Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ "nổi da gà"

Dung 18:51 14/02/2019

Bệnh viện dã chiến Beelitz-He Whileätten, Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng hay hiện trường vụ thảm sát gia đình Murder tại Villisca ... là nơi mà chỉ có những người can đảm nhất mới dám lui tới.

Hoia Baciu, khu rừng bí ẩn nhất thế giới   

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

  Hoia Baciu nằm ở bên ngoài thành phố Cluj Napoca thuộc vùng Transylvania, Romania. Nó bắt đầu “khét tiếng” vào năm 1968, khi nhà sinh học Alexandru Sift phát hiện một vật thể lạ có hình dạng giống chiếc đĩa trong lúc vào rừng để thực hiện một nghiên cứu. Bức ảnh về vật thể lạ của ông trở thành đề tài nóng hổi của những người săn lùng đĩa bay ngoài trái đất.   Nhưng về sau Hoia Baciu lại lừng danh không phải vì UFO. Trên thực tế giới săn ma và các hiện tượng siêu nhiên gọi nó là “Tam giác quỷ của vùng Transylvania”. Vô số dân địa phương tin rằng khu rừng là nơi ma ám và nếu họ vào đó, họ sẽ không thể ra.  

Bệnh viện tâm thần Albans, Hoa Kỳ

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Khi những đau đớn và căm phẫn diễn ra hằng ngày tại một nơi nào đó, nơi ấy sẽ có ma xuất hiện. S.T Albans là một nơi như thế. Ban đầu, nơi đây chỉ là một trường nam sinh bình thường. Cho đến năm 1912, trường nam sinh này đóng cửa, S.T Albans trở thành viện tâm thần. 

Vào những năm 90, bệnh nhân tâm thần gần như trở thành con chuột thí nghiệm cho các bác sĩ, nhà khoa học. Rất nhiều những cuộc thử nghiệm thuốc đã hành hạ thể xác những bệnh nhân vốn đã không khỏe về mặt tinh thần. Kết quả, số người chết vì sốc thuốc và tự tử cực kỳ cao. Thậm chí, nhiều người còn đồn đại rằng bên trong bệnh viện có một phòng gọi là phòng tắm tự sát. 

Cũng vì số người nằm xuống một cách oan ức quá nhiều, một số người cho rằng S.T Albans đã bị oán khí của các nạn nhân xấu số ám ảnh. Nơi đây từng xảy ra vô số điều huyền bí mà cho tới giờ vẫn chưa ai khám phá ra. 

Khách sạn ma ám Stanley, Hoa Kỳ

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Stanley Hotel ở bang Colorado là một khách sạn nghỉ dưỡng từng truyền cảm hứng cho đạo diễn Stanley Kubrick thực hiện bộ phim kinh dị "The Shining". Câu chuyện thực tế về khách sạn Stanley thậm chí còn đáng sợ hơn trong phim ảnh. Bóng ma của những đứa trẻ thường được nhìn thấy đang chơi đùa ở hành lang tầng 4 của khách sạn và một tay cao bồi từng bị treo cổ trong căn phòng số 428. 

Chính những câu chuyện liên quan đến ma quỷ, các thế lực siêu nhiên lại càng khiến cho Stanley Hotel trở thành một địa điểm mà những người săn ma muốn ghé thăm. 

Cung đường tử thần Đường Bắc Yungas

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Đường Bắc Yungas có biệt danh là El Camino de la Muerte (‘Con đường chết’), một cái tên xứng đáng với số vụ tại nạn chết người xảy ra thường xuyên tại con đường này (1 năm ước tính có đến 200 đến 300 người đã chết, với trung bình 25 xe đã lao xuống vực sâu).

