Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Hue Nguyen 17:30 26/01/2021

Về Đồng Tháp, nếu muốn tận hưởng dịch vụ làm đẹp không thua kém gì nơi sang trọng như Sài Gòn, hãy đăt chân tại Ngọc Thảo Offcial Store & Spa. Phái đẹp ở Đồng Tháp đã truyền tai nhau, nơi này chính là nơi làm đẹp, mua sắm mỹ phẩm lý tưởng cho nữ giới.

Kinh doanh mô hình hai trong một duy nhất tại khu vực

Nhưng không chỉ tại Đồng Tháp mà nhiều nơi lân cận cũng đặt trọn niềm tin ở Ngọc Thảo Offcial Store & Spa những khi họ có nhu cầu tìm mua mỹ phẩm hay làm đẹp.

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Nơi này khá thú vị khi kết hợp hài hòa hai mô hình: spa và shop mỹ phẩm. Đây cũng chính là chi nhánh đầu tiên áp dụng hai trong một mô hình này tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Nơi này có mặt từ năm 2012, ra đời sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, sau nhiều rủi ro và thất bại không ít, giờ đây Ngọc Thảo Offcial Store & Spa đã có được thế đứng vững vàng của mình trong lựa chọn của nhiều khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau, tài chính khác nhau.

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Cho dù khách là ai, thì họ cũng mong muốn được mang tới dịch vụ cũng như sản phẩm như cam kết và hiệu quả trông thấy”, đại diện của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa, khi được hỏi về thành công đã cho chúng tôi biết rõ hơn về bí quyết thành công của họ.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa luôn mang tới những sản phẩm cam kết chất lượng và hiệu quả, kết hợp và đưa vào những dịch vụ tốt nhất, thực hiện các chính sách bảo hành sản phẩm độc quyền...

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Theo nhiều khách hàng cho biết khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây, đa phần họ đều có ấn tượng tốt đẹp và sự hài lòng. Dịch vụ khách hàng từ khâu tư vấn trực tiếp hay online, phục vụ khách hàng khi tới cửa hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ... cũng là điểm cộng của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa trong giới làm đẹp.

Đại diện của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cho chúng tôi biết mà không giấu được tự hào, giờ đây họ đã là đối tác chiến lược của hơn 100 nhãn hàng mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng để đưa tới cho khách hàng.

Đặt khách hàng làm đầu để chăm sóc tốt nhất

Một khách hàng quen thuộc của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cho biết: “Nơi này rất hiện đại và đi đầu trong việc kết hợp spa điều trị chăm sóc da với kinh doanh mỹ phẩm chất lượng, giá cả phải chăng khi chấp nhận thu vào lãi suất thấp để mang tới cho chúng tôi những điều tuyệt vời nhất”. 

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Nhân viên cũng như quản lý tại Ngọc Thảo Offcial Store & Spa đều đồng lòng một quan điểm: hãy phuc vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để mang tới cho khách hàng sự hài lòng khi họ lựa chọn nơi này làm điểm đến. Đó cũng là lí do mà nơi này đã đón hơn 15.000 khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực của mọi người khi tới với Ngọc Thảo Offcial Store & Spa.

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Nhận định về sự phát triển trong tương lai, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa hiểu được triển vọng của ngành spa làm đẹp rất sáng sủa nhưng tính cạnh tranh cũng rất cao. Vì thế, để có thể thành công thì phải ngày càng đem tới những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Ngọc Thảo Spa – Chắp cánh cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo

Nhìn lại chặng đường hơn 8 năm qua với không ít khó khăn và thách thức, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình và sẽ tiếp tục cải tiến, hoàn thiện hơn nữa cũng như đi tiên phong trong việc đem tới những sản phẩm, những phương pháp tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu trong thời gian tới sẽ là nâng cao số lượng khách hàng, níu giữ và thêm mới khách hàng bằng chính những điểm hấp dẫn của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cũng như sẽ mở thêm chi nhanh để có thể phục vụ tốt hơn nữa cho nhiều người dân ở Đồng Tháp và khu vực lân cận.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa:

Địa chỉ: 25 Lý Tự Trọng, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamngocthao91

Hotline: 0277 3609 091