Mê mẩn với phong cách make up xinh lung linh của Miss Earth 2018 - Nguyễn Phương Khánh

Phuong Thao 12:45 04/11/2018

Đêm qua, cái tên Nguyễn Phương Khánh đã làm rạng danh nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế khi xuất sắc vượt qua hơn 90 thí sinh trên toàn thế giới để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Ngoài vẻ đẹp vốn có, nhan sắc của Hoa hậu Phương Khánh còn được “phù phép” với nhiều phong cách make up hút hồn…

Suốt hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã không chỉ chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh mà còn cho toàn thế giới thấy được nhan sắc Việt hoàn toàn có thể sánh ngang với bạn bè quốc tế. Với thần thái “cực phẩm” cùng vẻ sang trọng vốn có, Hoa hậu trái đất gần như phù hợp với mọi tạo hình. Đặc biệt, phong cách make up đa dạng, linh hoạt của cô chính là điểm mạnh để Phương Khánh ghi điểm trong mắt Giám khảo và NHM quốc tế.

Trong suốt cuộc thi, Nguyễn Phương Khánh đã có sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên viên trang điểm. Tân Hoa hậu cũng tiết lộ, người đã “phù phép” cho khuôn mặt cô trong hành trình chinh phục ngôi vương chính là anh trai ruột của cô. Được biết anh trai Phương Khánh cũng là nghệ sĩ make up có tiếng trong showbiz Việt hiện nay.

Như vậy, thật không quá khi nói rằng Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh có cả “thiên thời địa lợi nhân hòa” để tham gia cuộc thi năm nay. Cô có nhan sắc, tài năng, bản lĩnh và cả một ekip “thân thuộc”. Còn gì tuyệt vời hơn khi chinh chiến nơi xứ người lại có sự hỗ trợ đặc biệt từ anh trai ruột đồng thời cũng là người thân luôn kề cạnh săn sóc, động viên.

Một lần nữa chúc mừng Nguyễn Phương Khánh- Tân hoa hậu Trái đất 2018. Cùng ngắm những hình ảnh “show” được hết thần thái của cô nàng trong nhiều phong cách make up khác nhau dưới đây.

Thần thái hút hồn của Tân hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Sự biến hóa linh hoạt trong cách “họa mặt” khiến cô nàng luôn mới mẻ và cực kì lạ mắt

Thoát vẻ sang chảnh, Phương Khánh cũng rất xinh với phong cách make up nhẹ nhàng

Nhẹ nhàng, xinh đẹp như một nữ thần

Mặt mộc xinh đẹp không tì vết của Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh là minh chứng cho kết quả cuối cùng của cuộc thi danh giá bậc nhất thế giới hiện nay.

Theo Ngọc Trâm/Infonet