Giải quyết nỗi lo về mụn với công nghệ mới từ Murad

Thuong Nguyen 19:50 30/09/2020

Sản phẩm có thiết kế hình trụ, dạng vòi, dễ dàng sử dụng cho mỗi chu trình chăm sóc da. Lớp gel mỏng, có màu xanh nhạt, cho làn da cảm giác mát mẻ như vừa áp mặt lên dòng nước là cảm nhận đầu tiên khi sử dụng Clarifying Oil - Free Water Gel - sản phẩm đặc chế từ công nghệ Cách ly vi khuẩn của Murad.

Hệ vi sinh - lớp da thứ hai của bề mặt da

Hệ vi sinh trên bề mặt da là một hệ thống vô hình, được cấu thành từ hàng nghìn tỷ vi sinh vật sống trên da của chúng ta. Hệ vi sinh da mặt tồn tại một cách độc nhất, khác hoàn toàn so với hệ vi sinh trên da tay, chân hay những khu vực còn lại trên cơ thể.

Giải quyết nỗi lo về mụn với công nghệ mới từ Murad

Ở mỗi người, hệ vi sinh da mặt là khác biệt. Nhờ hệ vi sinh - Microbiome, bạn và làn da của mình được bảo vệ toàn diện khỏi các tác nhân gây hại. Đồng thời, “lớp da thứ hai” còn nuôi dưỡng giúp da trở nên ổn định, sáng khỏe và rạng rỡ nhất. Ngược lại, nếu không có hệ vi sinh che chở, bề mặt không thể tránh khỏi sự xuất hiện của các vấn đề da.

Cách ly vi khuẩn - giải cứu vi khuẩn có lợi - giảm thiểu nguyên nhân gây mụn

Dù chưa có số liệu chính xác về lượng vi khuẩn sống trên bề mặt da, người ta nhận thấy có ba loại vi khuẩn điển hình, gồm vi khuẩn có lợi, vi khuẩn gây hại và vi khuẩn cộng sinh. Trong điều kiện lý tưởng, các loại vi khuẩn tồn tại và hoạt động độc lập, tạo nên trạng thái cân bằng về số lượng.

Tuy nhiên, chịu tác động của các yếu tố bên ngoài và tốc độ dòng chảy của nhịp sống hiện đại cùng các yếu tố bên trong cơ thể, môi trường vi sinh có thể rơi vào trạng thái mất cân bằng. Khi hiện tượng này xảy ra, số lượng vi khuẩn có lợi bị triệt hạ và thay thế bởi “thế lực” các loại vi khuẩn có hại - nhờ vào sự giao tiếp và mở rộng với những vi khuẩn cơ hội. Nếu vi khuẩn có lợi - “chiến binh” bảo vệ làn da mất đi, đồng nghĩa với việc da trở nên suy yếu. Các dấu hiệu, vấn đề trên da như kích ứng, mẩn đỏ, nhạy cảm dễ nổi mụn cũng bắt đầu xuất hiện.

Ở một thế cục khác, khi thực hiện cách ly vi khuẩn, các vi khuẩn (gồm có lợi, có hại, cơ hội) sẽ tự chỉnh sửa tín hiệu giao tiếp của mình để thích nghi với “dân số” hiện có trong cộng đồng vi khuẩn trên bề mặt da. Nghĩa là, khi vi khuẩn có ích đủ điều kiện tăng sinh dân số và áp đảo lượng vi khuẩn có hại, da sẽ nhanh chóng đạt được trạng thái cân bằng, giảm thiểu tác nhân gây mụn cũng như các vấn đề khác. 

Cách ly vi khuẩn và quả thông trong Clarifying Oil-Free Water Gel Murad

Quorum-Sensing - Cách ly vi khuẩn là công nghệ chính trong bộ ba tạo nên công thức đặc biệt của sản phẩm gel dưỡng ẩm Clarifying Oil - Free Water Gel. Ở kem dưỡng ẩm này, cách ly vi khuẩn được ứng dụng bằng cách phá vỡ “dấu ấn” của vi khuẩn gây mụn P.acnes để chúng không thể tụ lại và gia tăng dân số trên bề mặt da.

