Cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm bạn gái nên biết

Mỹ Trinh 11:37 23/03/2019

Cách trang điểm mắt che quầng thâm không quá khó. Chỉ cần dành chút thời gian là bạn đã có đôi mắt đẹp long lanh, hút hồn người đối điện.

Một đôi mắt khỏe đẹp sẽ giúp chủ nhân thêm cuốn hút, đẹp và sắc sảo hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có đôi mắt đẹp như ý, đặc biệt theo thời gian và ngủ không đủ giấc khiến đôi mắt xuất hiện các thâm quầng trong thật xấu xí. Vì vậy bạn cần nằm lòng ngay cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm dưới đây để giúp bản thân tự tin mỗi khi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đối tác, đồng nghiệp.

Sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm che quầng thâm mắt. Bạn nên chọn kem có gam màu sáng hơn 1 chút so với màu da để khi trang điểm sẽ làm sáng và bớt mệt mỏi hơn cho đôi mắt.

Cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm bạn gái nên biết
Cách che quầng thâm mắt bằng kem che khuyết điểm

Cách làm rất đơn giản: chỉ cần dùng cọ chấm chút kem rồi thoa lên vùng quầng thâm. Sử dụng ngón tay áp út tiến hành thoa nhẹ nhàng lên da nhằm mục đích tan đều kem, giúp màu da đồng đều ở vùng mắt. Cuối cùng vỗ nhẹ phần kem che khuyết điểm lên vùng mắt bằng tay để giúp vùng da mắt được đều màu.

Kết hợp son môi và kem che khuyết điểm

Một trong những cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm chính là sử dụng son môi kết hợp với kem che khuyết điểm. Tuy nhiên bạn nên chọn màu son phù hợp với màu da để khi che khuyết điểm cho đôi mắt sẽ không bị lộ. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì một thỏi son màu hồng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Với bạn gái có làn da ngăm thì thỏi son màu đỏ sẽ là sự đồng hành hoàn hảo.
  • Thỏi son màu cam sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái có nước da màu trung bình.

Khi đã có được thỏi son phù hợp chúng ta sẽ tiến hành che khuyết điểm cho mắt với các bước sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng một chút son thoa nhẹ lên vùng da mắt rồi tán thật mỏng, đều lên vùng da mắt.
  • Bước 2: Dùng cọ chấm chút kem che khuyết điểm và thoa lên vùng da ở mắt dưới theo hình tam giác ngược.
  • Bước 3: Tán đều kem che khuyết điểm bằng mút thật nhẹ nhàng.
Cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm bạn gái nên biết
Kết hợp son môi và kem che khuyết điểm để che quầng thâm mắt

Khi thực hiện xong 3 bước là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên để tự tin mỗi khi đi làm, xuống phố, đi chơi hay dự tiệc rồi nhé.

Sử dụng chì kẻ mắt màu trắng

Giảm bớt thâm quầng và sự mệt mỏi cho đôi mắt bằng chì kẻ mắt màu trắng là gợi ý khá hoàn hảo mà thực hiện lại rất nhanh chóng. Chỉ cần dùng chì kẻ mắt màu trắng loại mềm nhẹ nhàng kẻ theo đường viền mi dưới của mắt. Như vậy ngay lập tức bạn sẽ thấy đôi mắt trở nên to hơn và cũng sáng hơn nữa.

Cách trang điểm mắt che khuyết điểm quầng thâm bạn gái nên biết
Che quầng thâm mắt với chì kẻ mắt màu trắng

Cách trang điểm mắt che quầng thâm không quá khó phải không nào. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tự tin với đôi mắt to, đẹp tự nhiên để nổi bật và tự tin mỗi khi xuất hiện.

Theo Nhim Xinh/Infonet

Loading...