Mách nước chị em  4 cách giữ nếp tóc đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Mỹ Trinh 23:45 25/03/2019

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu mái tóc óng mượt, bồng bềnh, vào nếp. Vậy làm thế nào để mái tóc vào nếp? Yeah1 sẽ bật mí ngay 4 cách giữ nếp tóc cực đơn giản mà lại hiệu quả cao ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

Dưới đây là các cách giữ nếp tóc đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần chị em kiên trì áp dụng những cách này chắc chắn sẽ sở hữu một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Quấn tóc luôn sau khi gội đầu - Cách giữ nếp tóc hiệu quả

Với những cô nàng có mái tóc xoăn, tóc khô xơ hư tổn thì việc quấn tóc sau khi gội là cách giữ nếp tóc cực hiệu quả. Sau khi gội và xả tóc xong, các bạn chờ cho tóc khô khoảng 80 – 85% rồi dùng tay quấn tóc ra phía sau gáy, quấn lại và dùng kẹp cố định lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lô để quấn tóc trong 30 phút thì tháo ra.

Mách nước chị em  4 cách giữ nếp tóc đơn giản hiệu quả ngay tại nhà
Quấn tóc ngay sau khi gội đầu là cách giữ nếp tóc hiệu quả

Cách giữ nếp tóc với máy sấy và lược tròn

Khi các bạn đi ra đường hay trong lúc ngủ là thời điểm mà tóc rất khó vào nếp. Tuy nhiên các bạn có thể áp dụng cách giữ nếp tóc với máy sấy và lược tròn sau đây:

  • Sau khi tắm: Dùng kết hợp lược tròn và máy sấy để tạo kiểu cho tóc. Lược tròn chải tới đâu thì máy sấy theo chiều đó, chải cúp vào. Khi sấy xong tóc sẽ vào nếp như lúc ban đầu.
  • Sau khi ngủ dậy: Cho một ít nước vào lòng bàn tay, vuốt nhẹ lên tóc, dùng máy sấy điều chỉnh cho tóc vào nếp với mái tóc ngắn.
Mách nước chị em  4 cách giữ nếp tóc đơn giản hiệu quả ngay tại nhà
Sử dụng máy sấy và lược tròn giữ nếp tóc rất tốt

Dùng khăn là cách giữ nếp tóc đơn giản

Với những mái tóc yếu dễ gãy rụng nếu không được chăm sóc tóc rất dễ bị hư tổn và khó có thể vào nếp. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn và cuốn tóc theo chiều khăn đến hết lọn tóc và buộc lại. Khi ngủ dậy các bạn tháo khăn ra thì mái tóc cũng sẽ có nếp sóng nước rất đẹp. Hoặc bạn có thể tết tóc trước khi ngủ cũng là cách giúp giữ được nếp tóc.

Sử dụng các sản phẩm giúp giữ nếp tóc

Sự lựa chọn thông minh cho bạn khi không biết cách giữ nếp tóc nào tốt là dùng dầu gội giữ nếp tóc. Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, trên thị trường có bán rất nhiều loại dầu gội giữ nếp tóc. Bạn hãy chọn các loại dầu chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên giúp phục hồi tóc khô xơ, giảm gãy rụng, mềm mượt vào nếp chuẩn Salon.

Mách nước chị em  4 cách giữ nếp tóc đơn giản hiệu quả ngay tại nhà
Dùng các sản phẩm giữ nếp tóc giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, vào nếp đúng ý

Ngoài ra muốn tóc suôn mượt, vào nếp thì điều quan trọng là mái tóc phải sạch gàu. Vì thế, bạn nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho từng loại tóc, không nên gội đầu nhiều lần một tuần làm ảnh hưởng đến da đầu và tóc.

Sở hữu mái tóc mềm mượt bồng bềnh đã khó nhưng để mái tóc khỏe đẹp, quyến rũ và giữ nếp lại càng khó hơn. Bạn có thể tham khảo các cách giữ nếp tóc trên để luôn tự tin với mái tóc của mình. Chúc các bạn thành công.

Theo: Miền Nguyễn/Infornet.

Loading...