Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Thuong Nguyen 17:55 26/11/2020

Sở hữu “bàn tay vàng” cùng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của người làm nghề chân chính, doanh nhân, giảng viên Nguyễn Thị Hương đã và đang viết nên những hành trang mới, giúp hàng ngàn khách hàng có được một vẻ đẹp tự nhiên, nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Chữ tâm, chữ tài tạo nên cái tầm của doanh nhân trẻ

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hải Dương xinh đẹp, ngay từ nhỏ chị Nguyễn Thị Hương đã nuôi dưỡng trong mình khát khao cháy bỏng được cống hiến cho sự phát triển của quê hương. Sau khi kết thúc quá trình học, tình yêu cái đẹp, mong muốn làm đẹp cho người, cho đời lại thôi thúc chị bước qua giới hạn để thử thách bản thân trên những chặng đường mới. Chị quyết định đăng ký theo học khóa phun xăm thẩm mỹ song song với nghề làm tóc hiện tại. Chị bị hấp dẫn bởi cái đẹp, chị mê mẩn chúng đến mức “quên ăn quên ngủ”, thậm chí chị có thể ngắm những “kiệt tác” của ngành phun xăm trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp. 

Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Chân dung người phụ nữ thành công, xinh đẹp - Nghệ nhân phun xăm Nguyễn Thị Hương.

Đam mê là thế, nên chị không ngừng nhắc nhở bản thân phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Ngoài những giờ học trên lớp, chị còn dành thời gian, tiền bạc để nghiên cứu thêm tài liệu và các khóa học bên ngoài. Nhờ sự ham học hỏi, chị Hương đã nhanh chóng lĩnh hội được những tinh hoa của ngành phun xăm thẩm mỹ, chị hiểu về ngành như hiểu chính bản thân mình, chúng là máu, là thịt, là hơi thở hàng ngày của chị. Hết khóa học này, chị lại đăng ký khóa học khác với mong muốn tích lũy được nhiều hơn nữa những kỹ thuật mới, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Năm 2018 với việc tốt nghiệp khóa học phun xăm phong thủy khai vận tại học viện Mandala và DYEGAO một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã chính thức được mở ra.

Sau 5 năm hoạt động, kể từ ngày chị cầm tấm chứng chỉ hành nghề phun xăm đầu tiên, học viện của chị Nguyễn Thị Hương đã trở thành một trong sáu học viện uy tín tại Hà Nội, là địa chỉ thường xuyên lui tới của các tín đồ làm đẹp. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, chị Hương luôn tâm niệm “Đẹp là khi bạn biết cho đi không mệt mỏi, sống và cống hiến hết mình bằng cái tâm, cho đi nhiều rồi đến một lúc nào đó ắt sẽ nhận được trái ngọt”. Không những vậy, chị luôn nhắc nhở bản thân và những cộng sự khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ nào đó cho khách hàng đều nghĩ rằng đó là những người thân thiết, dốc hết cái tâm, sự tập trung, những gì đã được đào tạo để mang đến sự ưng ý nhất cho khách hàng. 

Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương thực hiện tác phẩm nghệ thuật trên khách hàng.

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Hương mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là điều mà nghệ nhân Nguyễn Thị Hương luôn theo đuổi, chị coi đây là sứ mệnh hàng đầu trong quá trình phụng sự khách hàng. 

Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Chị Hương cùng các học viên sau một khóa tốt nghiệp tại Huyền Trang Academy.

Chính bởi đạo đức nghề nghiệp cao quý cùng cái tâm, cái tài của người nghệ sĩ chân chính, doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã nhiều lần nhận được lời mời tham dự, đồng hành, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình và cuộc thi làm đẹp lớn. Mới đây nhất, nghệ nhân Nguyễn Thị Hương đã trở thành giám khảo cuộc thi đại hội thẩm mỹ bộ môn Phun Thêu tại Việt Nam (2018), cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival (2019)… 

Nhà giáo tận tâm theo sát từng bước tiến của học viên

Không chỉ giỏi kinh doanh, Nguyễn Thị Hương còn được biết đến là một giảng viên “có nghề”. Hiện tại, chị đang công tác tại trường Trung cấp Y tế Trung Ương cho bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Trong suốt hơn 5 năm đứng trên bục giảng, bằng cái tâm và nhiệt huyết của người làm đào tạo, chị Hương đã tạo ấn tượng với học viên bằng những bài giảng đơn giản dễ hiểu, bao gồm những kiến thức chuyên sâu đầy bổ ích về các dịch vụ thẩm mỹ; chia sẻ các kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng, đi kèm giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Bản thân chị luôn là người đến cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình nhất là khi thực hành để các học viên có những bài học chân thực nhất và có thể áp dụng thực tiễn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Chị Hương nhận danh hiệu giáo viên xuất sắc của trường Trung cấp Y tế Trung Ương.

Những bài giảng chất chứa tình yêu thương và đam mê đã truyền cảm hứng tới học viên, giúp họ trở thành những người thành đạt, có chỗ đứng nhất định trong ngành thẩm mỹ. Bởi những cống hiến không mệt nghỉ, nhiều năm liền chị Nguyễn Thị Hương đều nhận được danh hiệu giáo viên xuất sắc, danh hiệu chiến sỹ thi đua năm 2020. Đây là sự ghi nhận, một sự động viên tinh thần hết sức to lớn cho những đóng góp của người nhà giáo tận tâm, tận lực. 

Nguyễn Thị Hương – “Bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ

Đoàn trường Trung cấp Y tế Trung ương hướng về miền Trung.

Song song với công việc chuyên môn, chị Nguyễn Thị Hương cũng rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Mới đây, chị cũng đã đồng hành với đội ngũ giáo viên trường Trung cấp Y tế Trung Ương trao quà và động viên người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại Huế.

Với doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hương sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng cho những khao khát được học hỏi và cống hiến. Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục trau giồi nhiều hơn nữa những kĩ thuật hiện đại để mang đến những giải pháp chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, an toàn nhất cho khách hàng. Chúc cho ngọn lửa của nhiệt huyết của đam mê sẽ rực cháy mãi trong khối óc và trái tim của chị để tiếp sức biến những ước mơ thành hiện thực của những người phụ nữ cùng chung lý tưởng xây dựng một cộng đồng tươi đẹp, hạnh phúc.

Theo Khoevadep