7 món bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho mỹ phẩm đắt tiền được loạt biên tập viên làm đẹp lựa chọn

Nhi Huỳnh 22:12 08/03/2018

Theo các biên tập viên làm đẹp, đây chính là 7 món mỹ phẩm giá rẻ có khả năng thay thế hoàn hảo cho những món mỹ phẩm đắt đỏ.

"Của rẻ chưa chắc đã là của ôi", nhiều món mỹ phẩm dù có mức giá chỉ bằng phân nửa những sản phẩm đắt đỏ khác nhưng lại có thể đem lại hiệu quả không hề kém cạnh. Điển hình như 7 món mỹ phẩm dưới đây, dù đều đến từ những hãng mỹ phẩm bình dân quen thuộc nhưng chúng lại được chính những biên tập viên làm đẹp uy tín yêu thích không kém những món mỹ phẩm đắt đỏ. 

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 1.

1. Guerlain Lingerie De Peau Aqua Nude (giá gốc: 1,3 triệu đồng) - L'Oréal Infallible Pro-Glow Foundation (giá gốc: 300.000 VNĐ) 

Hiện đang là biên tập viên của tờ Popsugar, Alaina Demopoulos đã chọn loại foundation đắt đỏ Guerlain Lingerie De Peau Aqua Nude là loại mà cô yêu thích nhất "Foundation của Guerlain đem lại lớp nền rất mỏng nhẹ, che phủ khuyết điểm 1 cách tự nhiên. Tôi còn có thể tán đều sản phẩm bằng tay vô cùng nhanh gọn".

Còn khi nói về loại foundation giá rẻ có thể thay thể sản phẩm đắt tiền trên, Alaina đã chọn L'Oréal Infallible Pro-Glow Foundation. Cô mô tả về loại foundation này như sau: "Tôi cảm giác đa phần các loại foundation giá rẻ đều đem lại lớp nền rất lì, và tôi không thích điều này. Trong khi đó loại foundation này của L’Oreal lại đem lại lớp nền dewy căng bóng không hề khiến da bị khô hay mốc khó chịu".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 2.

2. Kevyn Aucoin's The Volume Mascara (giá gốc: 640.000 VNĐ) và Maybelline Total Temptation Mascara (giá gốc: 200.000 VNĐ)

Cũng theo cô Alaina, loại mascara giá rẻ của Maybelline có thể xem như bản thay thế hoàn hảo cho mascara làm dầy mi của Kevyn Aucoin. Cô mô tả về loại mascara của Maybelline như sau: "Trước tiên, nó có mùi dừa rất thơm và dễ chịu. Tiếp đó khi bạn chuốt nhẹ lên mi, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt khi hàng mi trở nên cong và đen hơn trông thấy mà vẫn rất mềm mại. Kết cấu sản phẩm cũng rất tốt, không hề bị khô hay vón cục dù chải nhiều lớp". 

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 3.

3. Bareminerals On The Mauve blush (giá gốc: 545.000 VNĐ) và Milani Rose Powder Blush (giá gốc: 113.000 VNĐ)

Biên tập viên Jacqueline Laurean Yates của tờ Yahoo lại hết lời khen ngợi và so sánh loại phấn má hồng giá rẻ của Milani với bareMinerals: "Giống như phấn má của bareMinerals, Milani Rose Powder Blush có khả năng lên màu rất tốt, chỉ cần chấm nhẹ 1 lần đã lên màu hồng hây hây rạng rỡ. Tôi thấy màu phấn má này hợp với rất nhiều tông da và có khả năng bền màu cả ngày".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 4.

