Mách bạn 5 cách uốn tóc nam tại nhà chuẩn Hàn Quốc

Mỹ Trinh 18:58 13/03/2019

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các dịch vụ làm đẹp đã trở thành một phần thiết yếu, cánh mày râu cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới diện mạo của mình như quần áo, giày dép hay mái tóc. Theo xu hướng thời trang tóc hiện nay, mái tóc xoăn sẽ giúp các chàng thu hút, quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu chàng ngại đến salon thì vẫn có thể tự tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với 5 cách uốn tóc nam chuẩn Hàn Quốc dưới đây.

Mách bạn 5 cách uốn tóc nam tại nhà chuẩn Hàn Quốc
Mái tóc xoăn chuẩn Hàn Quốc giúp các chàng thu hút hơn

1. Dùng Gel vuốt tóc nam

Gel vuốt tóc nam có công dụng tạo kiểu và giữ nếp tóc rất tốt, chỉ cần dùng một lượng nhỏ gel uốn tóc nam bằng hạt đậu vuốt lên mái tóc cũng có thể làm xoăn tóc một cách tự nhiên. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể làm tóc xoăn thành từng lọn hoặc phong cách hơn là luồn tay vào tóc để tạo vẻ hơi rối một tí. Nếu không chuộng loại gel làm tóc cứng thì bạn có thể chọn loại làm mềm tóc, giúp cho tóc xoăn nhưng vẫn mềm mại.

2. Uốn tóc nam với Dầu Moroccan

Một trong những cách uốn tóc nam được các chàng sử dụng phổ biến đó là chăm sóc tóc với dầu Moroccan. Sản phẩm này sẽ cung cấp độ ẩm và giữ tóc chắc khỏe, bạn sẽ thấy mái tóc có độ phồng và xoăn tự nhiên như uốn dợn vậy.

Mách bạn 5 cách uốn tóc nam tại nhà chuẩn Hàn Quốc
Dầu Moroccan giúp tóc có độ phồng và xoăn tự nhiên

3. Uốn tóc nam với Dầu ô liu hoặc dầu dừa

Những loại dầu thực vật này cung cấp độ ẩm cho tóc, làm tóc xoăn, mềm mại và bóng mượt. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu tóc xoăn tùy ý.

4. Dùng keo xịt tóc

Keo xịt tạo kiểu tóc không chỉ được các chị em sử dụng mà các chàng cũng có thể dùng “ké” để tăng độ xoăn tự nhiên cho tóc. Nếu tóc bạn thẳng thì keo xịt có thể tạo độ xoăn nhất định, nếu tóc bạn đã có lọn sẵn thì nó sẽ giúp tóc vào nếp hơn.

5. Thử dùng dầu gội làm tóc xoăn

Có thể bạn chưa biết, trên thị trường hiện nay có một số loại dầu gội làm cho tóc thẳng trở nên xoăn. Thường thì người ta sẽ sử dụng nó kết hợp với máy uốn tóc để có hiệu quả rõ rệt.

Nếu bạn chọn cách uốn tóc nam bằng dầu gội cần phải lưu ý mua những loại có thành phần tự nhiên, cung cấp độ ẩm để tóc không bị khô, đặc biệt tránh các loại dầu gội có chứa các hóa chất gây hại như paraben, nhôm.

Mách bạn 5 cách uốn tóc nam tại nhà chuẩn Hàn Quốc
Dùng dầu gội uốn tóc nam kết hợp với máy uốn tóc
sẽ có hiệu quả tốt hơn

Trên đây là những cách uốn tóc nam mà các chàng có thể thử tại nhà để sở hữu mái tóc xoăn lý tưởng nhất. Sử dụng các sản phẩm làm tóc xoăn phù hợp sẽ giúp bạn có thể thay đổi kiểu tóc mỗi ngày. Không gì thú vị hơn là bạn có thể trở thành một “chuyên gia” tạo mẫu tóc cho chính mình đúng không nào?

Theo Na Nguyễn/ Infonet

Loading...