CEO Đào Thu Ngân: Ra mắt sản phẩm mùa dịch là quyết định táo bạo

Thuong Nguyen 16:20 05/05/2020

Trong mùa dịch Covid-19, khi tất cả các nhãn hàng đang gặp nhiều khó khăn thì Mini Garden bất ngờ ra mắt sản phẩm mới sữa tắm trắng da Mini Garden Whitening Body Wash. Đây được xem là bước đi ngược chiều, đầy táo bạo.

CEO Đào Thu Ngân: Ra mắt sản phẩm mùa dịch là quyết định táo bạo

Mini Garden bất ngờ ra mắt sản phẩm mới sữa tắm trắng da Mini Garden Whitening Body Wash.

Thưa chị, mùa dịch Covid-19 vừa qua, Mini Garden bị ảnh hưởng nhiều không?

Ngay khi đại dịch ập đến, Mini Garden phản ứng khá nhanh và kịp thời với diễn biến của dịch bệnh. Nhiệm vụ của công ty là kiểm soát, phòng ngừa dịch bệnh cho người lao động, chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sức khỏe sản xuất, kinh doanh diễn ra xuyên suốt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã có đánh giá sơ bộ, doanh thu của công ty có ảnh hưởng nhưng không nhiều và đó được xem là sự thành công trong kinh doanh mùa dịch này. Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm mọi cách để giữ vững niềm tin cho đối tác, người tiêu dùng an tâm về khả năng cung cấp, ổn định chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không chỉ xây dựng kế hoạch ứng phó mùa dịch mà còn chú trọng xây kế hoạch, chiến dịch kinh doanh hậu dịch.

Với tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến rất nhiều nền kinh tế, xã hội. Thế nhưng, chúng tôi được biết, Mini Garden lại cho ra mắt sản phẩm mới. Có phải điều này nằm trong chiến lược ấy?

Vâng. Đúng như vậy. Tất cả mọi hoạt động của công ty đều nằm trong chiến lược. Chúng tôi định hướng sẽ trở thành một công ty mỹ phẩm lớn, uy tín bậc nhất cả nước, sản phẩm có thể cạnh tranh chất lượng cùng sản phẩm nước ngoài. Thời gian qua, chúng tôi đã ra mắt nhiều sản phẩm như son môi, mascara, dầu tẩy trang, kem nền, nước rửa tay…

Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, các sản phẩm này đều nhận được sự tin dùng của người sử dụng. Sản phẩm vừa ra mắt của chúng tôi là sữa tắm trắng da Mini Garden Whitening Body Wash đã có định hướng phát triển từ lâu. Điểm nổi bật của loại sữa tắm này, không chỉ làm trắng da mà còn được bổ sung siêu kháng khuẩn Nhật IPMP giúp tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho cả gia đình.

CEO Đào Thu Ngân: Ra mắt sản phẩm mùa dịch là quyết định táo bạo

CEO Mini Garden Đào Thu Ngân.

Do đó, chúng tôi cho ra mắt trong khoảng thời gian này với hy vọng cùng chung tay giúp bảo vệ sức khỏe mọi người. Mặc dù vậy, chúng tôi thừa nhận, ra mắt sản phẩm mới tại thời điểm này là quyết định táo bạo. Nhưng tôi nghĩ, trong khó khăn, luôn có cơ hội.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa tắm trắng da. Với sản phẩm lần này của công ty có điều gì khác biệt?

Mini Garden Whitening Body Wash với công thức đột phá mới làm trắng phức hợp từ chiết xuất men bia và các loại vitamin cho khả năng dưỡng trắng da hiệu quả. Kết hợp cùng thành phần chính là dầu hướng dương nhập khẩu châu Âu đem lại cảm giác mềm mượt, mịn màng cho làn da, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông và chống lão hoá tuyệt vời.

CEO Đào Thu Ngân: Ra mắt sản phẩm mùa dịch là quyết định táo bạo

Sử dụng Mini Garden Body Wash mỗi ngày sẽ có làn da trắng sáng mềm mại. Ngoài ra, trong sản phẩm này, chúng tôi tạo mùi hương nước hoa Pháp, lưu hương trong vòng 8 giờ giúp người dùng luôn thơm ngát, tự tin suốt cả ngày.

Việc lưu hương 8 giờ là thành công mà hiếm sản phẩm sữa tắm nào làm được. Đồng thời, sản phẩm này sử dụng hiệu quả nhất khi kết hợp kem dưỡng da chống nắng Whitening Body Cream SPF 25 PA++ từ Mini Garden.

Chúng tôi được biết, nhiều người sử dụng đánh giá cao sản phẩm của Mini Garden nhờ thân thiện với môi trường và lành tính. Vậy sản phẩm lần này thế nào?

Từ trước đến nay, định hướng của Mini Garden, sản phẩm làm ra phải tốt, chất lượng, đặc biệt an toàn để chính chúng tôi sử dụng sau đó mới phân phối, bán ra thị trường.

Đây cũng là ưu điểm giúp sản phẩm của Mini Garden luôn nhận được sự tin dùng và lượng khách hàng ngày càng đông. Với Mini Garden Whitening Body Wash cũng không là ngoại lệ, lành tính, an toàn, không lột tẩy, không hại da.

CEO Đào Thu Ngân: Ra mắt sản phẩm mùa dịch là quyết định táo bạo

Sữa tắm men bia Mini Garden Whitening Body Wash với những tính năng vô cùng đột phá.

Công thức dưỡng trắng da an toàn kết hợp chiết xuất men bia cùng các loại vitamin và dầu hướng dương nguyên chất nuôi dưỡng sâu từ bên trong, ức chế sắc tố đen. Làm trắng da hiệu quả, an toàn, không gây châm chích, không lột tẩy, không hại da như các loại tắm trắng thông thường khác.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay trắng ảo. Bên cạnh đó sản phẩm không chứa SLES - Chất tạo bọt. Không gây khô da, đảm bảo an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất như da em bé.

Vâng! Cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.