4. Sara Happ The Lip Slip One Luxe Balm (giá gốc: 545.000 VNĐ) và Vaseline Lip Therapy Rosy Lips Tin (giá gốc: 90.000 VNĐ)

Để nói về loại son dưỡng giá rẻ mà bản thân yêu thích, Jacqueline đã ngay lập tức chọn loại sáp dưỡng môi của Vaselline: "Chỉ cần thoa 1 lớp mỏng sáp dưỡng của Vaselline, tôi có thể ngay lập tức cảm nhận bờ môi trở nên mềm mịn, bóng mướt hơn hẳn, chưa kể loại sáp này còn có màu hồng nhẹ khiến đôi môi trở nên tươi tắn hơn. Trước khi đánh son kem lì, tôi thường thoa 1 chút sáp dưỡng môi này để tránh việc môi bị khô, bong tróc. Giống như sáp dưỡng của Sara Happ, chúng đều hơi nặng môi 1 chút nhưng không đáng kể".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 5.

5. La Mer Lip Balm (giá gốc: 1,3 triệu đồng) và Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum 50 SPF (giá gốc: 90.000 VNĐ)

Maya Allen, biên tập viên làm đẹp của tờ Byride đã nói: "Son dưỡng của La Mer dù có giá khá đắt nhưng rất đáng giá. Với công thức giàu chất dưỡng ẩm, chỉ cần thoa nhẹ vào vùng môi khô là tôi sẽ thấy bờ môi trở nên mềm mướt, ẩm mượt tức thì". Còn khi nói về sản phẩm giá rẻ tương ứng, cô đã chọn sản phẩm bình dân của Aquaphor: "Sản phẩm này cũng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Tôi đã sử dụng nó cả năm nay vì nó có khả năng dưỡng ẩm rất tuyệt vời. Trước khi đi ngủ, tôi sẽ thoa 1 lớp mỏng trên môi và có thể yên tâm sáng hôm sau bờ môi sẽ trở nên mềm mướt, không hề khô hay bong tróc 1 chút nào. Bên cạnh đó, nếu những lúc hết khăn tẩy trang, tôi còn sử dụng sản phẩm này như 1 loại sáp tẩy trang tạm thời".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 6.

6. La Prairie Cellular Refining Lotion (giá gốc: 1,6 triệu đồng) và E.l.f. Cosmetics Hydrating Water Essence (giá gốc: 230.000 VNĐ)

Đang là biên tập viên tự do của tờ BET, Janell Hickman chia sẻ: "Tôi thực sự rất thích các dòng sản phẩm của La Prairiem, đặc biệt là loại lotion này vì nó có thể đem lại làn da mềm mướt. Dù đắt đỏ nhưng lại rất đáng để đầu tư".

Dù vậy Janell cũng rất yêu thích loại essence của thương hiệu bình dân E.l.f, cô nói tiếp: "Thật bất ngờ, loại nước tẩy trang kiêm toner này của E.l.f cũng là sản phẩm tuyệt vời mà tôi thích. Sản phẩm có kết cấu lỏng nhẹ đem lại cảm giác tươi mới và giúp nâng tông da nhẹ nhàng".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 7.

7. DryBar Detox Dry Shampoo (giá gốc: 524.000 VNĐ) và Psssst! Instant Dry Shampoo (giá gốc: 160.000 VNĐ)

Lindsay Schallon, biên tập viên làm đẹp của tờ Glamour, đã từng rất yêu thích loại dầu gội khô đắt đỏ của DryBar vì sản phẩm có chất bột siêu mỏng, khả năng thấm hút dầu tuyệt vời mà không để lại lớp phấn bột trắng dư thừa. Dù vậy, trong 1 lần tình cờ, cô đã tìm được sản phẩm thay thế hoàn hảo, đó là dầu gội khô giá rẻ của Psssst! "Dù có cái tên rất khó đọc, nhưng nó không thể ngừng tôi nói với mọi người về sản phẩm này".

7 món mỹ phẩm bình dân là “bản thay thế hoàn hảo” cho các sản phẩm đắt tiền do các biên tập viên làm đẹp lựa chọn - Ảnh 8.

Nguồn: Instyl

Loading...