Giải quyết nỗi lo về mụn với công nghệ mới từ Murad

Quả Thông (hay hạt quả Thông) được tin dùng như một loại kháng sinh tự nhiên giúp kháng viêm rất hiệu quả trong nhiều bài thuốc cũng như công thức làm đẹp trên thế giới. Quả Thông còn có tác dụng dưỡng nhan vì sở hữu nhiều chất dinh dưỡng. Đã qua thử nghiệm liên tục, cuối cùng, các chuyên gia đầu ngành - đứng đầu là bác sĩ Murad chọn quả Thông Hàn Quốc làm thành phần trọng yếu trong công nghệ Cách ly vi khuẩn của Clarifying Oil - Free Water Gel.

Cụ thể, công dụng kháng viêm của quả Thông kết hợp cùng Cách ly vi khuẩn nhằm ngăn các tín hiệu giao tiếp của các loại vi khuẩn gây hại với nhau. Đồng thời, công nghệ này còn giữ nhiệm vụ cô lập và hạn chế sự gặp gỡ, phát triển của những vi khuẩn có hại và vi khuẩn cộng sinh.

Clarifying Oil-Free Water Gel - kem dưỡng ẩm tích hợp 3 công nghệ độc quyền của Murad

Bên cạnh Cách ly vi khuẩn, Clarifying Oil-Free Water Gel còn là sự tích hợp của công nghệ cấp ẩm RepleniCell và công nghệ tích lũy độ ẩm. Một mặt, nhờ có RepleniCell, chất nước có trong kem dưỡng ẩm được biến đổi thành chất đặc biệt mang công dụng cấp ẩm lập tức ngay trên bề mặt da, đưa độ ẩm vào tận đáy tế bào và phục hồi lại những hư tổn đã có ở màng tế bào. Mặt khác, da tự tích lũy và khóa chặt các dưỡng chất thiết yếu, duy trì trạng thái căng mọng cho da đến 5 ngày nhờ tính năng tạo lớp nền ẩm sâu trong từng tế bào da nhờ công nghệ tích lũy độ ẩm.

Trong Clarifying Oil - Free Water Gel còn có các thành phần hỗ trợ ngừa mụn khác: củ Gừng, Salicylic acid. Tại đây, củ Gừng hỗ trợ giảm viêm sưng tấy đỏ, làm dịu da. Giúp làn da dầu, đặc biệt da mụn đẩy nhanh quá trình phục hồi, da trở nên yêu đời hơn. Và có lẽ không thể thiếu Salicylic acid hay còn được gọi là Beta Hydroxy Acid (BHA) trong sản phẩm ngừa mụn hiệu quả. Giới chuyên môn nhận thấy, Salicylic acid giúp khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến mụn tốt hơn là diệt mụn trực tiếp.

Hơn thế nữa, gel dưỡng được chứng minh không chứa các thành phần gây mụn (non comedogenic). Clarifying Oil-Free Water Gel của Murad còn tự hào là sản phẩm không thí nghiệm trên động vật, sử dụng thành phần có chiết xuất từ động vật (Animal-Derived Ingredients), Mineral Oil (dầu khoáng), Formaldehyde, Oxybenzone, Petrolatum/Petroleum và không chứa Parabens, Sulfates, Phthalates, Gluten.

Sản phẩm có thiết kế hình trụ, dạng vòi, dễ dàng sử dụng cho mỗi chu trình chăm sóc da. Lớp gel mỏng, có màu xanh nhạt, cho làn da cảm giác tươi mới, mát mẻ như vừa áp mặt lên dòng nước trong trẻo là cảm nhận đầu tiên khi sử dụng kem dưỡng ẩm.

Giải quyết nỗi lo về mụn với công nghệ mới từ Murad

Không ngừng cải tiến và phát triển trong hơn 30 năm, Clarifying Oil - Free Water Gel và các sản phẩm khác của Murad tự hào về chất lượng đến từ hệ thống các sản phẩm hỗ trợ khắc phục các vấn đề da dưới cấp độ bác sĩ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Được biết, Clarifying Oil-Free Water Gel là sản phẩm của thương hiệu Murad, thương hiệu của bác sĩ da liễu hàng đầu tại Mỹ.

Tất cả những điều trên đã tạo nên sức hút khác biệt cho Clarifying Oil-Free Water Gel - kem dưỡng ẩm được chứng minh lâm sàng về hiệu quả giảm mụn tối ưu sau 4 tuần.

Murad Clarifying Oil-Free Water Gel hiện đang được bán với giá 1.578.000 đồng, kèm quà tặng cực khủng trị giá 2.333.000 đồng (tương đương 148%), trong chương trình ra mắt sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại: Murad Clarifying Oil-Free Water Gel – Gel dưỡng ẩm dành cho da mụn.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.