen chị có nụ cười tươi tắn hẳn lên sau khi làm thẩm mỹ răng.

Diễn viên Trường Dân cho rằng: “Những ưu điểm nổi trội của Janhee so với các nha khoa anh từng tới là bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, rất giỏi nghề, khéo tay, có nhiều trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt là kỹ năng có thể thực hiện được đa dạng các dịch vụ nha khoa.”

Sao Việt rầm rộ kéo nhau đi làm răng tại nha khoa Janhee

Nam diễn viên Trường Dân lịch lãm, thời thượng với nụ cười nam tính. Anh hy vọng sẽ là cầu nối để khách hàng biết tới các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao.

Ca sĩ, diễn viên Hiếu Toàn không giấu được sự vui mừng khi chia sẻ về quyết định làm răng sứ là một quyết định thắng lợi rực rỡ của bản thân sau thời gian dài tìm hiểu: “Do khi còn nhỏ cuộc sống khó khăn nên việc chăm sóc răng miệng gần như không được quan tâm đến. Khi nhận thấy chất lượng răng của bản thân ngày càng kém hơn, sâu và mòn cổ răng rất nhiều, tôi đã quyết định đến Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee để điều trị và bọc sứ giúp mình có được nụ cười hoàn hảo hơn. Thật sự việc làm răng không đau như tôi tưởng, sau khi làm tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin cười nhiều hơn”.

Sao Việt rầm rộ kéo nhau đi làm răng tại nha khoa Janhee

Hiếu Toàn cho rằng, là người của công chúng, việc giữ gìn hình ảnh là một trong những điều vô cùng quan trọng, trong đó nụ cười thể hiện sự tôn trọng người hâm mộ. Đây cũng là "vũ khí" giúp anh tự tin hơn khi giao tiếp.

Với mỗi tình trạng răng miệng khác nhau sẽ được các bác sĩ nha khoa tư vấn để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Nhưng dù tình trạng là gì thì đều ra về với một hàm răng đẹp, trắng sáng và khỏe mạnh.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee là địa chỉ uy tín được diễn viên, ca sĩ Hiếu Toàn, diễn viên Trường Dân, ca sĩ N Ly, ca sĩ Hồ Ngọc Hằng, ca sĩ Đức Anh, người mẫu Bella,… cùng rất nhiều người nổi tiếng khác tin tưởng lựa chọn.

Đến nay nhiều nghệ sĩ trở thành khách hàng thân thiết của Janhee cũng như thường xuyên giới thiệu người thân, bạn bè đến Janhee để được tư vấn và thăm khám.