Mở "Hãy trao cho anh" để học sinh tập thể dục giờ giải lao, trường học trong mơ của Sky là đây chứ đâu

Hoàng Hằng 08:54 24/07/2019

Sau khi đoạn clip quay lại cảnh thể dục giữa giờ trên nền nhạc Hãy trao cho anh được một diễn đàn học đường đăng tải, rất nhiều fan của Sơn Tùng M-TP đã hỏi xin info ngôi trường với mong muốn... chuyển đến theo học!

Có lẽ với nhiều người, hoạt động văn thể giữa giờ được xem là một trong những cực hình thời học sinh, khi mà vừa kết thúc những giờ học căng thẳng lại còn bị bắt vận động theo từng nhịp trống dưới các nắng chói chang. Dẫu biết sau khi ngồi hàng tiếng đồng hồ mà không vận động thì sức khỏe và cơ thể của chúng ta sẽ có những ảnh hưởng nhất định, ai cũng muốn được vận động nhưng động lực nào cho tụi học trò tập những bài thể dục nhàm chán bây giờ?

Và nếu ngôi trường nào đang bí ý tưởng không biết tìm ra cách để học sinh chịu vui vẻ vận động, không tập một cách đối phó thì hãy học theo cách làm của ngôi trường dưới đây: Mở nhạc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP cho học sinh hào hứng tập thể dục. Không cần phải thúc ép, đảm bảo ai cũng vô cùng hào hứng nhảy nhót nếu nhà trường chọn hình thức này!

Cụ thể, trong đoạn clip do trường THPT Hải An (Hải Phòng) đăng tải trên MXH, có thể thấy tất cả học sinh đang tập trung trên sân trường và biểu diễn một màn nhảy tập thể hết sức đẹp mắt. Tuy nhiên nhiều người lại ngạc nhiên khi biết rằng đây thực chất không phải khung cảnh trong sự kiện văn nghệ nào hết mà chỉ là hoạt động thể dục giữa giờ một cách sáng tạo và hiệu quả của nhà trường.

Mở Hãy trao cho anh để học sinh tập thể dục giờ giải lao, trường học trong mơ của Sky là đây chứ đâu   Mở Hãy trao cho anh để học sinh tập thể dục giờ giải lao, trường học trong mơ của Sky là đây chứ đâu

Sau khi đoạn clip quay lại cảnh thể dục giữa giờ trên nền nhạc Hãy trao cho anh được một diễn đàn học đường đăng tải, rất nhiều fan của Sơn Tùng M-TP đã hỏi xin info ngôi trường với mong muốn... chuyển đến theo học!

Trên nền nhạc "Hãy trao co anh" sôi động, học sinh thực hiện các động tác nhảy rất đơn giản và dễ làm, nhưng nhờ hiệu ứng của cả tập thể nên lại cho ra thành quả rất hoành tráng và bắt mắt. Qua biểu cảm và sự đồng đều trong màn biểu diễn, có thể thấy ai cũng vui vẻ và hào hứng khi tham gia hoạt động này. Quả là một công đôi việc, vừa giải trí vừa vận động, tốt cả cho thân thể lẫn trí não.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn được đăng tải trên MXH, đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng, hầu hết đều khen ngợi ý tưởng độc đáo của trường THPT Hải An, đồng thời cho rằng các trường khác nên nhanh chóng học tập và vận dụng cách này đối với học sinh của mình. 

Đặc biệt, các fan của Sơn Tùng M-TP cũng rất phấn khích khi có một ngôi trường chọn nhạc của thần tượng mình làm bài hát tập thể dục giữa giờ, thậm chí nhiều Sky còn muốn chuyển đến đây để học để hằng ngày được nhảy "Hãy trao cho anh".

Theo Hero/Helino