Bị fan hỏi chuyện lười cạo lông mày, Kỳ Duyên đáp trả đầy bất ngờ

Anh Quân 00:59 05/01/2019

Chỉ bằng một câu trả lời cực ngắn gọn, Kỳ Duyên khiến dân tình "cứng họng" và thôi ngay ý định chỉ trỏ bàn tán về đôi lông mày của cô nàng.

Với các người đẹp showbiz, chỉ một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt hay vóc dáng cũng đủ để coi là vấn đề khiến dân tình lập hội bàn tròn bình luận xôn xao. Bảo sao mà các mỹ nhân của chúng ta luôn đặc biệt chú ý về ngoại hình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Và dẫu cẩn thận thế nào, nhưng 10 lần xuất hiện chắc cũng phải có 1 lần mất phong độ. Điển hình như Kỳ Duyên với câu chuyện đôi chân mày “ngang ngược” cách đây vài tháng trước.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 1

Lớp trang điểm hoàn hảo mấy cũng không giúp Kỳ Duyên giấu đi được nhược điểm đôi lông mày mọc lởm chởm.

Chuyện là đôi chân mày vốn dĩ rất nhỏ bé, thế nhưng nó cũng được coi là một trong những thứ tạo nên một tổng thể gương mặt đẹp hoàn hảo. Mà lông mày tự nhiên vốn dĩ thường mọc khá lung tung và không có khuôn dáng cụ thể. Vậy nên, chưa nói tới một người đẹp showbiz như Kỳ Duyên, các cô gái dẫu bình thường vẫn cực kỳ đầu tư và chăm chút, cạo tỉa đôi lông mày cho gọn gàng và thanh mảnh hơn. Thế mà đường đường là một Hoa hậu, Kỳ Duyên lại để lộ hình ảnh cực xuề xòa với đôi lông mày mọc lung tung, lởm chởm.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 2

Hình ảnh với đôi lông mày không được chăm chút tử tế khiến Kỳ Duyên nhận lại không ít "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.

Sự cố về đôi lông mày này của Kỳ Duyên đã khiến cô nàng nhận lại không ít “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng nàng Hậu đã quá lười biếng và vô trách nhiệm với hình ảnh của bản thân trong mắt công chúng.

Cứ tưởng đã có một bài học nhớ đời, thế nhưng mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục công khai những hình ảnh chụp cận mặt với hàng lông mày như chưa từng được chăm sóc và cạo tỉa tử tế trên trang instagram cá nhân.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 3

Bức hình cận mặt của Kỳ Duyên được đầu tư rất kĩ lưỡng, từ góc chụp đến những chỉnh sửa hậu kì. Thế nhưng, duy chỉ có đôi lông mày của Kỳ Duyên là đi sai so với sự hoàn hảo vốn có của tổng thể bức hình.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 4

Hình chụp rõ nét thế này, chẳng có lý gì mà Kỳ Duyên lại không phát hiện ra điểm khác thường ở đôi lông mày. Có lẽ Kỳ Duyên đã thực sự cố tình để lông mày được mọc tự nhiên như thế.

Vẫn là vấn đề cũ, và lần này đã có một fan dám mạnh dạn lên tiếng hỏi thẳng Kỳ Duyên về đôi lông mày kỳ lạ của nàng Hậu. Thế nhưng, không hề trốn tránh hay tặng fan một cân “bơ” to tướng, Kỳ Duyên cũng chẳng ngại đáp trả một cách cực kì khéo léo. Và câu trả lời về đôi lông mày mọc lung tung của Kỳ Duyên chắc chắn đã khiến không ít người bất ngờ.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 5

Câu trả lời cực ngắn gọn và đầy thông minh của Kỳ Duyên khiến người ta chẳng thể bình luận gì thêm về đôi lông mày của cô nàng.

Cụ thể, khi được hỏi “Tại sao chị không bao giờ cạo lông mày để vẽ cho dễ ạ?”, Kỳ Duyên đã để lại bình luận trả lời rằng “Chị để như này cho tự nhiên nè :)”. Lần này, không phải Kỳ Duyên quên cạo lông mày nữa rồi mà rõ ràng, chính cô nàng đã lên tiếng khẳng định muốn theo đuổi phong cách lông mày tự nhiên. Trả lời thế này thì còn ai dám lên tiếng bình phẩm về đôi lông mày của Kỳ Duyên nữa chứ.

Được biết, lông mày tự nhiên là phong cách lông mày đang được rất nhiều các cô gái ưa chuộng, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đặc điểm duy nhất vô cùng nổi bật của kiểu lông mày này chính là vẻ tự nhiên và chân thật như chưa từng được can thiệp bởi các phương pháp tạo hình hay make-up. Ngoài Kỳ Duyên, có không ít các người đẹp showbiz Việt cũng đang “mê mệt” với phong cách lông mày này, điển hình như Hồ Ngọc Hà hay Angela Phương Trinh,...

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 6

Hồ Ngọc Hà với đôi lông mày rậm vốn có chắc chắn luôn cực chuộng phong cách lông mày tự nhiên, khi mà người đẹp chẳng cần tốn quá nhiều thời gian cũng có ngay đôi lông mày như ý.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 7

Angela Phương Trinh cũng được biết đến là người đẹp luôn nhiệt tình lăng xê mốt lông mày tự nhiên.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 8

Đôi lông mày tự nhiên của Tăng Thanh Hà được coi là niềm mơ ước của biết bao cô gái, khi chẳng cần tô vẽ cầu kì thì nàng Ngọc nữ cũng có ngay đôi lông mày chuẩn xu hướng.

bi fan hoi chuyen luoi cao long may, ky duyen dap tra day bat ngo - 9

Nhan sắc đẹp tự nhiên và trong trẻo của Hoàng Thùy Linh cực kì phù hợp với phong cách lông mày mới này.

Theo Bảo Hân/ Thời Đại Plus