Hành trình nguy hiểm này bắt đầu từ Unduavi. 40 km đầu tiên là đoạn đường “thót tim” nhất với độ rộng chỉ khoảng 3 m và khá dốc. Tuy nhiên, đáng sợ hơn cả là đoạn đường thường bị bao phủ trong sương mù và mưa bão bất ngờ kết hợp lở đất. Ngoài ra còn có những lời đồn đại về việc xe tự nhiên mất lái lao xuống vực, tài xế không thể tự mình điều khiển xe khi ra ngoài. Nhiều người nói rằng, Đường Bắc Yungas dường như tồn tại một thế lực ma mị sẵn sàng nuốt sống các tài xế liều lĩnh đi ngang qua đây.

Lâu đài Leap, Iceland

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Leap là công trình kiến trúc được xây dựng bởi gia tộc O’Bannon vào thế kỷ 13, nằm tại quận Offaly, cách thị trấn Roscrea khoảng sáu kilomet về phía Bắc thuộc đất nước Ireland. Nơi đây đã xảy ra liên tiếp các cuộc nội chiến đẫm máu và tàn bạo giữa các anh em trong gia tộc. Hơn thế nữa, có rất nhiều tù nhân bị cầm tù và hành quyết tại lâu đài này. Đó là lý do dẫn tới vô số các oan hồn luôn xuất hiện ở đây. 

Theo lời kể của người dân cùng du khách khi tới đây, họ nhiều lần thấy những sinh vật kì lạ và vong linh thế lực siêu nhiên gọi là Elemental xuất hiện nơi đây. Thậm chí là bóng ma của cô gái trẻ đang cầm dao găm sẵn sàng đâm ai đó. Đặc biệt hơn nữa là mùi lưu huỳnh cùng thịt thối rữa luôn nồng nặc quanh khu vực này mà khó có thể lý giải.

Ngôi nhà của gia đình Murder tại Villisca 

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Nơi đây là hiện trường của một vụ án thảm khốc. Một gia đình gồm sáu người cùng với hai người bạn của họ đã bị sát hại dã man vào ngày 9/6/1912. Sau khi giết người, tên sát nhân đã dùng khăn để che mặt tất cả các nạn nhân cũng như gương ở trong nhà. 

Kể từ đó, những người điều tra về ngôi nhà này đã phát hiện ra nhiều hiện tượng kì lạ trong nhà như những cái đèn tự rơi, những đồ vật bay và nhiều giọng nói bí ẩn khác. Khiến cho nhiều người nghĩ rằng gia đình Moore vẫn còn quanh quẩn ám căn nhà đó. Từ đó, ngôi nhà trở thành một nơi thu hút khách du lịch. 

Địa ngục trần gian Tuol Sheng

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng là một bảo tàng tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ trong thời gian cầm quyền từ năm 1975 đến 1979. Đây đã là trường phổ thông trung học cho đến năm 1975, trường được chuyển thành nhà tù với tên gọi Nhà tù an ninh S21. 

Trong thời gian 4 năm cầm quyền của Khmer Đỏ, nơi đây giam giữ khoảng 17.000 người (có nguồn khác cho rằng con số này là 20.000), phần lớn là thành viên hoặc lính trước đó của Khmer Đỏ bị kết tội phản bội.    Hơn 14.000 tù nhân đã chết tại nhà tù này, trước khi chết hầu hết các tù nhân đều phải trải qua những màn cực hình đầy dã man và tàn bạo. Rất nhiều người nói rằng ở đây có một nguồn năng lượng siêu nhiên lớn và họ thường xuyên nghe thấy những tiếng kêu gào kỳ lạ.   Bệnh viện dã chiến Beelitz-He Whileätten  

Những địa điểm bị ma ám đáng sợ nhất thế giới, nhìn ảnh cũng đủ nổi da gà

  Năm 1916, trùm phát xít Hitler bị bắn vào chân trong trận Somme, đã nằm trị thương tại bệnh viện lớn ở Beelitz - Heilstätten.   Sau khi bị bỏ hoang, bệnh viện này trở nên hoang tàn đến nỗi khiến người khác rợn người khi bước vào. Nhiều người cho biết sự lạnh lẽo và âm u của bệnh viện khổng lồ ở Beelitz – Heilstätten dễ liên tưởng đến một thị trấn ma.   Nguồn: teeprTheo Phương Dung/Infonet